Dịch vụ 22/11/2016 20:01

Thử nghiệm dịch vụ xe hợp đồng điện tử GrabCar

Grab vừa chính thức công bố sẽ đưa vào thử nghiệm dịch vụ xe hợp đồng điện tử GrabCar tại Đà Nẵng.

Tiếp theo dịch vụ GrabTaxi được giới thiệu từ tháng 6-2015 và chương trình “Nhà hàng an toàn - Lái xe văn minh, trách nhiệm” hợp tác với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia thực hiện, việc ra mắt dịch vụ GrabCar là bước đi khẳng định quyết tâm gắn bó của Grab với Đà Nẵng, nhằm phát triển một nền văn hóa đô thị tương xứng với danh hiệu “Thành phố đáng sống”.

Việc đưa thử nghiệm dịch vụ xe hợp đồng điện tử GrabCar đến với Đà Nẵng cũng là sự kiện quan trọng, nối tiếp những thành công bước đầu trong công tác thí điểm xe hợp đồng điện tử tại Hà Nội và TP HCM. GrabCar cũng được kỳ vọng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp tăng hiệu suất sử dụng xe hợp đồng của các đơn vị vận tải ở Đà Nẵng. Hiệu quả này đã được chứng minh tại 2 thành phố Hà Nội và TP HCM khi hệ số sử dụng quãng đường (quãng đường xe chạy có khách/tổng quãng đường xe lăn bánh) đạt xấp xỉ 90%.

N.Hà

Viết bình luận

Nâng tầm giải trí với xổ số Bingo18
7/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, người chơi được đáp ứng trò chơi giải trí có thưởng nhanh, hợp thời đại và chính thống qua điện thoại.
Kiểm soát mức tiêu thụ điện tăng mùa nắng nóng
22/6/2022 548 1k
(NLĐO) Việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả không chỉ đem lại cho khách hàng giảm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng, mà qua đó còn giúp hệ thống điện vận hành an toàn.
App CEP - Đồng hành vượt khó
31/5/2022 548 1k
App CEP là ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động, được thiết kế dành riêng cho khách hàng, nhằm giúp kết nối thông tin và trải nghiệm các sản phẩm – dịch vụ tín dụng của CEP được nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.
Bảo hiểm nhân thọ: Công nghệ không thể thay thế vai trò của tư vấn viên
30/5/2022 548 1k
Khi mà Insurtech được xem là động lực thúc đẩy chuyển đổi ngành bảo hiểm nhân thọ, nhiều người cũng lo ngại rằng vai trò của đội ngũ tư vấn viên tài chính sẽ dần bị thay thế bởi công nghệ. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng ông Robert Triệu, Giám đốc Điều hành Hệ thống Đại lý của Manulife Việt Nam về vấn đề này.
Tuần lễ Ngày Trái đất, mang vỏ hộp sữa đi đổi quà

Tuần lễ Ngày Trái đất, mang vỏ hộp sữa đi đổi quà

Ngày mai (23-4), nhân dịp tuần lễ Ngày Trái đất, Tập đoàn TH bắt đầu thực hiện chiến dịch Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh tại 20 cửa hàng TH true mart Hà Nội và TP HCM.