Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak

Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.

Khó khăn trong giảng dạy ở trung tâm tiếng Anh

Trung bình mỗi lớp học tiếng Anh có từ 10 đến 30 học viên, số lượng tuy không nhiều nhưng giảng viên khó quản lý hơn các lớp tiểu học hay trung học. Bởi vì, người học tiếng Anh trong một lớp có thể khác nhau về độ tuổi, nghề nghiệp, trình độ. Do đó, việc theo dõi sát sao các học viên tạo ra nhiều áp lực cho người dạy, ảnh hưởng đến kết quả đào tạo nói chung.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 1.

Thông thường, để kiểm tra việc tự học của học viên, giáo viên thường ra các bài tập về nhà và trả bài vào buổi tiếp theo. Tuy nhiên, các bài tập chỉ đơn giản là dạng ngữ pháp, đọc hiểu, đặc biệt thiếu chú trọng vào dạy học viên kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Trong khi đó, để nghe và nói tiếng Anh tốt, thì năng lực phát âm tiếng Anh của học viên trước tiên phải chuẩn, nhờ đó, giúp não bộ nâng cao khả năng nhận dạng âm thanh tiếng Anh, giúp học viên học tiếng Anh mau tiến bộ hơn. Thực tế cho thấy, giáo viên không có đủ thời gian để kèm cặp và sửa lỗi phát âm của từng học viên tại lớp, dẫn đến học viên phát âm sai, kéo theo giảm khả năng nghe và nói tiếng Anh.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 2.

ELSA Speak được biết đến như một ứng dụng "quốc dân" trong việc dùng trí tuệ nhân tạo (AI) để dạy học tiếng Anh cho người Việt

ELSA Speak, ứng dụng kết nối Trung tâm tiếng Anh - Giáo viên - Học viên

Không dừng lại ở việc hỗ trợ người tự học tiếng Anh, ứng dụng ELSA Speak đã phát triển thành công một module mới, Teacher Dashboard (Bảng quản lý lớp học), nhằm cung cấp giải pháp ưu việt và tiết kiệm chi phí trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ và các trường học quốc tế.

Với ELSA Teacher Dashboard, giáo viên có thể ra bài học tiếng Anh cho học viên tự học trên ứng dụng ELSA Speak sau giờ lên lớp. Hệ thống của ELSA Speak có thể tự động phân tích được đúng sai trong từng âm. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, ELSA Speak thu âm và phân tích giọng nói người học, để biết chính xác họ phát âm sai ở âm nào và theo hướng dẫn cụ thể (cách mở khẩu hình, uốn lưỡi…) để phát âm đúng hơn.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 3.

ELSA Speak sửa lỗi chi tiết các phát âm sai của học viên

Bên cạnh đó, giáo viên có thể theo dõi lộ trình tự học cũng như tiến độ và kết quả của từng học viên trên "Bảng quản lý lớp học của ELSA Speak". Điểm đặc biệt của ứng dụng ELSA Speak dành cho trung tâm ngoại ngữ và trường học, đó là giảng viên, học viên đều có thể chủ động mọi lúc, mọi nơi. Thông qua bảng điều khiển, lộ trình tự học của từng người nhanh chóng cập nhật trên hệ thống.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 4.

Thực hiện tạo lớp học mới trên ELSA Teacher Dashboard

Nếu trước kia, ứng dụng ELSA Speak được các trung tâm tiếng Anh trang bị cho học viên để nâng cao hiệu quả tự học kỹ năng nghe nói và phát âm chuẩn, thì với chức năng mới, trung tâm có thể đưa ELSA Speak vào trong giáo án giảng dạy chính, cụ thể, điểm số đánh giá kết quả học tập của học viên trên ứng dụng ELSA Speak, sẽ chiếm khoảng (10%-30%) điểm tổng kết cuối khóa của học viên. Khi đó, ELSA Speak trở thành một yêu cầu bắt buộc học viên phải sử dụng, giúp việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh tại trung tâm và trường học trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn, giảm áp lực cho giáo viên trên lớp.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 5.

ELSA Speak đánh giá kết quả học tập của người dùng

ELSA Teacher Dashboard có cách hoạt động thông minh, chuyên nghiệp và dễ dàng đăng ký sử dụng. ELSA sẽ cung cấp cho trung tâm những Account (tài khoản) để trung tâm cập nhật các lớp học, các thành viên trong lớp. Hệ thống có khả năng lưu trữ tất cả thông tin tài khoản của giáo viên và học viên trở thành mạng lưới lớp học trực tuyến riêng của trung tâm đó.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 6.

Bảng theo dõi tình hình học tập của học viên trên ELSA Teacher Dashboard

Trung tâm tiếng Anh cũng như các trường học quốc tế có thể tính toán mức phí mua gói ELSA Speak (3 tháng, 6 tháng, 1 năm) vào học phí đầu vào, để có thể cung cấp cho mỗi học viên một tài khoản học tập ELSA Speak miễn phí ngay tại thời điểm đăng ký.

Một trung tâm ngoại ngữ có đội ngũ giáo viên giỏi, sự nghiêm khắc và kỷ luật trong quản lý học viên, kết hợp "ELSA Teacher Dashboard" để giao bài, theo dõi, kiểm tra định kỳ việc học viên tự học thêm tại nhà, khả năng tiếng Anh của học viên chắc chắn sẽ tiến bộ từng ngày. Khi người học thành công, uy tín của trung tâm tiếng Anh sẽ được nâng cao, từ đó số lượng học viên mới cũng gia tăng theo thời gian.

Mọi thông tin về đăng ký và sử dụng ELSA Speak trường học và trung tâm tiếng Anh, mời quý độc giả truy cập: https://elsaspeak.vn/.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh tại VWS
5/8/2022 548 1k
Chương trình Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh có nhiều hoạt động sôi nổi như tham quan qui trình xử lý chất thải tại Khu liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước và trồng cây xanh, thi vẽ tranh, thi thiết kế thời trang với chủ đề “Thân thiện với môi trường”.
Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả
5/8/2022 548 1k
Song song với nhịp phát triển của xã hội thì tỉ lệ gặp các vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng, nhu cầu thăm khám và điều trị nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đây vừa là tiền đề, vừa là sứ mệnh để Đa khoa Đại Tín đi vào hoạt động.
Kỳ vọng hợp tác giữa KONE Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh
5/8/2022 548 1k
Sự bắt tay hợp tác của hai bên vào ngày 30-07-2022 tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, được kỳ vọng mang đến những giải pháp đô thị hiện đại, kiến tạo nên các thành phố thông minh trong trương lai.
Nhiệt điện Cần Thơ - 46 năm thắp sáng niềm tin
5/8/2022 548 1k
Tiền thân là Nhà máy Nhiệt điện Cần Thơ được thành lập năm 1976, trải qua 46 năm hình thành và phát triển, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (Công ty) đã phát triển quy mô 848 MW với 2 nhà máy Nhiệt điện Cần Thơ và Nhiệt điện Ô Môn I.
Nhiệt điện Phú Mỹ: Nhiều giải pháp hiệu quả trong sản xuất kinh doanh

Nhiệt điện Phú Mỹ: Nhiều giải pháp hiệu quả trong sản xuất kinh doanh

Trong 6 tháng đầu năm 2022, với vai trò bảo đảm cung ứng điện cho khu vực phía Nam, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã đưa ra nhiều giải pháp cụ thể để bảo đảm các tổ máy vận hành an toàn, tin cậy và...