Thị trường
14/12/2023 18:07

C.P. Việt Nam: Top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023

Tại lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2023 được tổ chức tại Hà Nội ngày 13-12, C.P. Việt Nam đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất năm 2023.

Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2023 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.

C.P. Việt Nam: Top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023- Ảnh 1.

Ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương phát biểu tại chương trình

Ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đến dự lễ công bố này cũng như phát biểu chỉ đạo và động viên cộng đồng doanh nghiệp. Tham dự Lễ công bố có đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan trung ương và địa phương, các tổ chức trong nước, quốc tế, các cơ quan thông tấn báo chí và các đại biểu doanh nghiệp.

Ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc cấp cao, ông Worawit Arunraksa – Trợ lý Phó Tổng Giám đốc cùng phòng phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tham gia chương trình. Ông Vũ Anh Tuấn đã đại diện cho C.P. Việt Nam nhận chứng nhận "Top 100 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất năm 2023".

C.P. Việt Nam: Top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023- Ảnh 2.

Ông Vũ Anh Tuấn - Đại diện C.P. Việt Nam nhận chứng nhận Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Xuyên suốt chương trình thông điệp "Càng nhiều doanh nghiệp bền vững, thế giới càng tiến gần hơn tới tương lai hạnh phúc" được ban tổ chức gửi gắm một cách khéo léo thông qua những thành tựu đáng tự hào và ngưỡng mộ mà 100 doanh nghiệp tham gia chương trình đã đạt được. Nhận thấy rằng, cam kết và hành động theo chiến lược bền vững là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức để phát triển thịnh vượng và kiến tạo hạnh phúc bền lâu, C.P. Việt Nam luôn áp dụng các tiêu chí bền vững trên cả 3 phương diện: môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh dài hạn của công ty.

C.P. Việt Nam: Top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023- Ảnh 3.

Đại diện C.P. Việt Nam tại chương trình

Là hội viên của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), C.P. Việt Nam tích cực tham gia vào các hoạt động của VBCSD, tiêu biểu là chương trình CSI được tổ chức hàng năm. Chương trình CSI là hoạt động đánh giá doanh nghiệp thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm trên cả 3 khía cạnh: Kinh tế - xã hội - môi trường.

Mỗi năm bộ chỉ số CSI sẽ có sự cải tổ toàn diện về mặt cấu trúc theo hướng rõ ràng, để doanh nghiệp dễ tiếp cận, áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền tảng vững chắc cho việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh bền vững.

C.P. Việt Nam: Top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023- Ảnh 4.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Giải thưởng "Top 100 doanh nghiệp bền vững thuộc lĩnh vực sản xuất 2023" là kết quả nỗ lực trên suốt chặng đường hoạt động sản xuất của các ngành kinh doanh thuộc C.P. Việt Nam trong việc tiếp nhận và áp dụng các chỉ số bền vững CSI vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến là một doanh nghiệp phát triển kinh tế kinh doanh phù hợp với xu thế, đáp ứng được nhu cầu phát triển mới của xã hội, nhưng luôn vì cộng đồng xã hội phát triển đủ đầy và một môi trường xanh bền vững.

Phát triển bền vững là một hành trình không dễ dàng nhưng vô cùng ý nghĩa, cùng với các doanh nghiệp tham dự chương trình, C.P. Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, để biến những cam kết thành hành động quyết liệt, vì mục tiêu và khát vọng đến 2045 Việt Nam trở thành quốc gia phát triển, có thu nhập cao, có những thành tựu nổi bật về công bằng xã hội, thịnh vượng và tiến bộ.

Đình Trần

Viết bình luận

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Ngân hàng 12:35

(NLĐO) - Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh, thị trường chứng khoán có mức sinh lời cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Thị trường 09:00

Gần 13.000 m2 tiện ích, hơn 10.000 m2 chỗ đậu xe, 100% căn 3PN có 3 ban công, 90% căn 2PN có 2 ban công… là những con số không nhỏ để bảo chứng chất lượng cho Charm Diamond, kiến tạo không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Dĩ An.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.