Doanh nghiệp
20/12/2023 08:00

C.P. Việt Nam tổ chức hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp khu vực phía Bắc

Hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp tại khu vực phía Bắc của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức ngày 19-12 tại Hà Nội với chủ đề “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”

Hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp là một chương trình thường niên của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam hướng tới những nhà cung cấp để cùng nhau phát triển. Hội nghị được tổ chức lần đầu vào năm 2019 và năm nay, hội nghị đã được tổ chức thành công vào ngày 19-12 với chủ đề "Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp".

Hội nghị đã thu hút sự tham gia của 60 nhà cung cấp đến từ các ngành kinh doanh của C.P. Việt Nam tại khu vực miền Bắc. Đến tham dự cùng hội nghị có ông Chamnan Wangakkarangkul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành C.P. Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng Phát triển nguồn cung ứng bền vững; ông Kraisak Prasertjing, Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách thu mua vật tư C.P. Việt Nam; ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc cấp cao cùng đại diện ban lãnh đạo công ty và 60 nhà cung cấp là những đối tác vô cùng quan trọng của C.P. Việt Nam tại khu vực miền Bắc.

C.P. Việt Nam tổ chức hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp khu vực phía Bắc- Ảnh 1.

Ông Chamnan Wangakkarangkul, Phó Tổng Giám đốc điều hành C.P. Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng Phát triển nguồn cung ứng bền vững phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Chamnan Wangakkarangkul đã bày tỏ: "Sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Vì vậy, chia sẻ ý tưởng và thực hiện tăng trưởng cùng nhau được xem là việc quan trọng, cần thiết và hết sức ý nghĩa trong kinh doanh".

Hội nghị là chương trình cuối năm, cũng là dịp để C.P. Việt Nam và các nhà cung cấp cùng nhau chia sẻ ý tưởng, phương hướng và kinh nghiệm để có thể hợp tác và tăng cường họat động kinh doanh hướng đến sự phát triển bền vững và mở rộng các hoạt động vì xã hội.

C.P. Việt Nam tổ chức hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp khu vực phía Bắc- Ảnh 2.

C.P. Việt Nam vinh danh các nhà cung cấp tiêu biểu 2023 tại miền Bắc

Hội nghị đã được lắng nghe những chia sẻ từ ông Nguyễn Xuân Tuấn - đại diện phòng đánh giá và phát triển nguồn cung ứng với chủ đề "Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp" và bà Cao Thị Thu Hồng - đại diện phòng phát triển bền vững với chủ đề "Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững". Cũng trong khuôn khổ hội nghị, C.P. Việt Nam đã tôn vinh các nhà cung cấp tiêu biểu của năm 2023 với các hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm và hướng tới cộng đồng.

"Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp" đã và đang là xu hướng tất yếu đối với tất cả doanh nghiệp. Để phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, C.P. Việt Nam cùng các nhà cung cấp sẽ đồng hành cùng nhau thực hiện kinh doanh có trách nhiệm, bằng cách cân bằng lợi ích của doanh nghiệp, xã hội và môi trường.

C.P. Việt Nam tổ chức hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp khu vực phía Bắc- Ảnh 3.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Hội nghị lần này cũng được xem là một bước tiến trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa C.P. Việt Nam và nhà cung cấp, đồng thời hỗ trợ mở rộng cơ hội kinh doanh của chính nhà cung cấp với các tổ chức đối tác hàng đầu khác trong bối cảnh mà hiện nay đều nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Quân Trần

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.