Hot Tiktoker Cana Hoàng chia sẻ cách phát triển kênh thời trang thông qua Tiktok

Cana Hoàng được biết đến là Tiktoker nổi tiếng sở hữu 177,8 ngàn follower trên Tiktok và 10 kênh doanh nghiệp đạt gần 10 triệu follow. Kênh của Cana Hoàng thường xuyên chia sẻ những kiến thức về thời trang, về cuộc sống và thu hút được nhiều người xem.

Hot Tiktoker Cana Hoàng chia sẻ cách phát triển kênh thời trang thông qua Tiktok - Ảnh 1.

Chủ shop thời trang Cana Hoàng

Với tình hình dịch Covid-19 như hiện nay, để ổn định kinh doanh trong lĩnh vực thời trang thì vấn đề truyền thông trên mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok là thật sự cần thiết. Theo chị Cana Hoàng, bán hàng trên Tiktok là cách bạn tạo cho mình một kênh riêng và tải các video có liên quan đến sản phẩm của mình lên để bán.

Bạn tiến hành lên kịch bản cho video, quay sản phẩm, thêm hiệu ứng và âm nhạc, cuối cùng là đăng lên Tiktok kèm đường link đến trang đích (landing page). Khi khách hàng chú ý đến video của bạn và muốn đặt hàng, họ có thể vào đường link thông qua miêu tả hoặc phần comment. Khách hàng vào landing page đặt hàng và bạn sẽ tiến hành chốt đơn. Đây là cách làm tiết kiệm chi phí quảng cáo cũng như cách bán hàng online này thích hợp trong mùa dịch Covid này.

Linh Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Ngãi đón 135 thai phụ, trẻ em về quê bằng xe buýt
5 giờ trước 548 1k
Chiều 25-9, UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với TP HCM, tỉnh Đồng Nai và Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP HCM tổ chức đón và đưa 110 thai phụ, 25 trẻ em đi cùng về quê tránh dịch.
EVNHCMC: Chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc"
9 giờ trước 548 1k
Với phương châm "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc", mục tiêu đến hết năm 2022, khách hàng của ngành điện TP HCM mọi lúc - mọi nơi, 24/7 đều có thể đưa ra tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ của ngành điện. Các cấp quản lý của ngành điện cũng có thể theo dõi, giám sát tình trạng vận hành lưới điện, điều hành và giải quyết các công việc mọi lúc - mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên nền tảng công nghệ số.
Xã hội chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch
25/9/2021 548 1k
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến toàn xã hội nói chung và ngành y tế nói riêng đối mặt với vô vàn áp lực, các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đã chung tay, đồng lòng trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.
Xét nghiệm thần tốc Covid-19 trả kết quả trực tuyến sau 10 phút
24/9/2021 548 1k
Sau Quận 7, Củ Chi và Cần Giờ, hiện tại Nhà Bè là địa phương tiếp theo đạt các tiêu chí kiểm soát dịch Covid-19. Huyện vẫn đang tiếp tục xét nghiệm thần tốc theo bản đồ vùng phân loại các mức độ nguy cơ, nhằm kiểm soát dịch.
Ngành vận tải - logistic trước phép thử mang tên Covid-19

Ngành vận tải - logistic trước phép thử mang tên Covid-19

Khó khăn một lần nữa lại bủa vây các doanh nghiệp Việt Nam gần nửa năm nay khi đợt dịch Covid-19 lần 4 bùng phát và kéo dài. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vận tải - logistic, duy trì hoạt...