Doanh nghiệp
05/10/2018 09:00

Địa ốc Phước Điền ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Là công ty trẻ, Địa ốc Phước Điền luôn đổi mới, nỗ lực và sáng tạo không ngừng, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sau gần 3 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Phước Điền đã đạt được một số thành tựu, với một văn phòng nhỏ ban đầu tại Bình Dương đến nay đã có 4 chi nhánh hoạt động tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Với định hướng sẽ xây dựng và phát triển thành sàn giao dịch bất động sản uy tín quy mô tại Việt Nam, Phước Điền đã thôi thúc đội ngũ CBNV cùng ban lãnh đạo Công ty sáng tạo không ngừng. Cùng với sự tư vấn của những chuyên gia nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, vừa qua, Phước Điền đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty TV TK Truyền Thông MEBo - một trong những đơn vị thiết kế và tư vấn thương hiệu uy tín tại TP HCM với tổng giá trị cho bộ nhận diện mới lên tới gần 1 tỉ đồng.

Địa ốc Phước Điền ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - Ảnh 1.

Logo Phước Điền mới thể hiện sự đơn giản, tinh tế với chữ P và chữ Đ lồng ghép vào nhau tạo nên hình lục giác. Thể hiện sự vững chắc của Công ty trên con đường hướng tới tương lai. Đồng thời cũng thể hiện sự đoàn kết gắn bó của hệ thống Công ty. Sự lồng ghép của hai chữ cách điệu cũng thể hiện sự kết hợp hài hòa các nguồn lực nhỏ để tạo ra giá trị lớn. Màu đỏ đen đại diện hai cực âm dương thể hiện sự hài hòa của quy luật phát triển vạn vật. Vì ở đâu có âm dương thì ở đó luôn có sự sống.

Với hình dáng mới đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Phước Điền đang hướng tới sự hoàn mỹ bằng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ cao cấp. Giúp Phước Điền trở thành "nơi chia sẻ cơ hội" cho toàn thể CBNV cũng như đông đảo quý khách hàng khi đến Công ty.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 2139 199

Website: www.diaocphuocdien.com.vn

Email: info@diaocphuocdien.com.vn


Trang Thư

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.