Doanh nghiệp
24/09/2023 08:18

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng

Gần 8 tỉ đồng đã được Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý trao đến học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, thông qua các suất học bổng trực tiếp và gián tiếp.

"Lễ trao học bổng Đinh Thiện Lý lần 21 và Trao tài trợ năm 2023" đã được Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý tổ chức vào sáng 23-9-2023 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP HCM.

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng - Ảnh 1.

Tại buổi lễ, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý đã trao 190 suất học bổng trực tiếp, trị giá hơn 2,2 tỉ đồng, cho các học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng.

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng - Ảnh 2.
Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng - Ảnh 3.

Mỗi suất học bổng Đinh Thiện Lý trao tặng cho sinh viên trị giá 14 triệu đồng/năm, học sinh THPT là 6,3 triệu đồng/năm.

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng - Ảnh 4.

Bên cạnh học bổng trực tiếp, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý còn trao tặng các suất học bổng gián tiếp, với tổng giá trị hơn 5,7 tỉ đồng đến các hội từ thiện, các hội khuyến học ở 63 tỉnh thành trên cả nước, nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật...

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng - Ảnh 5.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Albert Ting, Ủy viên Ủy ban điều hành Quỹ Đinh Thiện Lý, chia sẻ: "Tôi hy vọng những suất học bổng Đinh Thiện Lý sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình vượt khó. Sau này, khi đã thành đạt, mong các bạn hãy trở thành "những hạt mầm thiện nguyện", lan tỏa tinh thần hỗ trợ cộng đồng".

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng - Ảnh 6.

Cũng tại buổi lễ, Quỹ Đinh Thiện Lý đã nhận được nhiều sự đóng góp từ các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp với tổng số tiền lên đến trên 13 tỉ đồng.

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng - Ảnh 7.

Ông Phan Chánh Dưỡng, Giám đốc Quỹ Đinh Thiện Lý, cho biết: "Bên cạnh học bổng Đinh Thiện Lý, trong thời gian tới, Quỹ Đinh Thiện Lý sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cụ thể là dự án "Thiên thần chậm bước", nhằm cải thiện môi trường giáo dục cho trẻ khuyết tật tại Việt Nam".

PV

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Điểm đến hấp dẫn 09:46

Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.