Doanh nghiệp
19/06/2020 17:27

Masan Group bổ nhiệm tổng giám đốc

In bài viết

(NLĐO) - Hội đồng Quản trị Masan Group (HOSE MSN) vừa thông qua Nghị quyết bổ nhiệm ông Danny Le giữ chức danh Tổng Giám đốc Masan Group nhiệm kỳ 5 năm. Việc bổ nhiệm chính thức có hiệu lực từ 19-6-2020.

Ông Danny Le (sinh năm 1984) - người được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Masan Group có bằng Cử nhân tại Đại học Bowdoin, Mỹ. Trước khi gia nhập Masan, ông Danny Le từng là chuyên viên phân tích, bộ phận Ngân hàng Đầu tư tại Morgan Stanley trong giai đoạn 2006-2010. Khoảng thời gian này, ông Danny Le đã tham gia nhiều thương vụ M&A và các giao dịch trên thị trường vốn và tư nhân hóa cho nhiều khách hàng trên toàn cầu.

Masan Group bổ nhiệm tổng giám đốc - Ảnh 1.

Ông Danny Lê - Tân CEO Masan Group

Gia nhập Masan Group vào năm 2010 và hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chiến lược và Phát triển của Masan, là người có vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược tăng trưởng của Masan Group, cũng như trực tiếp tổ chức các giao dịch M&A tạo dựng Nền tảng Chiến lược của Tập đoàn.

Masan Group bổ nhiệm tổng giám đốc - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT của Masan Group - cho biết: "Chúng ta thường dùng từ "Bọn trẻ" để nói về họ… Nhưng chúng ta đã từng còn trẻ hơn họ khi bắt đầu hành trình này rất nhiều năm trước… Tôi tin rằng, thế hệ trẻ của Masan đã sẵn sàng tiếp nhận sứ mệnh và thử thách trên con đường chúng ta đang đi và các thế hệ Masan sẽ cùng nhau dấn bước trên con đường đó. Bởi tài năng thì không có tuổi…".

Tân Tổng Giám đốc Masan Group - ông Danny Le chia sẻ: "Tôi có niềm tin rằng, Masan sẽ trở thành công ty Việt Nam đầu tiên được thế giới công nhận là "kỳ lân ngành tiêu dùng", đó là nhiệm vụ cốt lõi của tập thể cũng như mỗi người Masan".

T.Kim
từ khóa :
100 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

100 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 15:12

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 100 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng trở lên và có số tiền lớn.

VIB Privilege Banking - Chuẩn mực mới cho Ngân hàng ưu tiên

VIB Privilege Banking - Chuẩn mực mới cho Ngân hàng ưu tiên

Ngân hàng 15:12

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) ra mắt VIB Privilege Banking - Ngân hàng ưu tiên với chuẩn mực mới: đặt linh hoạt, cá nhân hóa, đặc quyền xứng tầm làm nền tảng cốt lõi

Agribank hạ lãi suất, khẳng định vai trò ngân hàng chủ lực

Agribank hạ lãi suất, khẳng định vai trò ngân hàng chủ lực

Tài chính 21:13

Thực hiện chỉ đạo của NHNN về ổn định mặt bằng lãi suất, Agribank chủ động hạ lãi suất tiền gửi, đồng thời là ngân hàng tiên phong giảm 0,5% lãi suất cho vay

"Lá chắn" kép chống nóng và chống thấm: Giải pháp tối ưu cho mái nhà xưởng

"Lá chắn" kép chống nóng và chống thấm: Giải pháp tối ưu cho mái nhà xưởng

Thị trường 12:22

Chi phí năng lượng tăng và thời tiết khắc nghiệt khiến doanh nghiệp ưu tiên giải pháp bảo vệ mái nhà xưởng – khu vực hấp thụ nhiệt lớn và dễ thấm dột.

Chăm sóc trẻ mắc tay chân miệng: những sai lầm cần tránh khi chăm sóc trẻ tại nhà

Chăm sóc trẻ mắc tay chân miệng: những sai lầm cần tránh khi chăm sóc trẻ tại nhà

Thị trường 12:21

Biến thể EV71-C1 mới lây lan nhanh và dễ chuyển nặng đột ngột, khiến việc trang bị kiến thức chăm sóc trẻ tại nhà trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nam A Bank bổ nhiệm ông Trần Khải Hoàn giữ chức vụ Tổng giám đốc

Nam A Bank bổ nhiệm ông Trần Khải Hoàn giữ chức vụ Tổng giám đốc

Doanh nhân 17:40

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng quản trị Nam A Bank bổ nhiệm ông Trần Khải Hoàn giữ chức vụ Tổng giám đốc kể từ ngày 10-4-2026.

HDBank tung combo tài chính trọng điểm

HDBank tung combo tài chính trọng điểm

Ngân hàng 17:39

Đón đầu chu kỳ tăng tốc kinh doanh quý II, HDBank chính thức ra mắt hai giải pháp tài chính chuyên biệt dành cho nhóm nhà thầu dự án và doanh nghiệp logistics.