Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả

Song song với nhịp phát triển của xã hội thì tỉ lệ gặp các vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng, nhu cầu thăm khám và điều trị nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đây vừa là tiền đề, vừa là sứ mệnh để Đa khoa Đại Tín đi vào hoạt động.

Dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Đại Tín không chỉ góp phần giảm tái lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Mục tiêu của Đa khoa Đại Tín là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại Bình Dương, là địa chỉ khám bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 1.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Đa khoa Đại Tín nhanh chóng, hiệu quả

Đa khoa Đại Tín luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả chữa bệnh chính xác và hiệu quả. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Đại Tín đang thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả các chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn - trực tràng, da liễu, tai - mũi - họng…

Tận tâm chăm sóc

Với kim chỉ nang hoạt động "Mang đến sức khỏe và quyền lợi cho người bệnh", Phòng khám Đa khoa Đại Tín đặt niềm tin, sự lựa chọn của người bệnh làm nền tảng vững chắc cho sự nổ lực phấn đấu. Đội ngũ y bác sĩ là tiêu chí đánh giá quan trọng giúp bệnh nhân an tâm khi đến điều trị tại phòng khám. Các y bác sĩ tại phòng khám từng công tác tại các bệnh viện lớn, được đào tạo chuyên sâu, bài bản có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bệnh như nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội; luôn tận tâm điều trị và làm hết khả năng để giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 2.

Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, tận tâm

Để phục vụ cho việc điều trị, Đa khoa Đại Tín luôn nhập khẩu các trang thiết bị tân tiến, hiện đại ở các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Đối với từng bệnh riêng biệt sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau như bệnh phụ khoa sẽ dùng kỹ thuật dao LEEP, sóng Viba, O3; bệnh nam khoa sẽ ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc; riêng bệnh xã hội sử dụng phương pháp công nghệ DHA, kỹ thuật ALA - PDT… Tất cả chi phí thăm khám và chữa bệnh của từng bệnh nhân đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo dự kiến để bệnh nhân lựa chọn và chuẩn bị. Song song, công tác thăm khám điều trị bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện của bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời gian khám bệnh: 8 giờ – 20 giờ (làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, Tết).

Điện thoại: (0274) 3685 999 – Tư vấn miễn phí 24/24

Website tư vấn trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/

Ngọc Mai

Tin liên quan

Viết bình luận

PC Quảng Nam nhận Cờ đơn vị dẫn đầu Khối thi đua Doanh nghiệp I Quảng Nam năm 2022
7/6/2023 548 1k
Tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2023 diễn ra sáng ngày 7-6-2023, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vinh dự được UBND tỉnh Quảng Nam tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Quảng Nam năm 2022. Hội nghịà hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11.6.1948 - 11.6.2023).
Người dân thôn Thâm Khê có nước sạch
7/6/2023 548 1k
Bàn giao công trình đường ống dẫn nước sạch cho bà con thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Tài xế Gojek hào hứng dùng xe điện ‘made in Việt Nam’ phục vụ khách hàng
7/6/2023 548 1k
Gojek tiên phong triển khai dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện tại Việt Nam. Không chỉ khách hàng, các đối tác tài xế đều hào hứng trước sự đổi mới này
FrieslandCampina Việt Nam cùng Bình Dương hưởng ứng tháng hành động vì môi trường
7/6/2023 548 1k
Với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, vào ngày 5-6, FrieslandCampina Việt Nam (tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi) đồng hành cùng Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới 5-6 tại huyện Bàu Bàng với sự tham gia của hơn 1.000 người.
TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) được thành lập từ sự hợp nhất 2 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là Công ty CP Khu công nghiệp (KCN) Thành Thành...