Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả

Song song với nhịp phát triển của xã hội thì tỉ lệ gặp các vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng, nhu cầu thăm khám và điều trị nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đây vừa là tiền đề, vừa là sứ mệnh để Đa khoa Đại Tín đi vào hoạt động.

Dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Đại Tín không chỉ góp phần giảm tái lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Mục tiêu của Đa khoa Đại Tín là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại Bình Dương, là địa chỉ khám bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 1.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Đa khoa Đại Tín nhanh chóng, hiệu quả

Đa khoa Đại Tín luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả chữa bệnh chính xác và hiệu quả. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Đại Tín đang thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả các chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn - trực tràng, da liễu, tai - mũi - họng…

Tận tâm chăm sóc

Với kim chỉ nang hoạt động "Mang đến sức khỏe và quyền lợi cho người bệnh", Phòng khám Đa khoa Đại Tín đặt niềm tin, sự lựa chọn của người bệnh làm nền tảng vững chắc cho sự nổ lực phấn đấu. Đội ngũ y bác sĩ là tiêu chí đánh giá quan trọng giúp bệnh nhân an tâm khi đến điều trị tại phòng khám. Các y bác sĩ tại phòng khám từng công tác tại các bệnh viện lớn, được đào tạo chuyên sâu, bài bản có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bệnh như nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội; luôn tận tâm điều trị và làm hết khả năng để giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 2.

Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, tận tâm

Để phục vụ cho việc điều trị, Đa khoa Đại Tín luôn nhập khẩu các trang thiết bị tân tiến, hiện đại ở các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Đối với từng bệnh riêng biệt sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau như bệnh phụ khoa sẽ dùng kỹ thuật dao LEEP, sóng Viba, O3; bệnh nam khoa sẽ ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc; riêng bệnh xã hội sử dụng phương pháp công nghệ DHA, kỹ thuật ALA - PDT… Tất cả chi phí thăm khám và chữa bệnh của từng bệnh nhân đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo dự kiến để bệnh nhân lựa chọn và chuẩn bị. Song song, công tác thăm khám điều trị bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện của bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời gian khám bệnh: 8 giờ – 20 giờ (làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, Tết).

Điện thoại: (0274) 3685 999 – Tư vấn miễn phí 24/24

Website tư vấn trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/

Ngọc Mai

Tin liên quan

Viết bình luận

Cuộc thi: “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”
15/8/2022 548 1k
Cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” là thông điệp mà Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa mong muốn gửi đến người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
VAS được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022
15/8/2022 548 1k
Từ định hướng chiến lược đúng đắn và những nỗ lực không ngừng nghỉ của VAS trong việc phát triển nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, ngày 10-8, Tập đoàn VAS đã được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu năm 2022.
Đoàn viên thanh niên Saigontourist Group góp phần làm hậu cần vững chắc cùng đội ngũ tuyến đầu trong đại dịch
15/8/2022 548 1k
Các đoàn viên thanh niên của Saigontourist Group đã cùng tập thể, đơn vị chung tay vượt khó, thực hiện tốt công tác hậu cần cùng đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trong những giai đoạn khó khăn nhất.
T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam
14/8/2022 548 1k
Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty đường sắt Việt Nam.
CT Group thắng tuyệt đối tại giải HRAA dành cho “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

CT Group thắng tuyệt đối tại giải HRAA dành cho “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Tối 11-8, tại Gem Center, TP HCM, Tập đoàn CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 bởi tạp chí hàng đầu Châu...