Ngân hàng
08/04/2024 10:40

Doanh nghiệp bách chiến bách thắng với combo ưu đãi hấp dẫn từ HDBank

HDBank đang tung hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng doanh nghiệp tăng tốc và đột phá trong quý II-2024.

Hành trình 35 năm phát triển và dẫn dắt xu thế chuyển đổi, HDBank là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và vun đắp thành công của cộng đồng doanh nghiệp. Nhờ sự am hiểu khách hàng, HDBank luôn cung cấp danh mục sản phẩm- dịch vụ phù hợp theo từng giai đoạn phát triển và đáp ứng đặc thù ngành nghề của mỗi nhóm khách hàng.

Doanh nghiệp bách chiến bách thắng với combo ưu đãi hấp dẫn từ HDBank- Ảnh 1.

Khách hàng doanh nghiệp VIP và Loyalty: Tận hưởng đặc quyền, gia tăng lợi ích

Bắt đầu triển khai từ tháng 1-2024, chương trình "Khách hàng doanh nghiệp VIP- Loyalty" của HDBank đang mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng 3 nhóm đặc quyền ưu đãi.

Doanh nghiệp bách chiến bách thắng với combo ưu đãi hấp dẫn từ HDBank- Ảnh 2.

Đó là đặc quyền dành cho khách hàng doanh nghiệp VIP – Loyalty (ưu tiên phục vụ, ưu đãi tài chính và quà tặng dịp sự kiện đặc biệt), đặc quyền dành cho Ban lãnh đạo Doanh nghiệp (ưu tiên phục vụ trên toàn hệ thống HDBank, ưu đãi tài chính, quà tặng dịp sự kiện đặc biệt, phòng chờ hạng thương gia khi đi máy bay và đặc quyền chơi golf) và đặc quyền dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên làm việc tại doanh nghiệp (chăm sóc và ưu đãi hấp dẫn).

eCash- Giải pháp thu hộ tiền mặt qua ứng dụng số

Liên tục bổ sung vào hệ sinh thái các giải pháp số, eCash là Giải pháp thu hộ tiền mặt qua ứng dụng số được HDBank triển khai và hỗ trợ xử lý 24/7 (bao gồm cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết) với đội ngũ nhân viên thu hộ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Doanh nghiệp bách chiến bách thắng với combo ưu đãi hấp dẫn từ HDBank- Ảnh 3.

Dịch vụ này giúp khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tập trung tiền mặt về tài khoản chính, tối ưu hoá dòng tiền, nâng cao hiệu suất sử dụng vốn và giảm thiểu rủi ro trong việc lưu trữ, vận chuyển, kiểm đếm tiền mặt tại điểm bán.

"5 không" tích góp thành "nhiều có" khi giao dịch qua kênh số HDBank

Song song đó, HDBank đang dành combo ưu đãi "5 không" cho khách hàng doanh nghiệp đang giao dịch qua kênh số HDBank: không phí chuyển khoản, không phí thường niên, không phí xác thực giao dịch qua SMS, không phí chi lương qua eBanking, không giới hạn mức giao dịch.

Ưu đãi này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, tối ưu hóa và quản lý chi phí thông minh thông qua nền tảng số hiện đại của HDBank.

Doanh nghiệp bách chiến bách thắng với combo ưu đãi hấp dẫn từ HDBank- Ảnh 4.

Với việc liên tục đưa ra các giải pháp và ưu đãi thiết thực, HDBank đang hướng đến mục tiêu phục vụ cho hàng triệu doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, cùng nhau kiến tạo những giá trị đích thực và đồng hành cùng tương lai thành công, bền vững. HDBank cũng liên tục đầu tư mạnh mẽ vào nền tảng số hóa giúp doanh nghiệp an tâm sử dụng các dịch vụ tiện lợi, bảo mật và xứng tầm đẳng cấp.

Mai Anh

Viết bình luận

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Ngân hàng 12:35

(NLĐO) - Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh, thị trường chứng khoán có mức sinh lời cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ngân hàng 13:15

Trong giai đoạn 5 năm từ 2018-2023, tổng dư nợ tín dụng xanh của Vietcombank đã tăng 5,83 lần, từ con số gần 7.900 tỉ VND năm 2018 lên đến trên 46.100 tỉ VND tại thời điểm ngày 31-12-2023, chiếm ~ 4% tổng dư nợ của cả hệ thống Vietcombank.

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng 13:14

Ngành ngân hàng hiện đóng vai trò thiết yếu trong hành trình chuyển đổi nền kinh tế “nâu" sang “xanh”. Ở xu thế này, Vietcombank tiếp tục thể hiện vai trò của một nhà băng hàng đầu trong việc phát triển bền vững, thu xếp tín dụng cho các dự án xanh.

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

Ngân hàng 21:38

Ngày 15-7-2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 423/QĐ-TTGSNH2 về việc sửa đổi nội dung Tên Ngân hàng tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.