ACB tìm kiếm “Đối tác sự nghiệp 2024”

Chương trình “Đối tác sự nghiệp 2024” đã được ACB khởi động với mục tiêu tìm kiếm những nhân sự có kinh nghiệm cho các chức danh Giám đốc Quan hệ Khách hàng Ưu tiên (PRM), Giám đốc/Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp (R*), Giám đốc/Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân (R*CB), Giám đốc/Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng Cá nhân (S*CB).

"Đối tác sự nghiệp" là chương trình tuyển dụng thường niên lớn nhất của ACB và đã bước sang năm thứ bảy. Chương trình được thiết kế để thu hút các nhân sự xuất sắc, sẵn sàng đồng hành cùng ACB trong chiến lược chuyển đổi tập trung vào khách hàng cao cấp, khách hàng doanh nghiệp mà Ngân hàng triển khai từ đầu năm nay.

Chương trình "Đối tác sự nghiệp 2024" chia ra làm 3 đợt tuyển lớn trong năm nhằm tạo điều kiện phù hợp về mặt thời gian cho các nhân sự có nguyện vọng muốn chuyển đổi công việc, thử thách trong môi trường mới tại ACB. Với gần 500 vị trí mở cho ứng viên, hiện ACB đang tập trung đẩy mạnh tuyển đợt 1, được biết đợt 2 và đợt 3 sẽ diễn ra vào tháng 9 và tháng 11 tới

ACB tìm kiếm “Đối tác sự nghiệp 2024”- Ảnh 1.

Các ứng viên có kinh nghiệm 3 – 5 năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh tại các tổ chức tài chính, ngân hàng hoặc các công ty trong lĩnh vực đầu tư, chứng khoán... đều có thể trở thành "Đối tác sự nghiệp" của ACB. Không chỉ tập trung vào kinh nghiệm, mà ACB còn đặc biệt chú trọng vào hành trình phát triển sự nghiệp lâu dài cho mỗi cá nhân với các cơ hội thăng tiến rõ ràng, minh bạch.

Với chức danh PRM, đây là một trong những vị trí kinh doanh quan trọng có trách nhiệm quản trị và phát triển danh mục khách hàng ưu tiên, bên cạnh việc tư vấn, chăm sóc và quản trị trải nghiệm khách hàng. Do đó, Giám đốc Quan hệ Khách hàng Ưu tiên là vị trí được biết đến với các yêu cầu cao về kiến thức tài chính, đầu tư, kỹ năng tư vấn và biết lắng nghe, thấu hiểu khách hàng.

Những ứng viên yêu thích công việc trong mảng kinh doanh liên quan đến khách hàng doanh nghiệp, có thể tham gia vào vị trí R*, đóng vai trò cầu nối, giúp ACB thực hiện chiến lược tập trung phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI. Ngoài kiến thức và kỹ năng, R* cần có khả năng phân tích, đánh giá năng lực tài chính, khả năng phát triển của một doanh nghiệp trong tương lai theo định hướng phát triển bền vững của ACB.

Đối với mảng kinh doanh khách hàng cá nhân, ACB đang tuyển nhân sự phù hợp với vị trí R*CB và S*CB. Với R*CB sẽ là người phụ trách kết nối, mở rộng và phát triển các khách hàng cá nhân, có nhiệm vụ tư vấn và cung cấp sản phẩm dịch vụ nhằm thực hiện các mục tiêu kinh doanh về sản phẩm tín dụng. Ngược lại, với S*CB đây là vị trí quan trọng của lực lượng bán hàng trong việc xây dựng danh mục khách hàng huy động cũng như chăm sóc, tư vấn các sản phẩm ưu việt khác như thẻ, bảo hiểm và đưa đến cho khách hàng một kế hoạch đầu tư vững bền cho tương lai.

Bên cạnh đó, ACB cũng đang tìm kiếm những nhân sự tài năng, có năng lực lãnh đạo với tư duy chiến lược, có tầm nhìn xa và khả năng dẫn dắt đội ngũ đi đến thành công. Không chỉ có mức lương thưởng cạnh tranh mà ACB còn dành cho đội ngũ lãnh đạo chế độ đãi ngộ, chương trình phúc lợi, chăm sóc toàn diện như chính sách ESOP, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, chương trình học tập phát triển năng lực cùng các chuyên gia đầu ngành.

"Đối tác sự nghiệp 2024" là cam kết của Ngân hàng trong việc đầu tư vào nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân sự tài năng và chuyên nghiệp sẽ cùng ACB mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Trong hơn 30 năm hình thành và phát triển, ACB đã xây dựng một môi trường làm việc tôn trọng con người, thúc đẩy tính sáng tạo, sự hợp tác và tinh thần không ngừng học hỏi của nhân viên để đồng hành tiến lên và đạt được những thành tựu nghề nghiệp cùng sự phát triển của tổ chức. Nhờ đó, trong 5 năm liên tục, ACB đã nhận được giải thưởng Doanh Nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á do HR Asia bình chọn.

Tìm hiểu thêm về chương trình "Đối tác sự nghiệp 2024" tại acbjobs.com.vn và nộp đơn ngay để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp của chính bạn.

Mai Anh

Viết bình luận

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

Doanh nghiệp 08:00

Trong những tháng cuối năm 2024, SATRA sẽ tập trung tái cơ cấu, phát triển mạng lưới bán lẻ, tối ưu hóa danh mục hàng hóa, cải tạo không gian trưng bày, điều chỉnh chính sách giá phù hợp với sức mua của thị trường.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Doanh nghiệp 08:00

Nhận thấy nhu cầu sở hữu xe cá nhân của người dân ngày càng tăng cao, Charm Diamond đã mạnh dạn xin điều chỉnh quy hoạch thay đổi thiết kế từ một lên hai tầng hầm đồng thời bố trí thêm bãi đỗ xe nổi phục vụ cư dân.

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

Doanh nghiệp 16:00

MSD Animal Health tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với cột mốc quan trọng về vắc xin trong ngành chăn nuôi thủy sản. Tuần vừa qua, MSD Animal Health đã công bố hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh thủy sản của Elanco, chính thức sở hữu thêm 2 loại vắc xin mới.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.