27/08/2020 21:46

Phiên chợ "0" đồng phục vụ công nhân khó khăn

Phiên chợ Công đoàn (CĐ) "0" đồng với chủ đề "Nghĩa tình CĐ Tân Phú" do LĐLĐ quận Tân Phú, TP HCM phối hợp với chuỗi cửa hàng bách hóa hiện đại Co.opSmile đã tổ chức khai mạc tại Công ty TNHH May Đại Việt chiều 27-8.

Tham gia phiên chợ, 220 công nhân (CN) tại công ty được phát phiếu (trị giá 130.000 đồng/phiếu) để mua sắm các sản phẩm thiết yếu như: gạo, nước mắm, nước tương, dầu ăn, mì gói, hạt nêm… do chuỗi cửa hàng bách hóa hiện đại Co.opSmile cung ứng với giá giảm 40% so với thị trường. Dịp này, CN còn được tham gia hoạt động tuyên truyền về sức khỏe sinh sản và Luật Giao thông đường bộ.

Phiên chợ 0 đồng phục vụ công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Công nhân Công ty TNHH May Đại Việt mua sắm tại phiên chợ Công đoàn “0” đồng

Phiên chợ CĐ "0" đồng sẽ tiếp tục được LĐLĐ quận triển khai tại 4 doanh nghiệp có đông CN gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng kinh phí thực hiện chương trình khoảng 150 triệu đồng do LĐLĐ quận vận động từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp.

Tin-ảnh: M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Được ủy quyền nhận BHXH một lần
1 phút trước 548 1k
NGUYỄN VĂN TOÀN (tỉnh Long An) hỏi: "Tôi sắp đi xuất khẩu lao động thì có thể làm giấy ủy quyền để người nhà nhận BHXH một lần được không? Thủ tục ra sao?".
Phải họp xử lý kỷ luật lao động?
27 phút trước 548 1k
Trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày người lao động có các hành vi gây thiệt hại tài sản, người sử dụng lao động tiến hành họp xử lý bồi thường thiệt hại theo quy định
Ninh Thuận: Nhiều hoạt động chăm lo đoàn viên
1 giờ trước 548 1k
Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống, tinh thần cho đoàn viên - lao động.
Tạo sân chơi hè cho con CNVC-LĐ
2 giờ trước 548 1k
Chương trình "Ngày hội tuổi thơ" do LĐLĐ quận 11, TP HCM tổ chức nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 đã diễn ra vào sáng 30-5 tại Công viên nước Đầm Sen.
Nữ công nhân ở Bình Dương bật khóc khi được hỗ trợ 100 triệu đồng để xây nhà

Nữ công nhân ở Bình Dương bật khóc khi được hỗ trợ 100 triệu đồng để xây nhà

(NLĐO) - Nói lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương và tổ chức Công đoàn, nữ công nhân không giấu được sự xúc động khi được tặng 100 triệu đồng để xây nhà.