Đoàn viên thanh niên Saigontourist Group góp phần làm hậu cần vững chắc cùng đội ngũ tuyến đầu trong đại dịch

Các đoàn viên thanh niên của Saigontourist Group đã cùng tập thể, đơn vị chung tay vượt khó, thực hiện tốt công tác hậu cần cùng đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trong những giai đoạn khó khăn nhất.

Ngày 14-8, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 đã được tổ chức và kết thúc thành công.

Đại hội Đoàn Tổng Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 có nhiệm vụ rất quan trọng, tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tổng Công ty khóa mới.

Đại hội có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Thành Đoàn, lãnh đạo Tổng Công ty và 121 đại biểu được bầu chọn từ đại hội các cơ sở Đoàn đại diện cho hơn 1.400 đoàn viên của Tổng Công ty.

Nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Saigontourist Group đã có những bước phát triển lớn. Đoàn Tổng Công ty với 21 cơ sở đoàn trực thuộc và hơn 1.400 đoàn viên thanh niên đã có nhiều cố gắng đổi mới trong nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi. Nhiều sáng kiến, giải pháp cải tiến kỹ thuật của đoàn viên thanh niên được ứng dụng thành công giúp làm lợi và giảm chi phí hàng chục tỉ đồng cho đơn vị cơ sở.

Các đoàn viên đã đồng hành cùng tập thể đơn vị, chung tay vượt khó, thực hiện thật tốt công tác hậu cần cùng đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đoàn Thanh niên Tổng Công ty luôn được Thành đoàn TP HCM ghi nhận là đơn vị hoạt động xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Thành phố.

Đoàn viên thanh niên Saigontourist Group góp phần làm hậu cần vững chắc cùng đội ngũ tuyến đầu trong đại dịch - Ảnh 1.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Phát biểu tại đại hội, Phó Bí thư Thành Đoàn Trương Minh Tước Nguyên nhận định Đoàn thanh niên Saigontourist Group là một đơn vị truyền thống rất lâu đời, với sự có mặt của các anh chị cán bộ đoàn từ thời kỳ đầu; đồng hành cùng Thành Đoàn thành phố, đóng góp cho phong trào của thành phố. Trong nhiệm kỳ 5 năm vừa qua, Đoàn Tổng công ty đều đạt các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ đề ra dù khó khăn do hơn 2 năm dịch và du lịch là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề.

"Saigontourist Group là một trong những điểm hậu cần rất quan trọng của TP HCM, tham gia phòng chống dịch Covid-19 bằng việc cung cấp dịch vụ là những cơ sở lưu trú… để đội ngũ y, bác sĩ và các cấp, ngành của thành phố có hậu phương vững chắc. Đơn vị đoàn thành niên của Saigontourist Group luôn là đơn vị đoàn xuất sắc trong những năm qua" - Phó Bí thư Thành Đoàn Trương Minh Tước Nguyên chia sẻ.

Đoàn viên thanh niên Saigontourist Group góp phần làm hậu cần vững chắc cùng đội ngũ tuyến đầu trong đại dịch - Ảnh 2.

Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn Tổng Công ty khóa mới gồm 15 đoàn viên, trong đó chị Phạm Thị Nguyệt được bầu làm Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty khóa V, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc nhiệm kỳ 2017-2022.

Bình An

Viết bình luận

SAWACO hướng đến xây dựng hệ thống cấp nước thông minh
27/9/2022 548 1k
Ngày 27-9, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) và Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
Techcombank và Masan mang “ngân hàng trong tầm tay” tới chuỗi cửa hàng Win
27/9/2022 548 1k
Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã hợp tác cùng Tập đoàn Masan (MSN) để kiến tạo hệ sinh thái WINLife cung cấp "Trọn Vẹn Điều Bạn Cần", nhằm hiện thực hóa sứ mệnh nâng tầm giá trị sống của người dân Việt Nam.
Tham quan từ xa nhà máy xanh kiểu mẫu Nhật Bản
27/9/2022 548 1k
Không chỉ được biết đến với công nghệ sản xuất từ tập đoàn Nhật Bản, nhà máy Ajinomoto Biên Hòa còn được xem là một trong những nhà máy xanh kiểu mẫu tại Việt Nam nhờ nỗ lực mang đến một không gian nhà máy sạch, đẹp và thân thiện với môi trường. Gần đây, nhà máy đã số hóa hoạt động tham quan thông qua nền tảng tham quan từ xa với hình ảnh 360 độ trực quan.
Tổng công ty Điện lực miền Trung tập trung toàn lực, khẩn trương ứng phó bão Noru
26/9/2022 548 1k
Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng nay 26-9, siêu bão Noru đã đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 4 với sức tàn phá lớn. Dự báo khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung từ Đà Nẵng đến Bình Định vào sáng ngày 28-9 với sức gió cấp 12-13, giật cấp 14, mức rủi ro thiên tai cấp 4; mức độ ảnh hưởng của bão từ các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên mức độ rủi ro thiên tai cấp 3. Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đang tập trung toàn lực, khẩn trương ứng phó bão.
DICcons ra mắt Dự án chung cư cao cấp Chí Linh Center

DICcons ra mắt Dự án chung cư cao cấp Chí Linh Center

Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (DICcons) (Mã chứng khoán- DC4) vừa chính thức ra mắt Dự án Chung cư cao cấp Chí Linh Center vào ngày 24-9 vừa qua, đây là dự án đạt chuẩn cao cấp với...