Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM và Saigon Co.op ký kết quy chế phối hợp công tác

Hoạt động nhằm thường xuyên đưa tin về cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, đồng thời giới thiệu những thương hiệu có uy tín, chất lượng của các doanh nghiệp Việt Nam gắn với định hướng ưu tiên chọn lựa các sản phẩm hàng Việt khi mua sắm, tiêu dùng của tổ chức, cá nhân, từng hộ gia đình.

Hội nghị diễn ra vào ngày 26-11. Theo đó, từ năm 2018, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM (MTTQVN TP HCM) và Saigon Co.op sẽ cùng xây dựng và vận hành chuyên mục "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trên các công cụ truyền thông: Trang thông tin điện tử, bản tin UB MTTQ VN Thành phố, bảng điện tử trước trụ sở cơ quan.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM và Saigon Co.op ký kết quy chế phối hợp công tác - Ảnh 1.

Về phía MTTQVN TP HCM sẽ định hướng Ủy ban MTTQ VN 24 quận, huyện tăng cường phối hợp với các hệ thống phân phối thuộc Saigon Co.op trong việc tuyên truyền các sản phẩm, dịch vụ của siêu thị; phối hợp thực hiện các chương trình bán hàng bình ổn giá, gắn các hoạt động, cổ vũ các phong trào, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, tọa đàm, hội thi… nhằm kết nối doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của Saigon Co.op, giúp người dân dễ dàng nắm bắt, tiếp cận hơn nữa các hệ thống bán lẻ của đơn vị. Việc mua sắm các vật dụng phục vụ công việc của hệ thống MTTQVN TP đều tin tưởng chọn lựa các mặt hàng trong hệ thống phân phối thuộc Saigon Co.op.

Bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP phát biểu tại buổi lễ "Sự kiện này đánh dấu sự chuyển mình trong cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Việc ký kết nhằm tiếp tục thông tin tuyên truyền cũng như tạo điều kiện vật chất để MTTQ VN TP có điều kiện để nâng cấp hệ thống thông tin tuyên truyền, từ đó đẩy mạnh và tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến đến các tổ chức thành viên, cán bộ, công nhân viên chức, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa của cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM và Saigon Co.op ký kết quy chế phối hợp công tác - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Anh Đức -  Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op tiếp tục khẳng định sứ mệnh của Co.opmart là "Siêu thị của người Việt, do người Việt xây dựng, vì người Việt phục vụ". "Buổi lễ ký kết hôm nay là sự cụ thể hóa sứ mệnh này, hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Co.op vào tháng 5/2019" - ông Đức chia sẻ.

Ngay sau khi ký kết quy chế phối hợp công tác, ông Đức đã giao nhiệm vụ cho các giám đốc Co.opmart tại 24 quận huyện, giám đốc các chuỗi Co.op Food, Co.op Smile, Cheers; trong đó:

- Phục vụ Ủy ban MTTQ 24 quận, huyện trong việc ứng cứu người dân gặp khó khăn. Trước mắt là bão Usagi, sau đó là những đợt thiên tai xảy ra ngoài ý muốn (thời gian đóng cửa linh hoạt; vừa đảm bảo nguồn hàng, giá cả bình ổn vừa đảm bảo an ninh…);

- Phát triển nhanh điểm bán tại MTTQ các quận, huyện;

- Cùng nhau rà soát nguồn hàng, đặc biệt là hàng Việt Nam chất lượng cao, để phục vụ xuất khẩu;

- Giới thiệu, tuyên truyền về các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao; tăng cường chất lượng dịch vụ khi cao điểm kinh doanh Tết nguyên đán đang đến gần.

từ khóa :

Viết bình luận

Giải mã 5 bí mật sau sự thành công của đồng hồ Orient Bambino
3 giờ trước 548 1k
Đồng hồ Orient Bambino có gì đặc biệt? Đánh giá của người dùng lâu năm ra sao? Ngay sau đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về đồng hồ Orient Bambino cùng 5 bí ẩn đằng sau sự thành công của chúng tại Việt Nam.
Amway Việt Nam nhận Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019
6 giờ trước 548 1k
Ngày 22-7-2019, Amway Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019 do tạp chí HR Asia tổ chức. Giải thưởng năm nay có sự tham gia của hơn 200 công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam và đã vinh danh 51 doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.
Khai mạc trại hè dành cho con em ngành điện lực miền Nam
6 giờ trước 548 1k
Trại hè thiếu nhi năm 2019 dành cho trẻ em ngành điện lực miền Nam với chủ đề: "Em yêu thành phố màu xanh" do Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp với LĐLĐ TP HCM tổ chức đã khai mạc vào tối 22-7 tại Khách sạn Công đoàn Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak
7 giờ trước 548 1k
Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Co.op Mart

Ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Co.op Mart

Biên bản ghi nhớ hợp tác vừa được ký kết giữa Vietravel và Saigon Co.op mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng