26/10/2020 07:08

Đà Nẵng: Ấm áp phiên chợ 0 đồng

Công đoàn Công ty TNHH Pi Vina Danang (Khu Công nghệ cao) và các KCN TP Đà Nẵng tối 24-10 đã tổ chức "Phiên chợ 0 đồng" nhằm chia sẻ khó khăn với công nhân (CN) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Với thông điệp "Hạnh phúc là sẻ chia, cho đi là còn mãi", hơn 1.000 CN tại công ty đã được hỗ trợ các nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, mì tôm, sữa chua, áo mưa… Tổng giá trị hơn 210 triệu đồng.

Đà Nẵng: Ấm áp phiên chợ 0 đồng - Ảnh 1.

Công nhân nhận các nhu yếu phẩm tại “Phiên chợ 0 đồng”

Tại phiên chợ, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ TP, lãnh đạo, tập thể lao động công ty đã ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ hơn 20,4 triệu đồng.

Tin-ảnh: Q.Luật

Tin liên quan

Viết bình luận

Cần Thơ: LĐLĐ quận Bình Thủy chung tay thực hiện mô hình dân vận khéo
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau 6 năm thực hiện mô hình dân vận khéo, LĐLĐ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã vận động hỗ trợ được 16 trường hợp là đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
GÓI HỖ TRỢ TIỀN THUÊ NHÀ 6.600 TỈ ĐỒNG: Không kéo dài thời gian giải ngân
8 giờ trước 548 1k
Việc chậm giải ngân gói hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động là do cấp huyện thận trọng, chờ ngân sách về; người sử dụng lao động sợ bị thanh tra, kiểm tra, liên đới trách nhiệm
Chủ tịch tỉnh Bình Dương ra "tối hậu thư" về hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho người lao động
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Để chậm trễ trong việc hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho người lao động, thủ trưởng các sở, ban, ngành liên quan, BHXH tỉnh Bình Dương và chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh.
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Khó khăn không sờn lòng
9 giờ trước 548 1k
Không chỉ nghiên cứu, chuyển giao giống mới cho nông dân, bà Nguyễn Thị Kim Khánh còn tích cực tham gia đào tạo đội ngũ kế cận