16/06/2020 01:13

Hải Phòng: Phiên chợ 0 đồng đến với công nhân khó khăn

LĐLĐ huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng vừa tổ chức Phiên chợ 0 đồng nhằm hỗ trợ công nhân (CN) khó khăn.

Nhiều gian hàng bày bán sản phẩm giá ưu đãi với các mặt hàng như hóa mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm… Bên cạnh đó, các cấp Công đoàn còn tặng 411 phiếu quà tặng cho CN. Dịp này, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc tặng 100 phiếu khám chữa bệnh giảm giá 20% cho CNVC-LĐ...

Tại chương trình, LĐLĐ huyện còn tổ chức tuyên truyền trong CN về phòng chống ma túy, tội phạm và ký kết thỏa thuận hợp tác với 5 doanh nghiệp thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên".

Hải Phòng: Phiên chợ 0 đồng đến với công nhân khó khăn - Ảnh 1.

LĐLĐ huyện Tiên Lãng ký kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị Ảnh: MAI DUNG

Trước đó, LĐLĐ huyện Tiên Lãng cũng đã tặng 445 phần quà, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho con CN có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

H.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Điều kiện tăng lương trước hạn năm 2021 với cán bộ, công chức, viên chức
1 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cán bộ, công chức, viên chức lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao được xét nâng bậc lương trước thời hạn nếu đáp ứng đủ một số điều kiện.
Những bất lợi khi thường xuyên nhảy việc
11 phút trước 548 1k
Thường xuyên thay đổi công việc đang dần trở nên phổ biến hơn đối với lao động trẻ, những người luôn mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, nhảy việc liên tục có thể tác động tiêu cực đến sự nghiệp của người lao động (NLĐ).
Nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên - lao động
23 phút trước 548 1k
Ngày 25-1, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà Công ty TNHH ANNORA Việt Nam (thị xã Nghi Sơn) và Công ty TNHH SAKURAI Việt Nam (TP Thanh Hóa).
KHÓ KHĂN KHÔNG GỤC NGÃ (*): Vượt lên số phận
59 phút trước 548 1k
Dù mang trong người căn bệnh hiểm nghèo và gặp nhiều biến cố trong cuộc sống nhưng các chị đã cố gắng vươn lên để sống và làm việc
Lao động nước ngoài phải tham gia BHYT?

Lao động nước ngoài phải tham gia BHYT?

Nguyễn Văn Bình (tỉnh Đồng Nai) hỏi: "NLĐ nước ngoài làm việc tại Việt Nam dưới hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp (DN) thì không thuộc đối tượng tham gia BHYT bắt buộc có đúng không?".