10/08/2016 19:34

Trường Mầm non Ngôi Sao tuyển dụng

Trường Mầm non Ngôi Sao chất lượng cao, với chương trình giảng dạy mầm non tiên tiến, giúp trẻ phát triển toàn diện, năng động.

Các em được học song ngữ, các môn năng khiếu, kỷ năng sống cũng như tham gia các buổi học ngoại khóa tìm hiểu về lịch sử, môi trường xung quanh...

Tại lễ khai trương Trường Mầm non Ngôi Sao
Tại lễ khai trương Trường Mầm non Ngôi Sao

Đây là ngôi trường năng động, luôn có nhu cầu phát triển nên thường xuyên tuyển dụng nhằm mục đích phục vụ trong môi trường giáo dục tốt nhất.Trường cần tuyển dụng bổ sung các chức danh: kế toán, giáo viên mầm non, cấp dưỡng, nhân viên y tế, nhân viên nuôi dưỡng (bảo mẫu), bảo vệ. Ưu tiên có kinh nghiệm, mức lương thỏa thuận. Các ứng viên được tuyển dụng được hưởng tất cả chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của nhà nước, lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, du lịch hè.

Nhà trường tổ chức cho các bé học thử để làm quen trước khi học chính thức
Nhà trường tổ chức cho các bé học thử để làm quen trước khi học chính thức

Hồ sơ ứng tuyển: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 3x4), CMND, giấy khám sức khỏe, các văn bằng đều được chứng thực năm 2016. Hồ sơ nộp trực tiếp về Trường Mầm non Ngôi Sao, số 517 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, TP HCM, ĐT: 08.6293 1212.

Ban Giám Hiệu

Viết bình luận

Tiếng Anh: Chìa khóa cho xuất khẩu lao động
15/8/2016 548 1k
Sau gần 4 thập kỷ xúc tiến ngành công nghiệp “xuất khẩu nhân lực”, hiện tại, Philippines là nước có kiều hối chuyển về cao thứ tư thế giới, sau Trung Quốc, Ấn Độ và Mexico.
Vietjet: Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á
14/8/2016 548 1k
Vietjet vừa được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. Giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp châu Á trong lĩnh vực nhân sự.
Người Trung Quốc tràn sang Mỹ làm việc
26/7/2016 548 1k
Các công ty Trung Quốc đang gửi hàng nghìn lãnh đạo sang Mỹ để làm cho các doanh nghiệp bị nước này mua lại.
Prudential - Nơi làm việc lý tưởng ngành bảo hiểm
7/7/2016 548 1k
Có rất nhiều định nghĩa về môi trường làm việc lý tưởng. Hãy nghĩ đơn giản một nơi làm việc tốt là ở đó bạn được lắng nghe, được thấu hiểu, được thách thức, thay đổi và sáng tạo mỗi ngày để có thể cảm nhận sự hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Prudential là một nơi như thế!
Tốc độ tăng năng suất lao động Việt Nam cao nhất ASEAN?

Tốc độ tăng năng suất lao động Việt Nam cao nhất ASEAN?

Người lao động Việt Nam đã cải thiện về căn bản năng suất trong 15 năm qua, theo báo cáo Triển vọng kinh tế Đông Nam Á mới nhất của ICAEW quý II/2016