Địa ốc Phước Điền ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Là công ty trẻ, Địa ốc Phước Điền luôn đổi mới, nỗ lực và sáng tạo không ngừng, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sau gần 3 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Phước Điền đã đạt được một số thành tựu, với một văn phòng nhỏ ban đầu tại Bình Dương đến nay đã có 4 chi nhánh hoạt động tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Với định hướng sẽ xây dựng và phát triển thành sàn giao dịch bất động sản uy tín quy mô tại Việt Nam, Phước Điền đã thôi thúc đội ngũ CBNV cùng ban lãnh đạo Công ty sáng tạo không ngừng. Cùng với sự tư vấn của những chuyên gia nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, vừa qua, Phước Điền đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty TV TK Truyền Thông MEBo - một trong những đơn vị thiết kế và tư vấn thương hiệu uy tín tại TP HCM với tổng giá trị cho bộ nhận diện mới lên tới gần 1 tỉ đồng.

Địa ốc Phước Điền ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới - Ảnh 1.

Logo Phước Điền mới thể hiện sự đơn giản, tinh tế với chữ P và chữ Đ lồng ghép vào nhau tạo nên hình lục giác. Thể hiện sự vững chắc của Công ty trên con đường hướng tới tương lai. Đồng thời cũng thể hiện sự đoàn kết gắn bó của hệ thống Công ty. Sự lồng ghép của hai chữ cách điệu cũng thể hiện sự kết hợp hài hòa các nguồn lực nhỏ để tạo ra giá trị lớn. Màu đỏ đen đại diện hai cực âm dương thể hiện sự hài hòa của quy luật phát triển vạn vật. Vì ở đâu có âm dương thì ở đó luôn có sự sống.

Với hình dáng mới đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Phước Điền đang hướng tới sự hoàn mỹ bằng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ cao cấp. Giúp Phước Điền trở thành "nơi chia sẻ cơ hội" cho toàn thể CBNV cũng như đông đảo quý khách hàng khi đến Công ty.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline: 093 2139 199

Website: www.diaocphuocdien.com.vn

Email: info@diaocphuocdien.com.vn


Trang Thư

Viết bình luận

Tuổi trẻ Sawaco hiến máu cứu người trong mùa dịch Covid-19
17/2/2020 548 1k
Sáng 17-2, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp cùng Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn, Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP HCM tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại Trụ sở Sawaco.
Lợi nhuận của nhiều đại gia buôn ôtô ở Việt Nam đi xuống
17/2/2020 548 1k
Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường ôtô Việt Nam năm qua khiến nhiều doanh nghiệp phân phối lớn phải chạy đua về ưu đãi, giá bán, chấp nhận giảm lợi nhuận dù có doanh thu tăng.
Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam
14/2/2020 548 1k
Từ nay đến 30-6-2020, Nam A Bank triển khai chương trình "Triệu lá cờ - Triệu niềm tin". Theo đó, khi khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi, đăng ký mới Gói combo, Gói tài khoản tối ưu hoặc mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB/Mastercard, khách hàng sẽ chung tay cùng Nam A Bank ủng hộ bà con ngư dân tại các tỉnh duyên hải Việt Nam.
Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội: ALMA tham gia lễ phát động Tết Trồng cây 2020
13/2/2020 548 1k
(NLĐO) - Đã hơn 60 năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động lễ trồng cây lần đầu tiên vào năm 1959. Đến nay, lời Bác dạy vẫn in sâu trong mỗi người dân Việt Nam, trồng cây đã trở thành phong trào lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước.
Ngành điện miền Nam ứng phó trước đại dịch Corona

Ngành điện miền Nam ứng phó trước đại dịch Corona

(NLĐO) - Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh...