VnMoney 11/10/2022 08:14

Vietbank tăng cường đồng hành cùng doanh nghiệp

Nhằm tăng cường đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã triển khai sản phẩm "Cho vay siêu tốc VB SUPER" với hạn mức cấp tín dụng lên đến 10 tỉ đồng, thời gian xét duyệt nhanh chóng trong 48 giờ… và sản phẩm "Tái cấp nhanh dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ".

Với thời gian phê duyệt nhanh, quy trình thực hiện thủ tục, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng, các sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp có ngay nguồn tài chính, phục hồi hoạt động sản suất kinh doanh, đặc biệt là giai đoạn hậu Covid-19 để bứt phá vào những tháng cuối năm.


Vietbank tăng cường đồng hành cùng doanh nghiệp - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Vietbank còn triển khai các combo trọn gói như VB PRO, VB PROMAX, VB PLUS để tối ưu giá trị và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua nhiều ưu đãi đặc biệt như: miễn phí đăng ký tài khoản với cơ quan đăng ký kinh doanh, miễn phí quản lý tài khoản và miễn phí đăng ký mở tài khoản số đẹp... Đồng thời khi doanh nghiệp giao dịch tại quầy cũng sẽ được miễn hoàn toàn các loại phí như: chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Vietbank, nộp/rút tiền mặt, kiểm đếm, sao kê tài khoản/sao lục chứng từ, chi hộ lương trong hệ thống Vietbank và thanh toán theo lô...

Vietbank tăng cường đồng hành cùng doanh nghiệp - Ảnh 2.

Ngoài ra, Vietbank đang triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% dành cho các khách hàng doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 03/2022/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước nhằm hỗ trợ khách hàng phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch Covid-19. Thời gian hỗ trợ lãi suất tính từ ngày khách hàng cung cấp đủ hồ sơ theo quy định của Vietbank đến ngày 31-12-2023 hoặc khi hết nguồn kinh phí (hạn mức hỗ trợ lãi suất) được thông báo, tùy theo thời điểm nào đến trước.

Bằng việc đưa ra các sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, Vietbank luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp tài chính linh hoạt, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh với tinh thần đồng hành phát triển.

Từ ngày 3-10-2022 đến 30-12-2022, Vietbank triển khai chương trình khuyến mãi "Xuân như ý - Lộc tỷ đồng" dành cho các khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm và mở tài khoản tại Ngân hàng với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến 6,5 tỉ đồng. Khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm tại quầy, gửi tiết kiệm online từ 25 triệu đồng hoặc đăng ký sử dụng tài khoản thanh toán VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra sẽ được nhận ngay quà tặng tiện ích, e-voucher tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi... Đồng thời, khách hàng còn được tham gia vòng quay may mắn trên ứng dụng Vietbank Digital và tham gia quay số vào cuối chương trình với các giải thưởng hấp dẫn gồm: 1 giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng, 9 giải Nhất là 6 chỉ vàng SJC/giải, 18 giải Nhì là sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng/giải và 48 giải Khuyến khích là một một tài khoản số đẹp và 5 triệu đồng/giải. Đặc biệt, tất cả khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng thêm mã dự thưởng khi thỏa một hoặc cả hai điều kiện sau: khách hàng mới lần đầu tiên mở tài khoản tại Vietbank sẽ được tặng 10 mã dự thưởng và 10 lượt quay; khách hàng có ngày sinh nhật trong thời gian triển khai chương trình sẽ được tặng 5 mã dự thưởng và 5 lượt quay.


Minh Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

The Asian Banker vinh danh Techcombank là "Ngân hàng bán lẻ xuất sắc nhất"
21/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) đã trở thành đại diện Việt Nam duy nhất được Tạp chí quốc tế The Asian Banker vinh danh 4 giải thưởng danh giá khu vực châu Á - Thái Bình Dương, gồm "Ngân hàng bán lẻ xuất sắc nhất", "Ngân hàng bán lẻ tư nhân xuất sắc nhất" tại Việt Nam; "Ngân hàng chuyển đổi lên cloud xuất sắc nhất"; "Mô hình Ngân hàng số tốt nhất" châu Á - Thái Bình Dương và Việt Nam.
Vietcombank và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2027
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2027 và triển khai các hoạt động của Quỹ Vững tương lai
Giao dịch trên Ngân hàng số Digimi, nhận quà không giới hạn
20/3/2023 548 1k
Từ ngày 15-3 đến 15-6-2023, với mỗi giao dịch thực hiện trên Ngân hàng số Digimi, khách hàng sẽ nhận được lượt quay số 100% trúng quà thông qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Giao dịch đều đặn, nhận quà đều tay".
Agribank dành 100.000 tỉ đồng và 500 triệu USD hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp
17/3/2023 548 1k
Nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện mục tiêu phục hồi tăng trưởng kinh tế của Quốc hội và Chính phủ, cùng ngành Ngân hàng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và nền kinh tế, cùng với dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Agribank triển khai Chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp.
Tính năng "1 chạm" gây bất ngờ cho khách hàng, HDBank tiếp tục dẫn dắt số hóa

Tính năng "1 chạm" gây bất ngờ cho khách hàng, HDBank tiếp tục dẫn dắt số hóa

Từ các câu chuyện viễn tưởng trong truyện tranh, phim ảnh nhiều năm trước, giờ đây, các ứng dụng và dịch vụ số đã bước ra đời thật. Như với App HDBank, chỉ cần 1 chạm, người dùng đã thực hiện...