Hot Tiktoker Cana Hoàng chia sẻ cách phát triển kênh thời trang thông qua Tiktok

Cana Hoàng được biết đến là Tiktoker nổi tiếng sở hữu 177,8 ngàn follower trên Tiktok và 10 kênh doanh nghiệp đạt gần 10 triệu follow. Kênh của Cana Hoàng thường xuyên chia sẻ những kiến thức về thời trang, về cuộc sống và thu hút được nhiều người xem.

Hot Tiktoker Cana Hoàng chia sẻ cách phát triển kênh thời trang thông qua Tiktok - Ảnh 1.

Chủ shop thời trang Cana Hoàng

Với tình hình dịch Covid-19 như hiện nay, để ổn định kinh doanh trong lĩnh vực thời trang thì vấn đề truyền thông trên mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok là thật sự cần thiết. Theo chị Cana Hoàng, bán hàng trên Tiktok là cách bạn tạo cho mình một kênh riêng và tải các video có liên quan đến sản phẩm của mình lên để bán.

Bạn tiến hành lên kịch bản cho video, quay sản phẩm, thêm hiệu ứng và âm nhạc, cuối cùng là đăng lên Tiktok kèm đường link đến trang đích (landing page). Khi khách hàng chú ý đến video của bạn và muốn đặt hàng, họ có thể vào đường link thông qua miêu tả hoặc phần comment. Khách hàng vào landing page đặt hàng và bạn sẽ tiến hành chốt đơn. Đây là cách làm tiết kiệm chi phí quảng cáo cũng như cách bán hàng online này thích hợp trong mùa dịch Covid này.

Linh Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Tạo đà tăng trưởng kinh tế địa phương, ngân hàng liên tục mở rộng mạng lưới
22/3/2023 548 1k
Trước xu hướng tập trung vào mảng bán lẻ, các ngân hàng thương mại đang nhanh chóng mở rộng mạng lưới bao gồm các điểm kinh doanh truyền thống và điểm giao dịch số tự động. Mạng lưới này sẽ góp phần gia tăng tiếp cận khách hàng, hỗ trợ kinh tế địa phương phát triển.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
22/3/2023 548 1k
Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.
Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Công ty Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc sẽ cùng nhau hợp tác phát triển các dự án, khu đô thị có quy mô lớn tại 3 tỉnh khu vực miền Trung; với kỳ vọng mang một làn gió mới cho loại hình đô thị cấp cao trong thời gian tới.
Hành trình của AB INBEV được vinh danh tại Giải Rồng Vàng
21/3/2023 548 1k
Ưu tiên phát triển bền vững và không ngừng đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng, hành trình của AB InBev tại Việt Nam trong 7 năm hướng đến mục tiêu vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm

The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm

Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS...