VnMoney 09/11/2020 18:35

Vietcombank đồng hành cùng Sóng Festival – chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày Thẻ Việt Nam 2020

Sáng ngày 7-11-2020, tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội, nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình ”Ngày Thẻ Việt Nam 2020” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã diễn ra Lễ khai mạc của sự kiện Lễ hội mua sắm "Sóng Festival". Sóng Festival được tổ chức trong 2 ngày 7 và 8-11-2020.

Tham dự sự kiện, có đại diện lãnh đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), báo Tiền phong, Công ty NAPAS. Về phía Vietcombank, có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo của một số phòng, trung tâm liên quan thuộc Trụ sở chính.

Vietcombank đồng hành cùng Sóng Festival – chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Kim Anh - Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chia sẻ, những bước tiến về công nghệ và số hóa đã mang đến cơ hội cho thanh toán thẻ trở nên an toàn hơn, tốc độ nhanh hơn, dễ sử dụng hơn, linh hoạt trong việc kết nối giữa người mua và người bán trong thời gian giãn cách xã hội và đóng vai trò như "cú hích" làm thay đổi thói quen thanh toán của người dân, ở góc độ nào đó, góp phần không nhỏ cho việc ổn định xã hội và thúc đẩy sự phát triển trở lại của nền kinh tế trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Vietcombank đồng hành cùng Sóng Festival – chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Đại diện Vietcombank tham gia nhấn nút kickoff chương trình

Đại diện cho những đơn vị đồng hành với sự kiện ý nghĩa này, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: "Là ngân hàng thương mại đầu tiên của Việt Nam triển khai dịch vụ thẻ từ năm 1990, Vietcombank luôn là ngân hàng tiên phong trong việc đa dạng hóa sản phẩm, phát triển dịch vụ mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động thẻ. Những năm qua, Vietcombank đã không ngừng cải tiến để thúc đẩy thanh toán số thông qua việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, số hóa hoạt động thanh toán, gia tăng các tiện ích, ưu đãi, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm dịch vụ thanh toán với hàm lượng công nghệ cao. Qua đó các sản phẩm do Vietcombank cung cấp đã đến tay người tiêu dùng, dần dần thay đổi thói quen thanh toán của người dân Việt Nam, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương, định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đồng hành trong ngày hội Thẻ Việt Nam năm 2020, Vietcombank mong muốn cùng với các ngân hàng thương mại, công ty chuyển mạch quốc gia, các công ty Fintech và các doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt hiện đại, thuận tiện với tiêu chuẩn an toàn bảo mật cao nhất như thẻ chip không tiếp xúc (Contactless), phương thức thanh toán trên các ứng dụng di động bao gồm thanh toán mã vạch hai chiều QR Pay, thanh toán công nghệ giao tiếp không dây tầm ngắn NFC…"

Sự kiện Sóng Festival – Ngày Thẻ Việt Nam 2020 phát miễn phí 10.000 thẻ chip có sẵn 50.000 đồng dành tặng khách hàng đến trải nghiệm. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ chip sẵn có hoặc đăng ký nhận thẻ ngân hàng phi tiếp xúc của Chương trình để trải nghiệm thanh toán tại các gian hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) tương thích với thẻ chip tiếp xúc và không tiếp xúc (contact và contactless) với mức giá ưu đãi.

Vietcombank đồng hành cùng Sóng Festival – chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Kim Anh - Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước (thứ hai từ phải sang) và bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (ngoài cùng bên phải) thăm quan gian hàng Vietcombank tại sự kiện

Tham gia Lễ hội mua sắm Sóng Festival là các ngành hàng phong phú về Ẩm thực, Thời trang, Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Công nghệ, Văn hóa, Giải trí, sách… Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng công nghệ thanh toán mới, hiện đại, an toàn, bảo mật bắt kịp xu hướng thanh toán quốc tế.

Vietcombank đồng hành cùng Sóng Festival – chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Nhân viên Vietcombank hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ

Hưởng ứng Ngày Thẻ Việt Nam 2020, Vietcombank – Ưu đãi thẻ chip Vietcombank Connect24 NAPAS, hoàn 100.000 đồng cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới thẻ chip nội địa Vietcombank Napas và thanh toán trên POS tại ĐVCNT bất kỳ có giá trị từ 500.000 đồng trong thời gian 25-10 đến 25-12-2020. Tổng ngân sách hoàn tiền lên tới 1 tỉ đồng.

H.N

Viết bình luận

Thanh toán điện tử lên ngôi trong mùa Covid-19
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh kỷ nguyên số 4.0, các hình thức giao dịch điện tử được xem là bước đột phá về công nghệ, giúp khách hàng tham gia các dịch vụ tài chính không giới hạn không gian và thời gian.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?
25/11/2021 548 1k
Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.
BIDV Quận 3 TP HCM thông báo khai trương Phòng giao dịch Bình Tiên
24/11/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo khai trương phòng giao dịch Bình Tiên.
VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

Ngày 19-11, tại Hội thảo “Tiến đến quốc gia không tiền mặt”, đại diện Ngân hàng Quốc Tế (VIB) - bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, đã chia sẻ về giải...