VnMoney
17/11/2023 18:33

TPBank thành lập Tổ Tư vấn Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp

Tổ Tư vấn Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp TPBank được thành lập trong tháng 10, nhằm tiếp xúc và kết nối với doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận, trong đó có các công ty vừa và nhỏ, công ty người Hoa làm chủ.

Tổ Tư vấn Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp TPBank được Tổng giám đốc Nguyễn Hưng ký đề án thành lập ngày 24-10. Tổ tư vấn có chức năng hỗ trợ cho cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), trước mắt tập trung vào nhóm doanh nghiệp do người Hoa làm chủ sở hữu tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Mục tiêu của tổ tư vấn là giúp các doanh nghiệp tiếp cận vốn, các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh.

TPBank thành lập Tổ Tư vấn Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp - Ảnh 1.

Nhiệm vụ của tổ tư vấn là tìm kiếm và kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP HCM và các tỉnh lân cận để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của TPBank. Đồng thời, ngân hàng sẽ nhận được các thông đáng tin cậy về tình hình hoạt động, kinh doanh của các doanh nghiệp đối tác trên thị trường, đánh giá khách hàng tiềm năng.

Trong tương lai, tổ tư vấn cũng sẽ là cầu nối giữa các đơn vị SME với TPBank tăng cường tính hợp tác, liên kết bền chặt và hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển, nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành cho các doanh nghiệp và TPBank.

Văn phòng tổ tư vấn được đặt tại trụ sở TPBank chi nhánh quận 8 (số 360 Phạm Hùng, phường 9, quận 8, TP HCM) và được dẫn dắt bởi hai tổ trưởng là ông Khúc Văn Họa, Phó Tổng Giám đốc - Giám đốc Khối CB và ông Trần Hớn Cường, Tổng Giám đốc Công ty Hưng Thông (doanh nghiệp Việt gốc Hoa), Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 8. Phó Tổ trưởng thường trực là ông Dương Trọng Đoàn (Giám đốc Chi nhánh quận 8).

Doanh nghiệp có người Hoa làm chủ tại TP HCM chiếm 30% tổng số doanh nghiệp, đang hoạt động tại địa bàn. Nhóm doanh nghiệp này cũng được chính quyền tạo mọi điều kiện để phát huy tiềm lực. Đây cũng chính là cơ hội để TPBank có thêm nhiều khách hàng doanh nghiệp sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Minh Quân

Viết bình luận

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Đà Nẵng dịp chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Đà Nẵng dịp chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế

Điểm đến hấp dẫn 17:22

Thành phố Đà Nẵng rực sáng với những đêm pháo hoa đỉnh cao của DIFF 2024 và hàng loạt show diễn bùng nổ trong mùa hè năm nay. Hãy cùng khám phá lịch trình 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng, bao gồm những trải nghiệm vui chơi, ẩm thực không thể bỏ qua!

Chính sách hiếm có hút giới đầu tư tới “mỏ vàng” Vincom Shophouse Royal Park

Chính sách hiếm có hút giới đầu tư tới “mỏ vàng” Vincom Shophouse Royal Park

Dự án mới 17:18

Thị trường BĐS miền Trung đang bước vào đà tăng tốc, giới đầu tư chuyển hướng dòng tiền vào các dự án “vàng mười” để mang về lợi nhuận tối ưu. Giỏ hàng Vincom Shophouse Royal Park với các chính sách bán hàng đầy ưu đãi chính là điểm đến thu hút dòng tiền mạnh mẽ nhất.

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh

Thị trường 17:17

Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng cung cấp dịch vụ phái sinh tốt nhất Việt Nam” năm 2024