Cùng HD SAISON hướng về miền Trung bằng những hành động ý nghĩa

Trước sự tàn phá nặng nề của mưa bão và thiên tai liên hoàn, cả nước đang cùng hướng về miền Trung ruột thịt với tinh thần cứu trợ khẩn trương.

Các hoạt động đóng góp, "nhường cơm sẻ áo" như truyền thêm sức mạnh cho người dân vùng lũ để họ vượt qua được khó khăn, mất mát.

Để giúp người dân có thể sớm ổn định cuộc sống sau khi bão đi qua, HD SAISON thực hiện trích 10.000 đồng trên mỗi hợp đồng vay tiêu dùng để cùng phối hợp với chính quyền địa phương trao đến tận tay bà con trong vùng lũ, đặc biệt sẽ hướng đến những địa bàn nước dâng cao bị cô lập chưa nhận được sự hỗ trợ hoặc khu vực đặc biệt khó khăn.

Cụ thể, số lượng hợp đồng vay trả góp qua HD SAISON sẽ được trích từ ngày 1-11 đến hết ngày 30-11-2020 và được áp dụng trên tất cả sản phẩm vay tiêu dùng, bao gồm: tiền mặt, xe máy, điện máy, hàng gia dụng, thẩm mỹ, du lịch, du học, vật liệu xây dựng, nội thất… Đồng thời, khoản trích để cứu trợ cũng không bị giới hạn bởi giá trị khoản cấp vốn, chỉ cần hợp đồng được giải ngân thành công.

Cùng HD SAISON hướng về miền Trung bằng những hành động ý nghĩa - Ảnh 1.

HD SAISON sẽ thay mặt khách hàng đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ người dân bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt

Vì thế, nếu trong dịp này, người tiêu dùng đang cần hỗ trợ tài chính thì cũng có thể cân nhắc để vừa có thể được đáp ứng nhu cầu tài chính của mình bằng những giải pháp thiết thực mà qua đó HD SAISON sẽ thay mặt khách hàng đóng góp vào công tác cứu trợ miền Trung. Khách hàng có thể liên hệ tại 19.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON để biết thêm chi tiết.

Trước đó, HD SAISON đã thực hiện quyên góp trong nội bộ nhân viên theo tinh thần "Hành động là yêu thương" và nhận được sự đồng lòng của tập thể nhân viên toàn hệ thống. Là một trong những công ty tài chính nổi bật với nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, HD SAISON hy vọng sẽ có thể giúp đỡ người dân tại các tỉnh, thành bị thiệt hại nặng nề có thể vực dậy tinh thần, vượt qua khó khăn để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Đây sẽ là hoạt động thiết thực nối tiếp những chương trình ý nghĩa mà HD SAISON đã thực hiện qua các năm như trao phương tiện sinh kế cho bà con chưa có điều kiện vươn lên thoát nghèo, xây nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình chính sách… Ngoài ra, HD SAISON còn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Viện Huyết học để tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện và đã thu được hàng ngàn đơn vị máu quý giá dành cho việc cứu chữa bệnh nhân.

Nằm trong hoạt động được liên tục duy trì qua các năm, HD SAISON luôn dành sự quan tâm đến các học sinh chăm ngoan, hiếu học qua việc tài trợ học bổng cũng như trang thiết bị giáo dục cho các điểm trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy rằng hoạt động vì cộng đồng của HD SAISON được thể hiện qua nhiều chương trình, nhiều cách khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là sự thiết thực và hướng đến đúng đối tượng cần được giúp đỡ. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự ý nghĩa và lan tỏa đúng tinh thần sẻ chia.

Ly Hoàng

Viết bình luận

Khám phá môi trường làm việc tại CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á
9 giờ trước 548 1k
Tròn 30 năm tích hào khí, CT Group đang chuyển mình mạnh mẽ để chinh phục những cao điểm mới trong hành trình mang theo những hoài bão và khát vọng lớn. Vượt lên định hướng của một Nhà phát triển đô thị toàn diện với những sản phẩm tiên phong đột phá như nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes hướng đến cộng đồng, các dự án CT Town cao cấp, các đại đô thị CT World, CT Group đang tập trung tiến công nhanh vào mảng Công nghệ cao nhằm chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với Cuộc Cách mạng 4.0 toàn cầu.
Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc”
20/5/2022 548 1k
Với hơn 25 năm kiên trì tạo những giá trị tích cực vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội, Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan - Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi) vừa được UBND Hà Nam công nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021”.
CarePlus đồng hành cùng ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em”
20/5/2022 548 1k
Chương trình ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em Lần 11 - 2022” với chủ đề “Ngày hè sôi động” sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 22-5-2022, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Ngày hội mang đến sân chơi miễn phí cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bé tham gia.
BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
19/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt...