Đoàn viên thanh niên Saigontourist Group góp phần làm hậu cần vững chắc cùng đội ngũ tuyến đầu trong đại dịch

Các đoàn viên thanh niên của Saigontourist Group đã cùng tập thể, đơn vị chung tay vượt khó, thực hiện tốt công tác hậu cần cùng đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trong những giai đoạn khó khăn nhất.

Ngày 14-8, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 đã được tổ chức và kết thúc thành công.

Đại hội Đoàn Tổng Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 có nhiệm vụ rất quan trọng, tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tổng Công ty khóa mới.

Đại hội có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Thành Đoàn, lãnh đạo Tổng Công ty và 121 đại biểu được bầu chọn từ đại hội các cơ sở Đoàn đại diện cho hơn 1.400 đoàn viên của Tổng Công ty.

Nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Saigontourist Group đã có những bước phát triển lớn. Đoàn Tổng Công ty với 21 cơ sở đoàn trực thuộc và hơn 1.400 đoàn viên thanh niên đã có nhiều cố gắng đổi mới trong nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi. Nhiều sáng kiến, giải pháp cải tiến kỹ thuật của đoàn viên thanh niên được ứng dụng thành công giúp làm lợi và giảm chi phí hàng chục tỉ đồng cho đơn vị cơ sở.

Các đoàn viên đã đồng hành cùng tập thể đơn vị, chung tay vượt khó, thực hiện thật tốt công tác hậu cần cùng đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đoàn Thanh niên Tổng Công ty luôn được Thành đoàn TP HCM ghi nhận là đơn vị hoạt động xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Thành phố.

Đoàn viên thanh niên Saigontourist Group góp phần làm hậu cần vững chắc cùng đội ngũ tuyến đầu trong đại dịch - Ảnh 1.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Phát biểu tại đại hội, Phó Bí thư Thành Đoàn Trương Minh Tước Nguyên nhận định Đoàn thanh niên Saigontourist Group là một đơn vị truyền thống rất lâu đời, với sự có mặt của các anh chị cán bộ đoàn từ thời kỳ đầu; đồng hành cùng Thành Đoàn thành phố, đóng góp cho phong trào của thành phố. Trong nhiệm kỳ 5 năm vừa qua, Đoàn Tổng công ty đều đạt các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ đề ra dù khó khăn do hơn 2 năm dịch và du lịch là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề.

"Saigontourist Group là một trong những điểm hậu cần rất quan trọng của TP HCM, tham gia phòng chống dịch Covid-19 bằng việc cung cấp dịch vụ là những cơ sở lưu trú… để đội ngũ y, bác sĩ và các cấp, ngành của thành phố có hậu phương vững chắc. Đơn vị đoàn thành niên của Saigontourist Group luôn là đơn vị đoàn xuất sắc trong những năm qua" - Phó Bí thư Thành Đoàn Trương Minh Tước Nguyên chia sẻ.

Đoàn viên thanh niên Saigontourist Group góp phần làm hậu cần vững chắc cùng đội ngũ tuyến đầu trong đại dịch - Ảnh 2.

Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn Tổng Công ty khóa mới gồm 15 đoàn viên, trong đó chị Phạm Thị Nguyệt được bầu làm Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty khóa V, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc nhiệm kỳ 2017-2022.

Bình An

Viết bình luận

VWS diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
31/3/2023 548 1k
Sáng 31-3, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH của Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đã tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Văn phòng Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
Chương trình Canh tác lúa thông minh được đưa vào đề án gắn với tăng trưởng xanh tại ĐBSCL
31/3/2023 548 1k
Ngày 30-3-2023, tại TP Cần Thơ, Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Viện Lúa Quốc tế (IRRI) tổ chức hội thảo “Hợp tác cho hai chương trình sáng kiến của CGIAR: Nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bằng Châu Á.” Chương trình Canh tác lúa thông minh của Công ty Bình Điền được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đưa vào đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh tại đồng bằng sông Cửu Long.
HHV công bố lợi nhuận sau kiểm toán đạt 297 tỉ đồng
31/3/2023 548 1k
Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán: HHV) vừa công bố báo cáo tài chính (BCTC) sau kiểm toán, giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022.
DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai
30/3/2023 548 1k
Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm...