Cơ hội việc làm
29/06/2015 20:43

Ứng viên kinh doanh “đắt hàng”

Từ ngày 22 đến 26-6, Phòng Dịch vụ - Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã tiếp đón gần 60 lượt ứng viên đến đăng ký tìm việc qua hình thức tự giới thiệu thông tin trên báo

Cũng trong thời gian này, đã có 10 lượt doanh nghiệp (DN) đến đăng ký tuyển dụng nhân viên trực tiếp tại phòng. Trong tuần qua, ngoài một số nhu cầu ngành nghề tuyển dụng như kế toán, nhân sự, IT, cơ khí, nhân viên văn phòng… thì nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh, sales và xuất nhập khẩu cũng khá nhiều nhưng lượng ứng viên đáp ứng đủ điều kiện tuyển dụng của DN lại hạn chế.

 


Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động Ảnh: TƯỜNG PHƯỚC

DN cũng có thể gửi thông tin tuyển dụng của đơn vị mình thông qua địa chỉ email: dvvieclam.nld@gmail.com nhằm quảng bá rộng rãi hơn nữa nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Bên cạnh việc tuyển dụng ứng viên trực tiếp tại phòng cũng như gửi nhu cầu tuyển dụng của đơn vị mình qua email, DN khi đến với Phòng DVVL Báo Người Lao Động còn có nhiều sự lựa chọn khác cho việc tuyển dụng nhân sự của đơn vị. Đó là, DN có thể xem thông tin ứng viên đăng báo tự giới thiệu lưu trực tiếp tại phòng hoặc để lại nhu cầu tuyển dụng của đơn vị mình để giới thiệu đến các bạn ứng viên. Ngoài ra, DN còn có thể đăng ký để đưa thông tin tuyển dụng của đơn vị mình thông qua website http://vieclam.nld.com.vn cũng như qua trang Facebook: Phòng DV Việc Làm và trang Fanpage: Dịch Vụ Việc Làm - Báo Người Lao Động.

Với các bạn ứng viên đang trong quá trình tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp trình độ chuyên môn, khi đến với Phòng DVVL sẽ được tiếp cận nhiều hình thức đa dạng và phong phú, có thể tìm được công việc phù hợp trong thời gian sớm nhất. Đó là: đăng báo tự giới thiệu, cập nhật thông tin tìm việc qua website việc làm của Phòng DVVL, tham khảo nhu cầu tuyển dụng của DN lưu tại phòng cũng như qua địa chỉ Facebook và Fanpage. Bên cạnh đó, các bạn ứng viên ở xa có thể sử dụng hình thức chuyển khoản qua tài khoản của Báo Người Lao Động (số tài khoản: 200014851195644 - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam Chi nhánh TP HCM) để phục vụ nhu cầu đăng thông tin tìm việc trên báo.

Hiện nay, Phòng DVVL Báo Người Lao Động vẫn còn một số nhu cầu tuyển dụng dành cho các ứng viên như nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp CĐ trở lên, có kinh nghiệm về lĩnh vực sơn công nghiệp); chuyên viên kinh doanh bảo hiểm (có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, tốt nghiệp CĐ ngành quản trị kinh doanh); kỹ sư kinh doanh phụ tùng diesel, nhân viên kinh doanh phụ tùng lọc (tốt nghiệp trung cấp trở lên ngành marketing tổng hợp); nhân viên xuất nhập khẩu (tốt nghiệp CĐ trở lên, có kinh nghiệm); nhân viên sales về lĩnh vực xây dựng, nội thất (tốt nghiệp THPT); kế toán viên (tốt nghiệp CĐ); nhân viên lập trình Java, nhân viên lập trình PHP…

DN và ứng viên có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng  DVVL Báo Người Lao Động, số 123 - 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 2). ĐT: (08)39301698-39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn. Facebook: Phòng DV Việc Làm. Fanpage: Dịch Vụ Việc Làm - Báo Người Lao Động.

Hưng Khánh

từ khóa :

Viết bình luận

Hơn 3.000 vị trí việc làm chờ người lao động

Hơn 3.000 vị trí việc làm chờ người lao động

Việc làm 10:48

“Sàn giao dịch việc làm lần 1 năm 2024” được tổ chức tại Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh, TP HCM vào ngày 23-5 với 3.015 vị trí việc làm, đa dạng ngành nghề

Kết nối việc làm cho lao động sau Tết

Kết nối việc làm cho lao động sau Tết

Việc làm 08:00

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) TP HCM: Thông qua các doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng tại các sàn giao dịch việc làm do trung tâm tổ chức và tham dự, hiện 102 doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng với tổng nhu cầu tuyển 19.285 vị trí việc làm.

Tiếng Anh: Chìa khóa cho xuất khẩu lao động

Tiếng Anh: Chìa khóa cho xuất khẩu lao động

Việc làm 19:45

Sau gần 4 thập kỷ xúc tiến ngành công nghiệp “xuất khẩu nhân lực”, hiện tại, Philippines là nước có kiều hối chuyển về cao thứ tư thế giới, sau Trung Quốc, Ấn Độ và Mexico.

Vietjet: Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á

Vietjet: Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á

Việc làm 19:27

Vietjet vừa được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. Giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp châu Á trong lĩnh vực nhân sự.

Trường Mầm non Ngôi Sao tuyển dụng

Trường Mầm non Ngôi Sao tuyển dụng

Việc làm 19:34

Trường Mầm non Ngôi Sao chất lượng cao, với chương trình giảng dạy mầm non tiên tiến, giúp trẻ phát triển toàn diện, năng động.

Người Trung Quốc tràn sang Mỹ làm việc

Người Trung Quốc tràn sang Mỹ làm việc

Việc làm 09:59

Các công ty Trung Quốc đang gửi hàng nghìn lãnh đạo sang Mỹ để làm cho các doanh nghiệp bị nước này mua lại.

Prudential - Nơi làm việc lý tưởng ngành bảo hiểm

Prudential - Nơi làm việc lý tưởng ngành bảo hiểm

Việc làm 08:48

Có rất nhiều định nghĩa về môi trường làm việc lý tưởng. Hãy nghĩ đơn giản một nơi làm việc tốt là ở đó bạn được lắng nghe, được thấu hiểu, được thách thức, thay đổi và sáng tạo mỗi ngày để có thể cảm nhận sự hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Prudential là một nơi như thế!