Tiêu dùng
08/04/2026 21:17

ABB ra mắt máy cắt không khí đạt chuẩn an ninh mạng đầu tiên trên thế giới

In bài viết

ABB vừa giới thiệu dòng máy cắt không khí thế hệ mới SACE Emax 3 lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Được thiết kế cho các công trình quy mô lớn có nhu cầu điện năng cao như trung tâm dữ liệu, nhà máy sản xuất thông minh và các cơ sở hạ tầng trọng yếu, Emax 3 mang tính đột phá về công nghệ, giúp giải quyết những thách thức về an ninh mạng, ổn định lưới điện và nhu cầu điện năng tăng cao.

Ông Đỗ Quyền – Giám đốc điều hành, Ban Giải pháp Điện và Tòa nhà Thông minh, ABB Việt Nam giới thiệu SACE Emax 3

Emax 3 được trang bị công nghệ tiên tiến nhằm ngăn ngừa sự cố và nâng cao khả năng vận hành liên tục của hệ thống. Với các cảm biến đo lường có độ chính xác cao và phân tích dữ liệu tích hợp, Emax 3 giám sát theo thời gian thực các thông số điện năng, tình trạng thiết bị và điều kiện môi trường. Tất cả thông tin có thể truy cập từ xa hoặc thông qua màn hình cảm ứng của Emax 3, cung cấp cảnh báo sớm, phân tích chuyên sâu và gợi ý bảo trì.

SACE Emax 3 là máy cắt không khí đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận an ninh mạng cấp độ cao nhất IEC 62443 Level 2, đồng thời đạt độ chính xác dẫn đầu Class 0.5 về đo công suất và năng lượng. Đây cũng là máy cắt không khí đầu tiên tích hợp toàn diện hệ thống phát hiện hồ quang, tăng cường độ an toàn và tin cậy cho người vận hành.

Hành trình 30 năm đổi mới và phát triển bền vững của Japfa tại Việt Nam

Hành trình 30 năm đổi mới và phát triển bền vững của Japfa tại Việt Nam

Doanh nghiệp 08:13

Japfa Việt Nam vừa kỷ niệm 30 năm thành lập, khẳng định cam kết thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển hiện đại, bền vững, đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam

Ấn tượng với hệ sinh thái số Agribank tại Ngày tài chính số 2026

Ấn tượng với hệ sinh thái số Agribank tại Ngày tài chính số 2026

Tài chính 21:35

Trong khuôn khổ Lễ hội Ngày Tài chính số 2026 diễn ra tại TP HCM, Agribank tiếp tục khẳng định vị thế, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số ngành ngân hàng.

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Giáo dục - Cộng đồng 10:58

Nước thải không nên chỉ được xem là sản phẩm cuối của quá trình sử dụng mà có thể trở thành nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Vingroup kết nối gần 22.000 người tại 4 nước Đông Nam Á chung tay vì tương lai xanh bền vững

Vingroup kết nối gần 22.000 người tại 4 nước Đông Nam Á chung tay vì tương lai xanh bền vững

Hoạt động cộng đồng 10:57

Hoạt động ra quân tổng vệ sinh được triển khai đồng loạt tại 38 điểm cầu, gồm 35 điểm trong nước và 3 điểm tại Lào, Indonesia, Philippines

Vietbank tăng vốn điều lệ thêm gần 4.779 tỉ đồng

Vietbank tăng vốn điều lệ thêm gần 4.779 tỉ đồng

Ngân hàng 18:27

Sau khi hoàn tất các đợt phát hành, vốn điều lệ của Vietbank dự kiến tăng từ 10.769 tỉ đồng lên khoảng 15.548 tỉ đồng

Vinpearl ra mắt Vinpearl Legendlux - Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Vinpearl ra mắt Vinpearl Legendlux - Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Doanh nghiệp 13:00

Vinpearl công bố ra mắt Vinpearl Legendlux - thương hiệu khách sạn 6 sao mang tinh thần Việt độc bản dành cho cộng đồng tinh hoa thế giới.

Đất khỏe hôm nay, mùa vàng ngày mai

Đất khỏe hôm nay, mùa vàng ngày mai

Sản xuất - Kinh doanh 22:31

Giữ được đất khỏe đang trở thành yêu cầu cấp thiết để nông nghiệp ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu, giảm phát thải và bảo đảm sinh kế lâu dài.