17/07/2016 20:36

ASUS trình làng loạt siêu phẩm mới

Cuối tuần qua, tại TP HCM, Tập đoàn ASUS chính thức giới thiệu loạt sản phẩm di động thế hệ thứ 3 đến thị trường Việt Nam. Sự kiện lần này đồng thời cũng là lần “chào sân” quốc tế đầu tiên của 2 sản phẩm ASUS ZenFone 3 Max và ZenFone 3 Laser.

ASUS trình làng loạt siêu phẩm mới

Bên cạnh đó, ASUS giới thiệu thế hệ ZenBook 3 mới cùng 2 sản phẩm máy tính đa năng ASUS Transformer 3 & ASUS Transformer 3 Pro. Ông Jerry Shen, Giám đốc điều hành Tập đoàn ASUS, cho biết Việt Nam là thị trường quốc tế đầu tiên đón nhận loạt smartphones thế hệ mới nhất - ZenFone 3 Series cùng máy tính xách tay ZenBook 3 và 2 sản phẩm máy tính đa năng 2-trong-1 ASUS Transformer 3 và ASUS Transformer 3 Pro.

Các sản phẩm di động được giới thiệu tại sự kiện lần này bao gồm: ZenFone 3 Deluxe, ZenFone 3 Ultra, ZenFone 3, ZenFone 3 Max và ZenFone 3 Laser. Trong đó, ZenFone 3 Deluxe là mẫu sản phẩm cao cấp nhất của ASUS hiện tại với công nghệ tiên tiến cùng thiết kế ăng ten ẩn thông minh vừa mang đến tính thẩm mỹ tinh tế cao cấp cho sản phẩm vừa bảo đảm hiệu năng sử dụng tối ưu.

Bên cạnh các sản phẩm di động, ASUS cũng giới thiệu các thiết kế máy tính xách tay mới nhất với nhiều cải tiến công nghệ nổi bật. ASUS ZenBook 3 là chiếc laptop cao cấp lý tưởng với hiệu năng không đối thủ cùng thiết kế siêu mỏng chỉ 11.9 mm nhưng trang bị tới vi xử lý Intel® Core™ i7.

Các sản phẩm thế hệ 3 mới từ ASUS hứa hẹn sẽ mang lại một làn sóng mới tại thị trường di động và công nghệ Việt trong nửa cuối năm 2016.

K.Hà

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.