Phương Trang ra mắt 8 tuyến xe buýt trợ giá tại Khánh Hòa

Sáng 22-4-2022, tại Quảng Trường 2 tháng 4 (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines khai trương 8 tuyến xe buýt có trợ giá trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Việc đưa vào khai thác, vận hành các tuyến xe buýt trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa nhằm khuyến khích thói quen sử dụng phương tiện công cộng của người dân, hạn chế phương tiện cá nhân, nâng cao tỉ lệ hành khách tham gia giao thông công cộng, từ đó góp phần giải quyết ùn tắc giao thông, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mang đến diện mạo mới, văn minh cho giao thông đô thị.

Phương Trang ra mắt 8 tuyến xe buýt trợ giá tại Khánh Hòa - Ảnh 1.

Tất cả xe buýt Phương Trang được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp phép chứng nhận an toàn, tiêu chuẩn khí thải Euro IV giúp bảo vệ môi trường

Toàn bộ xe buýt đưa vào hoạt động là của Công ty Phương Trang được đầu tư hệ thống xe buýt mới 100%. Tất cả xe buýt ngoài việc tuân thủ tuyệt đối quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp phép chứng nhận an toàn, tiêu chuẩn khí thải Euro V giúp bảo vệ môi trường. Xe được trang bị cửa lên xuống tự động, lắp đặt camera trên xe, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn GPS, công cụ hỗ trợ thanh toán máy POS, có máy lạnh và wifi miễn phí.

Phương Trang ra mắt 8 tuyến xe buýt trợ giá tại Khánh Hòa - Ảnh 2.

Xe buýt Phương Trang được đầu tư mới 100% với tiện nghi hiện đại

Với việc đầu tư vào phương tiện hiện đại cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, cùng với đội ngũ lái xe, tiếp viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm, Phương Trang thiết thực góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động vận tải hành khách qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Thời gian hoạt động của các tuyến xe này từ 5 giờ 30 phút sáng đến 18 giờ 30 phút tối hằng ngày, trong thời gian cao điểm cứ 20 phút đến 30 phút có một chuyến, cụ thể như sau:

Tuyến Bắc Hòn Ông - Diên Sơn

Tuyến Bắc Hòn Ông - Trạm Xe Buýt Thành

Tuyến Bến xe phía Bắc - Diamond Bay

Tuyến Lương Sơn - Trạm xe buýt Thành

Tuyến Hòn Xện - Hòn Rớ 1

Tuyến Hòn Xện - Bến xe buýt Vinpearl

Tuyến Bến xe phía Nam - Lương Sơn

Tuyến Bến xe phía Bắc - Khánh Vĩnh

Tuyến Trạm xe buýt Thành - Khánh Bình

K.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Phương Trang đạt 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'
1 giờ trước 548 1k
Công ty Phương Trang nhận danh hiệu "VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.
Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
13 giờ trước 548 1k
Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Diện mạo mới của Trung tâm Amway tại Cần Thơ
24/6/2022 548 1k
Ngày 24-6-2022, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ.
Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Khi có nhu cầu khám bệnh chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những bệnh viện công lập. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng cao nên các bệnh viện luôn bị quá tải. Vậy bạn hãy đến các phòng khám tư nhân...