C.P. Việt Nam với nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(NLĐO) - Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2020

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, hướng đến kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17-5, tại tỉnh Thừa Thiên - Huế đã diễn ra chương trình Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" và "Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2020.

Tham dự lễ phát động chương trình có anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực Trung ương đoàn Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Giáo sư Tiến sĩ Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế. Về phía C.P. Việt Nam có bà Lê Nhật Thùy - Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện, ông Nguyễn Quốc Khang - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam Công ty C.P. Việt Nam, cùng các tình nguyện viên C.P. Việt Nam. 

C.P. Việt Nam vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trong chương trình ý nghĩa này. Công ty trao tặng 350.000 quả trứng gà cho thường trực Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam để thực hiện Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020 tại 63 tỉnh, thành phố.

C.P. Việt Nam với nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Bà Lê Nhật Thùy, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện trao biểu trưng 350.000 quả trứng gà C.P. đến chương trình

Đây là chương trình ý nghĩa trong những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng 66 năm kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Ngày hội cũng là dịp để thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy truyền thống chia sẻ "Lá lành đùm lá rách", cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng. Đặc biệt, chương trình diễn ra trong giai đoạn Việt Nam và thế giới đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Lực lượng thanh niên chính là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động "Vì một Việt Nam mạnh khỏe".

C.P. Việt Nam với nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Tình nguyện viên C.P. Việt Nam trao quà đến người dân khám bệnh tại Ngày Hội thầy thuốc trẻ ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Trong 11 năm liên tiếp, từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Các tình nguyện viên áo hồng của công ty đã nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa trong ngày hội này trên khắp đất nước. Thông qua hoạt động thường niên này, công ty mong muốn cùng với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội. Đây cũng chính là hành động thiết thực của công ty trong việc đền ơn Tổ quốc, vì một cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc.

C.P. Việt Nam với nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Các thầy thuốc trẻ khám bệnh cho người dân tại điểm hội Thừa Thiên - Huế


C.P. Việt Nam với nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Các tình nguyện viên C.P. Việt Nam trao quà đến người dân tại giáo xứ Phụng Hưng, Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

Chúng ta cùng thắp lên ngọn lửa yêu thương, tinh thần nhân ái và sẻ chia đến tất cả mọi người. Các hoạt động trong chương trình như trao quà tặng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc, quà miễn phí cho hơn 17.000 người dân tại 63 tỉnh, thành có hoàn cảnh khó khăn, cùng nâng cao tinh thần yêu nước qua việc hoàn thành tốt công việc và luôn "học Bác mỗi ngày" để hoàn thiện bản thân, xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Bài và ảnh: Duy Linh
từ khóa :

Viết bình luận

Truyện cổ tích tình người bán vé số
6/6/2020 548 1k
(NLĐO) - Kim Phượng, 34 tuổi đội nón bước ra khỏi nhà trọ trong một con hẻm của dân ngụ cư ở quận Bình Thạnh. Đứa con gái còn đang gà gật trong xe nôi.
Big C Việt Nam làm ăn ra sao sau hơn 4 năm về tay tỷ phú Thái?
6/6/2020 548 1k
Hệ thống Big C với 35 siêu thị hiện chiếm thị phần thứ 2 thị trường bán lẻ Việt Nam, nhưng đã có sự thu hẹp đáng kể về quy mô so với cách đây 4 năm.
VietinBank “mở màn” Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương
5/6/2020 548 1k
Sáng 5-6, Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025.
Viettel Myanmar vượt 10 triệu thuê bao, đang vươn lên vị trí thứ 2 tại Myanmar
5/6/2020 548 1k
Myanmar trở thành thị trường nước ngoài có nhiều khách hàng nhất của Viettel. Quý I/2020, Mytel có lợi nhuận 25 triệu USD, sớm hơn kế hoạch 2 năm.
KVT diễn tập tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu 2020

KVT diễn tập tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu 2020

Ngày 22-5, Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) phối hợp với một số cơ quan quản lý Nhà nước về cảng biển tổ chức buổi đánh giá và diễn tập thường niên tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự...