Dịch vụ 22/11/2016 20:01

Thử nghiệm dịch vụ xe hợp đồng điện tử GrabCar

Grab vừa chính thức công bố sẽ đưa vào thử nghiệm dịch vụ xe hợp đồng điện tử GrabCar tại Đà Nẵng.

Tiếp theo dịch vụ GrabTaxi được giới thiệu từ tháng 6-2015 và chương trình “Nhà hàng an toàn - Lái xe văn minh, trách nhiệm” hợp tác với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia thực hiện, việc ra mắt dịch vụ GrabCar là bước đi khẳng định quyết tâm gắn bó của Grab với Đà Nẵng, nhằm phát triển một nền văn hóa đô thị tương xứng với danh hiệu “Thành phố đáng sống”.

Việc đưa thử nghiệm dịch vụ xe hợp đồng điện tử GrabCar đến với Đà Nẵng cũng là sự kiện quan trọng, nối tiếp những thành công bước đầu trong công tác thí điểm xe hợp đồng điện tử tại Hà Nội và TP HCM. GrabCar cũng được kỳ vọng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp tăng hiệu suất sử dụng xe hợp đồng của các đơn vị vận tải ở Đà Nẵng. Hiệu quả này đã được chứng minh tại 2 thành phố Hà Nội và TP HCM khi hệ số sử dụng quãng đường (quãng đường xe chạy có khách/tổng quãng đường xe lăn bánh) đạt xấp xỉ 90%.

N.Hà

Viết bình luận

Chị em háo hức tham dự Đại tiệc Vinh danh của Thu Cúc
18/10/2022 548 1k
Đại tiệc “Vinh danh đối tác kim cương” và Ra mắt dịch vụ độc quyền của Thu Cúc được tổ chức với quy mô lớn, thu hút hàng nghìn người đến tham dự.
Điện Quang chăm sóc khách hàng bằng QR code
12/10/2022 548 1k
Áp dụng hình thức chăm sóc khách hàng bằng công nghệ - Điện Quang tạo thêm niềm tin cho khách hàng khi “đánh bay” những mối lo về quyền lợi hậu mãi của khách hàng.
Nâng tầm giải trí với xổ số Bingo18
7/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, người chơi được đáp ứng trò chơi giải trí có thưởng nhanh, hợp thời đại và chính thống qua điện thoại.
Kiểm soát mức tiêu thụ điện tăng mùa nắng nóng
22/6/2022 548 1k
(NLĐO) Việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả không chỉ đem lại cho khách hàng giảm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng, mà qua đó còn giúp hệ thống điện vận hành an toàn.
Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) mua thuốc online 24/24 dễ dàng tiện lợi

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) mua thuốc online 24/24 dễ dàng tiện lợi

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy là cái tên nổi tiếng và uy tín trong thị trường nhà thuốc trực tuyến hiện nay. Đây là một nhà thuốc đã đạt chuẩn GPP được thành lập từ 2018 tại Hà Nội theo mô...