Khánh thành Công ty BIBICA miền Tây

Ngày 10-10, Công ty Cổ phần BIBICA tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy mới thuộc Công ty TNHH MTV Bibica miền Tây với quy mô 50.000 m2 tại KCN Vĩnh Lộc 2 - Long An.

Việc công ty đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy với quy mô lớn nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của công ty, tiếp tục đầu tư sản xuất trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng xu thế mới. Đồng thời thể hiện tầm nhìn chiếc lược trở thành doanh nghiệp bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam, một thương hiệu Việt đủ mạnh để cạnh tranh với làn sóng hàng ngoại nhập.

Khánh thành Công ty BIBICA miền Tây - Ảnh 1.

Đây là nhà máy thứ 4 của Công ty Cổ Phần Bibica với giai đoạn 1 lắp đặt 2 dây chuyền sản xuất bánh hiện đại CRACKER và WAFER cùng thiết bị - công nghệ nhập từ châu Âu, Mỹ có công suất lên đến 10.000 tấn/năm, là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong thời gian tới, đồng thời đóng góp đa dạng hóa nguồn cung về bánh kẹo, giữ vững thị trường nội địa và cạnh tranh với hàng ngoại.

Khánh thành Công ty BIBICA miền Tây - Ảnh 2.

BIBICA đã trải qua 20 năm phát triển và giữ vững thương hiệu, được sự đầu tư của Tập đoàn mẹ THE PAN GROUP, Bibica đã vượt qua cơn sóng thôn tính của các tập đoàn nước ngoài, điều này đã mang lại niềm tin và động lực cho tập thể đơn vị tiếp tục phát triển vươn lên phía trước, xứng đáng là niềm tự hào cho đất nước.

P.Thảo
từ khóa :

Viết bình luận

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ 1 tỉ đồng, 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Đà Nẵng
7/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỉ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND TP Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.
Agribank ủng hộ 5 tỉ đồng hỗ trợ thành phố Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Ngày 6-8-2020, tại TP Đà Nẵng, ông Ngô Lành, Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) khu vực miền Trung đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ Thành phố Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.
Thông báo bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc Vietravel
7/8/2020 548 1k
Căn cứ vào Nghị định 71/2017/NĐ-CP hướng dẫn quản trị Công ty đại chúng, từ ngày 1-7-2020, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc. Vị trí Quyền Tổng Giám đốc được chuyển giao cho ông Trần Đoàn Thế Duy - Ủy viên HĐQT/Phó TGĐ Thường trực Công ty đảm nhiệm.
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Trong những ngày qua, kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành "tâm dịch" mới của Việt Nam với nhiều ca nhiễm mỗi ngày. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.
Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Tại Lễ trao quyết định cán bộ tổ chức ngày 4-8-2020, ông Vũ Đình Quân – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Phó TGĐ Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) theo...