Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak

Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.

Khó khăn trong giảng dạy ở trung tâm tiếng Anh

Trung bình mỗi lớp học tiếng Anh có từ 10 đến 30 học viên, số lượng tuy không nhiều nhưng giảng viên khó quản lý hơn các lớp tiểu học hay trung học. Bởi vì, người học tiếng Anh trong một lớp có thể khác nhau về độ tuổi, nghề nghiệp, trình độ. Do đó, việc theo dõi sát sao các học viên tạo ra nhiều áp lực cho người dạy, ảnh hưởng đến kết quả đào tạo nói chung.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 1.

Thông thường, để kiểm tra việc tự học của học viên, giáo viên thường ra các bài tập về nhà và trả bài vào buổi tiếp theo. Tuy nhiên, các bài tập chỉ đơn giản là dạng ngữ pháp, đọc hiểu, đặc biệt thiếu chú trọng vào dạy học viên kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Trong khi đó, để nghe và nói tiếng Anh tốt, thì năng lực phát âm tiếng Anh của học viên trước tiên phải chuẩn, nhờ đó, giúp não bộ nâng cao khả năng nhận dạng âm thanh tiếng Anh, giúp học viên học tiếng Anh mau tiến bộ hơn. Thực tế cho thấy, giáo viên không có đủ thời gian để kèm cặp và sửa lỗi phát âm của từng học viên tại lớp, dẫn đến học viên phát âm sai, kéo theo giảm khả năng nghe và nói tiếng Anh.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 2.

ELSA Speak được biết đến như một ứng dụng "quốc dân" trong việc dùng trí tuệ nhân tạo (AI) để dạy học tiếng Anh cho người Việt

ELSA Speak, ứng dụng kết nối Trung tâm tiếng Anh - Giáo viên - Học viên

Không dừng lại ở việc hỗ trợ người tự học tiếng Anh, ứng dụng ELSA Speak đã phát triển thành công một module mới, Teacher Dashboard (Bảng quản lý lớp học), nhằm cung cấp giải pháp ưu việt và tiết kiệm chi phí trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ và các trường học quốc tế.

Với ELSA Teacher Dashboard, giáo viên có thể ra bài học tiếng Anh cho học viên tự học trên ứng dụng ELSA Speak sau giờ lên lớp. Hệ thống của ELSA Speak có thể tự động phân tích được đúng sai trong từng âm. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, ELSA Speak thu âm và phân tích giọng nói người học, để biết chính xác họ phát âm sai ở âm nào và theo hướng dẫn cụ thể (cách mở khẩu hình, uốn lưỡi…) để phát âm đúng hơn.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 3.

ELSA Speak sửa lỗi chi tiết các phát âm sai của học viên

Bên cạnh đó, giáo viên có thể theo dõi lộ trình tự học cũng như tiến độ và kết quả của từng học viên trên "Bảng quản lý lớp học của ELSA Speak". Điểm đặc biệt của ứng dụng ELSA Speak dành cho trung tâm ngoại ngữ và trường học, đó là giảng viên, học viên đều có thể chủ động mọi lúc, mọi nơi. Thông qua bảng điều khiển, lộ trình tự học của từng người nhanh chóng cập nhật trên hệ thống.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 4.

Thực hiện tạo lớp học mới trên ELSA Teacher Dashboard

Nếu trước kia, ứng dụng ELSA Speak được các trung tâm tiếng Anh trang bị cho học viên để nâng cao hiệu quả tự học kỹ năng nghe nói và phát âm chuẩn, thì với chức năng mới, trung tâm có thể đưa ELSA Speak vào trong giáo án giảng dạy chính, cụ thể, điểm số đánh giá kết quả học tập của học viên trên ứng dụng ELSA Speak, sẽ chiếm khoảng (10%-30%) điểm tổng kết cuối khóa của học viên. Khi đó, ELSA Speak trở thành một yêu cầu bắt buộc học viên phải sử dụng, giúp việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh tại trung tâm và trường học trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn, giảm áp lực cho giáo viên trên lớp.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 5.

ELSA Speak đánh giá kết quả học tập của người dùng

ELSA Teacher Dashboard có cách hoạt động thông minh, chuyên nghiệp và dễ dàng đăng ký sử dụng. ELSA sẽ cung cấp cho trung tâm những Account (tài khoản) để trung tâm cập nhật các lớp học, các thành viên trong lớp. Hệ thống có khả năng lưu trữ tất cả thông tin tài khoản của giáo viên và học viên trở thành mạng lưới lớp học trực tuyến riêng của trung tâm đó.

Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak - Ảnh 6.

Bảng theo dõi tình hình học tập của học viên trên ELSA Teacher Dashboard

Trung tâm tiếng Anh cũng như các trường học quốc tế có thể tính toán mức phí mua gói ELSA Speak (3 tháng, 6 tháng, 1 năm) vào học phí đầu vào, để có thể cung cấp cho mỗi học viên một tài khoản học tập ELSA Speak miễn phí ngay tại thời điểm đăng ký.

Một trung tâm ngoại ngữ có đội ngũ giáo viên giỏi, sự nghiêm khắc và kỷ luật trong quản lý học viên, kết hợp "ELSA Teacher Dashboard" để giao bài, theo dõi, kiểm tra định kỳ việc học viên tự học thêm tại nhà, khả năng tiếng Anh của học viên chắc chắn sẽ tiến bộ từng ngày. Khi người học thành công, uy tín của trung tâm tiếng Anh sẽ được nâng cao, từ đó số lượng học viên mới cũng gia tăng theo thời gian.

Mọi thông tin về đăng ký và sử dụng ELSA Speak trường học và trung tâm tiếng Anh, mời quý độc giả truy cập: https://elsaspeak.vn/.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Giải marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2019: Đỉnh cao của phong trào “cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”
10/12/2019 548 1k
Nếu bạn đứng ở vạch xuất phát để nhìn 12.780 người chạy qua trong một buổi sớm mai, bạn sẽ cảm nhận được một tinh thần thể thao sống khỏe, cùng nỗ lực vượt qua chính mình của một cộng đồng đang lan tỏa trong Giải marathon Quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank 2019.
PV Power vững vàng "cán đích" 2019
9/12/2019 548 1k
Chỉ tính đến hết tháng 11-2019, kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) rất khả quan với hàng loạt các chỉ số quan trọng đã vượt kế hoạch năm 2019
Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ
9/12/2019 548 1k
(NLĐO) - Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương vàng bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu đồng.
Những ký ức không thể quên trong hành trình 1.000 km lịch sử
9/12/2019 548 1k
Hơn 300 VinFater đã cùng nhau vượt qua những cung đường đẹp say lòng, cùng thẫn thờ với những mái nhà bạc màu thời gian lẩn khuất trong màn sương mờ. Trên hết, một Hà Giang địa đầu Tổ quốc hùng vĩ đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết trong tâm trí mỗi thành viên đoàn và khơi dậy sự tự hào trong mỗi người Việt Nam.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người...