Dịch vụ 28/12/2016 19:45

Hơn 1.600 điểm đổi sim 4G miễn phí

Ngày 28-12, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đánh dấu việc sẵn sàng khai trương mạng 4G bằng chiến dịch chăm sóc, hỗ trợ khách hàng miễn phí nâng cấp lên sim 4G và đăng ký thông tin thuê bao chính chủ.

Với hơn 1.600 điểm đổi sim miễn phí được bố trí tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền và điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc, khách hàng Viettel sẽ dễ dàng nâng cấp sim đang sử dụng thành sim 4G để trải nghiệm dịch vụ khi Viettel cung cấp.

Cho đến nay, Viettel đã cơ bản hoàn chỉnh hạ tầng, mạng lưới để sẵn sàng cung cấp dịch vụ 4G trong thời gian ngắn nhất, dự kiến quý I/2017. Đặc biệt, tại một số TP lớn như Hà Nội, TP HCM, các khu vực trọng điểm... dự kiến khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ 4G sớm hơn, ngay khi Viettel hoàn thành việc lắp đặt và phát sóng các trạm 4G.

Để đổi sim Viettel 4G miễn phí, từ ngày 1-1 đến 1-3-2017, khách hàng chỉ cần tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo CMND hoặc hộ chiếu. Trong quá trình đổi sim 4G, Viettel đặc biệt lưu ý khách hàng nên đăng ký chính xác thông tin thuê bao theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

T.Dương

Viết bình luận

Nâng tầm giải trí với xổ số Bingo18
7/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, người chơi được đáp ứng trò chơi giải trí có thưởng nhanh, hợp thời đại và chính thống qua điện thoại.
Kiểm soát mức tiêu thụ điện tăng mùa nắng nóng
22/6/2022 548 1k
(NLĐO) Việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả không chỉ đem lại cho khách hàng giảm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng, mà qua đó còn giúp hệ thống điện vận hành an toàn.
App CEP - Đồng hành vượt khó
31/5/2022 548 1k
App CEP là ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động, được thiết kế dành riêng cho khách hàng, nhằm giúp kết nối thông tin và trải nghiệm các sản phẩm – dịch vụ tín dụng của CEP được nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.
Bảo hiểm nhân thọ: Công nghệ không thể thay thế vai trò của tư vấn viên
30/5/2022 548 1k
Khi mà Insurtech được xem là động lực thúc đẩy chuyển đổi ngành bảo hiểm nhân thọ, nhiều người cũng lo ngại rằng vai trò của đội ngũ tư vấn viên tài chính sẽ dần bị thay thế bởi công nghệ. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng ông Robert Triệu, Giám đốc Điều hành Hệ thống Đại lý của Manulife Việt Nam về vấn đề này.
Tuần lễ Ngày Trái đất, mang vỏ hộp sữa đi đổi quà

Tuần lễ Ngày Trái đất, mang vỏ hộp sữa đi đổi quà

Ngày mai (23-4), nhân dịp tuần lễ Ngày Trái đất, Tập đoàn TH bắt đầu thực hiện chiến dịch Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh tại 20 cửa hàng TH true mart Hà Nội và TP HCM.