Khánh thành Công ty BIBICA miền Tây

Ngày 10-10, Công ty Cổ phần BIBICA tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy mới thuộc Công ty TNHH MTV Bibica miền Tây với quy mô 50.000 m2 tại KCN Vĩnh Lộc 2 - Long An.

Việc công ty đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy với quy mô lớn nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của công ty, tiếp tục đầu tư sản xuất trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng xu thế mới. Đồng thời thể hiện tầm nhìn chiếc lược trở thành doanh nghiệp bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam, một thương hiệu Việt đủ mạnh để cạnh tranh với làn sóng hàng ngoại nhập.

Khánh thành Công ty BIBICA miền Tây - Ảnh 1.

Đây là nhà máy thứ 4 của Công ty Cổ Phần Bibica với giai đoạn 1 lắp đặt 2 dây chuyền sản xuất bánh hiện đại CRACKER và WAFER cùng thiết bị - công nghệ nhập từ châu Âu, Mỹ có công suất lên đến 10.000 tấn/năm, là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong thời gian tới, đồng thời đóng góp đa dạng hóa nguồn cung về bánh kẹo, giữ vững thị trường nội địa và cạnh tranh với hàng ngoại.

Khánh thành Công ty BIBICA miền Tây - Ảnh 2.

BIBICA đã trải qua 20 năm phát triển và giữ vững thương hiệu, được sự đầu tư của Tập đoàn mẹ THE PAN GROUP, Bibica đã vượt qua cơn sóng thôn tính của các tập đoàn nước ngoài, điều này đã mang lại niềm tin và động lực cho tập thể đơn vị tiếp tục phát triển vươn lên phía trước, xứng đáng là niềm tự hào cho đất nước.

P.Thảo
từ khóa :

Viết bình luận

"Swing for Truong Sa" – Giải gôn vì Trường Sa thân yêu
3 giờ trước 548 1k
Sáng ngày 21-12-2019, công ty TNHH KN Cam Ranh tổ chức giải gôn Swing for Truong Sa tại sân KN Golf Links – Cam Ranh. Chương trình có sự tham mưu của Bộ Tư Lệnh Vùng 4 Hải Quân và đồng hành bởi Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV.
Hướng đến cộng đồng: Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 thu hút gần 13.000 người tham dự
11 giờ trước 548 1k
Hơn cả ngày hội thể thao lan tỏa tinh thần "Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày", Giải chạy Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 còn mang ý nghĩa vì cộng đồng khi mỗi kilomet chạy được hoàn thành, Techcombank sẽ đóng góp 10.000 đồng cho các Quỹ từ thiện lớn tại Việt Nam.
Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng
19/11/2019 548 1k
Trong lễ trao giải mới đây diễn ra vào ngày 15-11, Lock & Lock lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng với dòng sản phẩm gia dụng và bình giữ nhiệt. Đây cũng là năm thứ 8 liên tiếp Lock & Lock góp mặt trong Top 100 của giải thưởng danh giá này.
Mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, bắt đầu từ đâu?
19/11/2019 548 1k
Mở rộng cơ sở sản xuất cũng thử thách không kém việc khởi động kinh doanh. Nhiều cá nhân và hộ gia đình thành công ở quy mô nhỏ nhưng gặp nhiều khó khăn khi phát triển lên quy mô lớn hơn.
MM Mega Market cùng Sở Công Thương TP HCM tổ chức thành công "Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan"

MM Mega Market cùng Sở Công Thương TP HCM tổ chức thành công "Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan"

“Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019” tại trung tâm Big C, Bangkok (từ ngày 7 đến ngày 10-11) là sự kiện đầu tiên do MM Mega Market Việt Nam (MM) phối hợp với Sở Công Thương TP HCM tổ chức...