VnMoney 15/10/2021 10:10

VietCredit thêm tính năng thanh toán qua POS/MPOS cho thẻ tín dụng nội địa

Ngày 14-10-2021, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) chính thức ra mắt tính năng thanh toán qua POS/MPOS đối với thẻ tín dụng nội địa VietCredit.

Với tính năng mới này, VietCredit mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn chỉ với một chiếc thẻ gọn nhẹ, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

VietCredit thêm tính năng thanh toán qua POS/MPOS cho thẻ tín dụng nội địa - Ảnh 1.

Theo đó, VietCredit không giới hạn số lần khách hàng thanh toán trong ngày cũng như số tiền trên mỗi lần giao dịch, đồng nghĩa chủ thẻ có thể giao dịch đến tối đa hạn mức khả dụng.

Đặc biệt, với những khách hàng đang sở hữu thẻ có gắn chip, khi thanh toán tại những điểm bán hàng được trang bị máy POS có gắn hoặc tích hợp đầu đọc thẻ không tiếp xúc, khách hàng chỉ cần chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ vào màn hình máy POS để hoàn tất giao dịch chỉ trong vài giây và được bảo mật tối đa, bởi thẻ chip VietCredit đã được tích hợp cả tính năng thanh toán tiếp xúc (Contact) và không tiếp xúc (Contactless).

Bên cạnh đó, VietCredit vẫn giữ nguyên những tiện ích của phiên bản thẻ trước đó. Tùy nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể ứng tiền nhanh chóng tại các ATM trên toàn quốc và được hưởng ưu đãi lãi suất 0% đến 7 ngày kể từ khi kích hoạt thẻ. Đồng thời, khách hàng không tốn bất kỳ loại phí nào khi sử dụng thẻ VietCredit và chủ động chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

VietCredit thêm tính năng thanh toán qua POS/MPOS cho thẻ tín dụng nội địa - Ảnh 2.

Chị Việt Hà (quận 6, TP HCM) cho biết: "Tôi thường dùng thẻ VietCredit để ứng tiền cho các khoản cấp bách như học phí cho con, tiền khám bệnh,… khi lương về trễ. Bây giờ, có thêm tính năng thanh toán thì càng tiện lợi hơn khi tôi cần mua sắm, chi trả cho nhiều loại dịch vụ khác nhau như đi siêu thị, trung tâm thương mại chẳng hạn. Tùy vào nhu cầu mà tôi dùng thẻ linh hoạt".

Có thể thấy, thẻ tín dụng nội địa VietCredit sở hữu bộ đôi tính năng ứng tiền mặt và thanh toán lên đến tối đa hạn mức được cấp, khách hàng dùng và trả liên tục suốt 3 năm mà không cần tái thực hiện các thủ tục hồ sơ. Dù khách hàng là ai, chỉ cần có mức thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng là có thể mở thẻ và sử dụng chi tiêu, mua sắm hàng ngày, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trong các trường hợp cấp bách.

Để mở thẻ, khách hàng có thể đăng ký ngay trên ứng dụng VietCredit, đồng thời được nhân viên tư vấn hướng dẫn để việc đăng ký được thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, VietCredit cũng khuyến nghị người tiêu dùng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả của bản thân.

Chi tiết liên hệ: Hotline 1900 6515; Website: www.vietcredit.vn

P.V

Tin liên quan

Viết bình luận

eKYC và chiến lược số hóa của HDBank
5 giờ trước 548 1k
Xu hướng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và phổ biến, các ngân hàng phải đáp ứng về công nghệ và dùng công nghệ để phục vụ khách hàng mới có thể cạnh tranh được trên thị trường. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ. Hiện nay, chuyển đổi số không còn là lựa chọn mà đã trở thành nhiệm vụ bắt buộc với tất cả ngân hàng.
Thanh toán điện tử lên ngôi trong mùa Covid-19
27/11/2021 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh kỷ nguyên số 4.0, các hình thức giao dịch điện tử được xem là bước đột phá về công nghệ, giúp khách hàng tham gia các dịch vụ tài chính không giới hạn không gian và thời gian.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?
25/11/2021 548 1k
Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.
Kiến tạo khu đô thị thông minh tại Châu Đốc, An Giang

Kiến tạo khu đô thị thông minh tại Châu Đốc, An Giang

Khu đô thị The New City Châu Đốc được Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh xây dựng dựa trên các tiêu chí về một khu đô thị mới hiện đại và năng động thông minh tại khu vực An Giang. Chính...