BIDV và Đại học Thái Nguyên tăng cường hợp tác

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2028 vừa được ký kết giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đại học Thái Nguyên sẽ là đòn bẩy giúp hai đơn vị phát huy thế mạnh để cùng vươn tới những thành công mới.

BIDV và Đại học Thái Nguyên tăng cường hợp tác- Ảnh 1.

Theo Thỏa thuận, BIDV và Đại học Thái Nguyên cam kết khai thác, phát huy thế mạnh của mỗi bên trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển trên cơ sở nguyên tắc thiết thực, khả thi và hiệu quả. Nội dung hợp tác giữa hai bên sẽ được triển khai trên các phương diện như: sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm; tài trợ phương án vay vốn, dự án đầu tư; đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; an sinh xã hội...

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, BIDV đã trao tặng gói tài trợ an sinh xã hội trị giá 2,5 tỉ đồng cho Đại học Thái Nguyên.

BIDV và Đại học Thái Nguyên tăng cường hợp tác- Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Long - Phó Tổng Giám đốc BIDV - chia sẻ: "Đại học Thái Nguyên là một trong ba đại học vùng trong hệ thống giáo dục của cả nước, thực hiện nhiệm vụ chiến lược quốc gia, nhiệm vụ phát triển vùng đất nước có vị trí quan trọng ở khu vực phía Bắc... Trong nhiều năm qua, BIDV luôn xác định Đại học Thái Nguyên là đối tác quan trọng và mong muốn được phục vụ đa dạng, toàn diện các sản phẩm dịch vụ tới Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên với chất lượng tốt nhất, trách nhiệm cao nhất. BIDV mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành hợp tác cùng Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên trên nhiều lĩnh vực".

Thay mặt Ban Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, PGS. TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Đại học Thái Nguyên - bày tỏ cảm ơn BIDV đã quan tâm hợp tác để Đại học Thái Nguyên có điều kiện tốt nhất phục vụ mục tiêu chuyển đổi thành Đại học số hàng đầu Việt Nam. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Đại học Thái Nguyên và BIDV là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới nhiều triển vọng của 2 đơn vị. Trong giai đoạn tới, Đại học Thái Nguyên cam kết thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các hạng mục, các nội dung hai bên đã trao đổi, thỏa thuận và ký kết.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2028 khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và phát triển bền vững giữa BIDV và Đại học Thái Nguyên, là cơ sở để hai bên tiếp tục cùng nhau xây dựng những giá trị cốt lõi, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng và thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện phục vụ cộng đồng và xã hội.

Mai Anh

Viết bình luận

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Hoạt động cộng đồng 17:25

Quý IV năm 2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tài trợ giải pháp lọc nước cho 11 điểm trường tại Phú Riềng, Bình Phước, giúp cải thiện điều kiện học tập và sức khỏe cho học sinh.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Hoạt động cộng đồng 09:50

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng thiết bị y tế hiện đại cho Bệnh viện Bình Dân, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1970) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

Doanh nghiệp 08:00

Trong những tháng cuối năm 2024, SATRA sẽ tập trung tái cơ cấu, phát triển mạng lưới bán lẻ, tối ưu hóa danh mục hàng hóa, cải tạo không gian trưng bày, điều chỉnh chính sách giá phù hợp với sức mua của thị trường.