• An cư với căn hộ 1 tỉ trong đô thị tích hợp Waterpoint 355ha

  An cư với căn hộ 1 tỉ trong đô thị tích hợp Waterpoint 355ha

  Mặt bằng giá căn hộ tăng cao đang khiến giấc mơ an cư của các gia đình trẻ trở nên khó khăn. Vì thế, việc chủ đầu tư Nam Long công bố dự án EHome Southgate có giá từ 1 tỉ đồng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

  9/6/2022 8:00:00 AM

 • Dấu ấn khác biệt của khu biệt thự compound ven sông The Aqua

  Dấu ấn khác biệt của khu biệt thự compound ven sông The Aqua

  Gần đây, nhiều khách hàng có xu hướng tìm kiếm các khu compound ven sông, hồ với mong muốn sở hữu không gian sống trong lành, kết nối nhiều hơn với thiên nhiên, qua đó thực hành lối sống vận động tích cực, tốt cho sức khỏe. Cách trung tâm TP HCM chỉ hơn 30 phút di chuyển, khu compound ven sông The Aqua đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu này.

  7/20/2022 7:55:01 AM

 • Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?

  Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?

  Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.

  11/25/2021 8:48:09 AM

 • Nhà phố, biệt thự Long An hấp dẫn nhà đầu tư

  Nhà phố, biệt thự Long An hấp dẫn nhà đầu tư

  Nhà phố, biệt thự tại các khu vực vùng ven TPHCM được quy hoạch hoàn chỉnh, có tính thanh khoản cao, cùng tiềm năng tăng giá bền vững đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

  4/26/2021 8:00:00 AM

 • Trải nghiệm sống khác biệt tại thành phố bên sông Waterpoint

  Trải nghiệm sống khác biệt tại thành phố bên sông Waterpoint

  Kết hợp tinh tế giữa cảnh quan thiên nhiên sông nước và sự mới mẻ của đô thị hiện đại, thành phố bên sông Waterpoint (Bến Lức, Long An) mang đến cuộc sống tiện nghi giữa miền Tây sông nước yên bình. Đó cũng là đích đến khi tìm kiếm trải nghiệm sống mới của các cư dân thành thị.

  4/12/2021 10:42:05 AM

 • Gam màu sáng trong phát triển đô thị Bến Lức

  Gam màu sáng trong phát triển đô thị Bến Lức

  Trong nhiệm kỳ 2021 – 2025, khu vực huyện Bến Lức, tỉnh Long An, sẽ được tăng tốc đầu tư hạ tầng giao thông và phát triển đô thị. Đón đầu chiến lược này, một loạt dự án bất động sản đang ồ ạt triển khai tại Bến Lức khiến thị trường trở nên sôi động.

  3/16/2021 8:00:00 AM