Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả

Song song với nhịp phát triển của xã hội thì tỉ lệ gặp các vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng, nhu cầu thăm khám và điều trị nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đây vừa là tiền đề, vừa là sứ mệnh để Đa khoa Đại Tín đi vào hoạt động.

Dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Đại Tín không chỉ góp phần giảm tái lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Mục tiêu của Đa khoa Đại Tín là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại Bình Dương, là địa chỉ khám bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 1.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Đa khoa Đại Tín nhanh chóng, hiệu quả

Đa khoa Đại Tín luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả chữa bệnh chính xác và hiệu quả. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Đại Tín đang thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả các chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn - trực tràng, da liễu, tai - mũi - họng…

Tận tâm chăm sóc

Với kim chỉ nang hoạt động "Mang đến sức khỏe và quyền lợi cho người bệnh", Phòng khám Đa khoa Đại Tín đặt niềm tin, sự lựa chọn của người bệnh làm nền tảng vững chắc cho sự nổ lực phấn đấu. Đội ngũ y bác sĩ là tiêu chí đánh giá quan trọng giúp bệnh nhân an tâm khi đến điều trị tại phòng khám. Các y bác sĩ tại phòng khám từng công tác tại các bệnh viện lớn, được đào tạo chuyên sâu, bài bản có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bệnh như nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội; luôn tận tâm điều trị và làm hết khả năng để giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 2.

Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, tận tâm

Để phục vụ cho việc điều trị, Đa khoa Đại Tín luôn nhập khẩu các trang thiết bị tân tiến, hiện đại ở các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Đối với từng bệnh riêng biệt sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau như bệnh phụ khoa sẽ dùng kỹ thuật dao LEEP, sóng Viba, O3; bệnh nam khoa sẽ ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc; riêng bệnh xã hội sử dụng phương pháp công nghệ DHA, kỹ thuật ALA - PDT… Tất cả chi phí thăm khám và chữa bệnh của từng bệnh nhân đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo dự kiến để bệnh nhân lựa chọn và chuẩn bị. Song song, công tác thăm khám điều trị bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện của bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời gian khám bệnh: 8 giờ – 20 giờ (làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, Tết).

Điện thoại: (0274) 3685 999 – Tư vấn miễn phí 24/24

Website tư vấn trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/

Ngọc Mai

Tin liên quan

Viết bình luận

Vincom Shophouse Royal Park tổ chức lễ hội Trung thu, khai trương nhà mẫu tại tâm điểm tỉnh Quảng Trị
3 giờ trước 548
Ngày 23-9 tới đây, các cư dân tương lai tại dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị (TP Đông Hà) sẽ được tận hưởng không khí mùa trăng tròn bùng nổ với lễ hội "Rước đèn đêm trăng" được tổ chức ngay tại công viên trung tâm dự án.
Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh
7 giờ trước 548
Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star?
Bà Cao Thị Ngọc Dung là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới
9 giờ trước 548
Sáng 21-9, tại giải thưởng JWA 2023 diễn ra tại HongKong, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ là người Việt Nam duy nhất được vinh danh là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất (Extraordinary 40) ngành kim hoàn thế giới.
Tập đoàn TTC: Lan tỏa hành trình “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12
12 giờ trước 548
Hơn 211 đơn vị máu thu được trong ngày hội hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12 năm 2023 của Tập đoàn TTC đã được trao tặng để góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu điều trị cho nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn TP HCM.
Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk

Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk

Triển khai trong sáu năm liên tiếp, chương trình “Đường đến tương lai” của Home Credit Việt Nam đang giúp thắp sáng ước mơ đến trường của hàng chục em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,...