23/11/2016 19:40

Bitexco ra mắt khu văn phòng hạng sang

Trong xu hướng văn phòng hạng A khan hiếm, giá thuê tăng, tòa tháp Bitexco Financial Tower vừa chính thức chào thuê khu văn phòng hạng sang tại những tầng cao nhất của tòa tháp, từ tầng 53 đến tầng 65.

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, các tòa tháp nằm ở trung tâm TP HCM chỉ còn 5% diện tích trống và chuẩn bị đưa ra mức thuê mới có thể khiến giá văn phòng chất lượng cao tăng 7%-14% tính đến cuối năm 2016 do khan hiếm nguồn cung. Hiện nay, mức giá trung bình cho hạng A khoảng 48USD/m2/ tháng.

Trong xu hướng văn phòng hạng A khan hiếm, giá thuê tăng, tòa tháp Bitexco Financial Tower vừa chính thức chào thuê khu văn phòng hạng sang tại những tầng cao nhất của tòa tháp, từ tầng 53 đến tầng 65. Đặc biệt, chủ đầu tư Bitexco cho biết, sẽ có mức thuê ưu đãi so với giá thị trường cho các hợp đồng được kí từ đây đến hết 31-12-2016.


Khu vực văn phòng từ tầng 53 đến 65 của Bitexco Financial Tower chính thức cho thuê

Khu vực văn phòng từ tầng 53 đến 65 của Bitexco Financial Tower chính thức cho thuê

Với tổng diện tích mặt sàn đưa vào cho thuê đợt này là 3.186 m2, tòa tháp Bitexco là địa điểm đặt văn phòng lý tưởng tại TP HCM với vị trí trung tâm, chất lượng văn phòng đạt chuẩn quốc tế. Khu văn phòng hạng sang này sẽ mang lại cho khách hàng một không gian làm việc độc đáo, duy nhất tại TP HCM với tầm nhìn không giới hạn 360 ở độ cao ấn tượng hơn 180 m. Hơn nữa, với diện tích mỗi tầng không quá lớn, có thể thay đổi linh hoạt từ 150 m2 đến 400 m2, sẽ là không gian làm việc biệt lập, yên tĩnh, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng đại diện, nơi đặt văn phòng cho các lãnh đạo cấp cao, các công ty tài chính, ngân hàng…


Văn phòng hạng A tại Bitexco Financial Tower là không gian độc đáo, duy nhất tại TP HCM

Văn phòng hạng A tại Bitexco Financial Tower là không gian độc đáo, duy nhất tại TP HCM

Tính tới thời điểm hiện tại, trừ các tầng trên cao đang mở bán, tỉ lệ lấp đầy các tầng văn phòng của tòa tháp Bitexco Financial Tower hiện nay là 99%. Khách hàng hiện tại của tòa nhà cũng là các công ty đa quốc gia như Adidas, Allen &Overy Legal, Cheil Vietnam, China Shipping, Ernst & Young, Etihad Airway, FrieslandCampina Vietnam, Harvey Law Group, Samsung…


Tòa tháp hiện là điểm tập trung văn phòng của các công ty đa quốc gia ở Việt Nam

Tòa tháp hiện là điểm tập trung văn phòng của các công ty đa quốc gia ở Việt Nam

Lan Anh

Viết bình luận

10 năm lận đận của cao ốc Saigon One Tower
23/8/2017 548 1k
Từng được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của TP HCM, Saigon One Tower phải chịu cảnh "trùm mền" nhiều năm trời và giờ đang bị VAMC siết nợ.
Vingroup ra mắt dự án Vincom Shophouse Biên Hòa
23/8/2017 548 1k
Ngày 10-8, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Biên Hòa. Nằm trong Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Shophouse Biên Hòa sở hữu vị trí đắc địa, hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và cơ hội kinh doanh phát đạt cho gia chủ
Lãi bạc tỉ nhờ săn đất trống xây công trình cho thuê
22/8/2017 548 1k
Ông Thái - nhà đầu tư tại TP HCM thuê khu đất trống dài hạn, xây công trình cao tầng rồi cho thuê sỉ, lãi ròng 6 tỉ đồng cả chu kỳ.
Khởi công dự án 5 sao Dragon Riverside City
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Công ty CP Địa ốc Phú Long (đơn vị phát triển dự án) cùng chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Vina (Land Sài Gòn), vừa khởi công dự án Dragon Riverside City - "Thành phố 5 sao trong lòng thành phố", ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc quận 5 - TP HCM
Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Condotel, loại hình bất động sản mới được nhiều chủ đầu tư triển khai khoảng vài năm trở lại đây, không phải nhà ở. Condotel cũng không có sổ đỏ.