Eximbank hiến máu để yêu thương

(NLĐO) - Tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (Hà Nội), Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa tổ chức Ngày hội hiến máu với thông điệp "Sống là để yêu thương"

Đây là một hoạt động vì cộng đồng tiếp nối thành công của các chương trình thiện nguyện mà  Eximbank đã thực hiện trong nhiều năm qua. Đợt hiến máu này có sự tham gia đông đảo của cán bộ - công nhân viên Eximbank tại khu vực miền Bắc, đóng góp khoảng 100 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng.

Eximbank hiến máu để yêu thương - Ảnh 1.

Cán bộ nhân viên Eximbank ghi danh tham gia chương trình hiến máu

Lãnh đạo Eximbank cho biết, ngoài hoạt động kinh doanh, ngân hàng luôn nhận thức tình nguyện hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc và thể hiện tình yêu thương đến toàn thể cộng đồng. Với lượng máu tiếp nhận khá ấn tượng, ngân hàng hy vọng có thể đóng góp, chung tay cứu giúp nhiều bệnh nhân hiểm nghèo đang cần máu.

Eximbank hiến máu để yêu thương - Ảnh 2.

Nhiều đơn vị máu của nhân viên Eximbank sẽ cứu giúp không ít bệnh nhân

"Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được đóng góp chút sức nhỏ vào công tác thiện nguyện lần này. Hy vọng với lượng máu tiếp nhận không nhỏ từ đại gia đình Eximbank ngày hôm nay sẽ phần nào giúp ích cho các y bác sĩ trong công tác cứu chữa, đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp" - một nhân viên của Eximbank nói.

Ch.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

KĐT Thanh Hà: 1.500 hộ dân mới hân hoan nhận nhà
21/7/2019 548 1k
Ngày 18-7 vừa qua, Tập đoàn Mường Thanh đã bàn giao cụm 5 tòa chung cư thuộc lô đất B2.1 khu đô thị Thanh Hà B.
Hơn 300 vận động viên tham gia hội thao truyền thống ngành cấp nước TP HCM
20/7/2019 548 1k
Sáng 19-7, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã tổ chức hội thao truyền thống ngành cấp nước TP HCM tại Nhà máy nước Tân Hiệp.
Ngành điện tổ chức nhiều hoạt động hướng đến Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7
20/7/2019 548 1k
Với tình cảm biết ơn những người đã hy sinh vì Tổ quốc, trong tháng 7-2019, Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, trách nhiệm xã hội với cộng đồng.
C.P. Việt Nam đồng hành cùng "Chiến dịch tình nguyện hè 2019"
19/7/2019 548 1k
C.P. Việt Nam trao tặng 2.000 con giống gà ta, 1 tấn thức ăn cho gà để hỗ trợ bà con nông dân Tuyên Quang
Tập đoàn Mường Thanh đồng hành cùng tài năng trẻ võ thuật Việt Nam

Tập đoàn Mường Thanh đồng hành cùng tài năng trẻ võ thuật Việt Nam

Tập đoàn Mường Thanh vinh dự đồng hành cùng giải đấu Cup tài năng trẻ võ thuật Việt Nam - Hà Nội mở rộng 2019 và tài trợ địa điểm thi đấu ngay trong Nhà thi đấu đa năng Thanh Hà