Doanh nghiệp
30/10/2021 14:10

Nhiều chính sách miễn, giảm tiền nước trong thời gian giãn cách xã hội

Thực hiện các chỉ thị của Ủy ban nhân dân TP HCM và các chỉ đạo của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn về công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuân thủ nghiêm các quy định về giãn cách xã hội, song hành với trọng trách đảm bảo cấp nước được ổn định, liên tục cho nhân dân Thành phố, đặc biệt các khu cách ly, các bệnh viện (dã chiến và điều trị bệnh Covid), Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định đã triển khai phương án và bố trí nhân sự vừa làm việc trực tuyến tại nhà và tại Công ty trong thời gian giãn cách xã hội.

Nhằm phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, đảm bảo hiệu quả công việc với địa bàn quản lý hơn 137.000 khách hàng (gồm toàn bộ Quận Bình Thạnh; Quận Phú Nhuận; Phường 12, 13, 14 - Quận 3 và Phường 1 - Quận Gò Vấp), Công ty đã lên kế hoạch phân công công việc hợp lý cho từng bộ phận. Đặc biệt, phòng nghiệp vụ Kinh doanh Dịch vụ khách hàng, thông qua hệ thống Call center, Email và Đơn thư khách hàng trực tuyến, là đầu mối với nhiệm vụ tiếp nhận các yêu cầu và giải đáp kịp thời, hiệu quả nhất tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng nước.

Nhiều chính sách miễn, giảm tiền nước trong thời gian giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Công ty CP Cấp nước Gia Định lắp đặt đồng hồ nước tại Khu CLTT Trường THCS Rạng Đông, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Giữa bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khi Thành phố siết chặt giãn cách, Công ty đã chủ động thêm phương án chuyển toàn bộ cấu hình hệ thống Chăm sóc khách hàng (Call Center) tại nhà để việc tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, tuy không thể đến hiện trường giải quyết trực tiếp những sự cố nước tại nhà khách hàng, các kiểm tra viên Công ty vẫn luôn cố gắng liên hệ với khách hàng qua điện thoại hoặc các ứng dụng zalo (video call) để ghi nhận thông tin, hình ảnh và kiểm tra trực tuyến. Từ đó hướng dẫn khách hàng tự khắc phục tình trạng thất thoát nước trong thời gian giãn cách, điều chỉnh đơn giá nước kịp thời, đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Nhiều chính sách miễn, giảm tiền nước trong thời gian giãn cách xã hội - Ảnh 2.

Công ty CP Cấp nước Gia Định giải quyết khiếu nại khách hàng

Thực hiện theo công văn của Tổng Công ty số 3190/TCT-KDDVKH ngày 24-6-2021 về việc miễn phí tiền sử dụng nước của các đối tượng là khu cách ly, hộ nghèo, hộ cận nghèo, các hộ có giá biểu theo công văn của Tổng Công ty và Văn bản số 2724/KH-UBND của Ủy ban nhân dân TP HCM, Công ty đã thực hiện thống kê số liệu Miễn tiền sử dụng nước đối với các hộ nghèo, hộ cận nghèo và khu cách ly. Đồng thời giảm 10% đối với tất cả các đối tượng còn lại (không bao gồm cơ quan hành chính - sự nghiệp). Tính đến thời điểm này, tổng số tiền đã giảm là: 9.489.995.130 đồng (bao gồm Tiền nước + Thuế + Phí).


Phụng Đài

Viết bình luận

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.