Eximbank hiến máu để yêu thương

(NLĐO) - Tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (Hà Nội), Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa tổ chức Ngày hội hiến máu với thông điệp "Sống là để yêu thương"

Đây là một hoạt động vì cộng đồng tiếp nối thành công của các chương trình thiện nguyện mà  Eximbank đã thực hiện trong nhiều năm qua. Đợt hiến máu này có sự tham gia đông đảo của cán bộ - công nhân viên Eximbank tại khu vực miền Bắc, đóng góp khoảng 100 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng.

Eximbank hiến máu để yêu thương - Ảnh 1.

Cán bộ nhân viên Eximbank ghi danh tham gia chương trình hiến máu

Lãnh đạo Eximbank cho biết, ngoài hoạt động kinh doanh, ngân hàng luôn nhận thức tình nguyện hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc và thể hiện tình yêu thương đến toàn thể cộng đồng. Với lượng máu tiếp nhận khá ấn tượng, ngân hàng hy vọng có thể đóng góp, chung tay cứu giúp nhiều bệnh nhân hiểm nghèo đang cần máu.

Eximbank hiến máu để yêu thương - Ảnh 2.

Nhiều đơn vị máu của nhân viên Eximbank sẽ cứu giúp không ít bệnh nhân

"Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được đóng góp chút sức nhỏ vào công tác thiện nguyện lần này. Hy vọng với lượng máu tiếp nhận không nhỏ từ đại gia đình Eximbank ngày hôm nay sẽ phần nào giúp ích cho các y bác sĩ trong công tác cứu chữa, đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp" - một nhân viên của Eximbank nói.

Ch.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Tài trợ 20 tỉ đồng cho Hội LHTNVN - Công ty C.P nhiệm kỳ 2019-2024
18/10/2019 548 1k
Ngày 17-10, tại hội trường văn phòng chính của Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng...