VnMoney 20/07/2022 14:52

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trải nghiệm không gian giao dịch số tại Nam A Bank

Ngày 19-7, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 đã tham quan và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tài chính hiện đại tại Nam A Bank. Đây cũng là khởi đầu cho hành trình mới, Ngân hàng sẽ tiếp tục đồng hành và “sát cánh” cùng các người đẹp trong các hoạt động cộng đồng và tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trong chuyến thăm, Tân Hoa hậu Ngọc Châu cùng 2 Á hậu Thảo Nhi và Thủy Tiên đã trải nghiệm không gian giao dịch số hiện đại cùng công nghệ tiên tiến được tích hợp trong Ngân hàng số ONEBANK, Open Banking hay Robot OPBA. Đây cũng là những sản phẩm sáng tạo số tiêu biểu của nhà băng này được khách hàng đón nhận trong suốt thời gian qua.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trải nghiệm không gian giao dịch số tại Nam A Bank - Ảnh 1.

Đại diện Nam A Bank trao tặng tài khoản số đẹp cho Top 3 HHHV Việt Nam 2022

Nhân dịp này, Nam A Bank còn dành tặng tài khoản số đẹp chỉ 6 số cho tân Hoa hậu và 2 Á hậu. Các tài khoản số đẹp này đã được Top 3 chủ động lựa chọn theo mục đích và ý nghĩa nhằm mang đến sự may mắn, thịnh vượng cũng như đánh dấu một chặng đường mới trên hành trình lan tỏa hạnh phúc.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trải nghiệm không gian giao dịch số tại Nam A Bank - Ảnh 2.

Top 3 HHHV Việt Nam 2022 trải nghiệm không gian giao dịch số tại Nam A Bank

Tại buổi gặp mặt, Tân Hoa hậu Ngọc Châu gửi lời cám ơn đến Nam A Bank đã đồng hành cùng HHHV Việt Nam 2022, chung tay thực hiện sứ mệnh và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Trên cương vị mới, Ngọc Châu sẽ tiếp tục hành trình chia sẻ "hạnh phúc" của mình đến những nơi cần giúp đỡ.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trải nghiệm không gian giao dịch số tại Nam A Bank - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Thủy Tiên đang tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ Nam A Bank

Trong khi đó Á hậu Thảo Nhi cho biết trong suốt cuộc thi, cô và các thí sinh khác gặp nhiều khó khăn và áp lực, tuy nhiên với sự đồng hành của HHHV Việt Nam và Nam A Bank đã góp phần giúp cô và các ứng viên khác vượt qua và tiến xa hơn nữa. Còn Á hậu Thủy Tiên mong muốn sẽ tiếp tục cùng Nam A Bank thực hiện thêm nhiều dự án thiện nguyện trên hành trình sắp tới.

Xuyên suốt các mùa thi HHHV Việt Nam, Nam A Bank không chỉ đồng hành cùng các thí sinh tại chương trình mà còn "sát cánh" cùng các hoạt động hướng tới cộng đồng của các người đẹp sau giây phút đăng quang. Tiếp nối hành trình ý nghĩa đó, Ngân hàng sẽ chung tay lan tỏa giá trị hạnh phúc trong các hoạt động trong nước và đấu trường nhan sắc thế giới của Top 3 HHHV Việt Nam 2022, góp phần giúp các người đẹp khẳng định dấu ấn và vị thế nhan sắc Việt.

V. Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngân hàng quyết tâm gỡ khó cho doanh nghiệp, giúp tiếp cận gói hỗ trợ lãi suất 2%
29/9/2022 548 1k
Hội nghị khách hàng trực tuyến toàn quốc được các ngân hàng tổ chức nhằm phổ biến, giải đáp, tháo gỡ khó khăn trong triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất (HTLS) 2% từ ngân sách nhà nước, thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham gia.
Triển vọng các ngân hàng từ nay đến cuối năm
26/9/2022 548 1k
Mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý III của các ngân hàng đang đến gần. Tại kỳ báo cáo này, lợi nhuận và nợ xấu sẽ là những mối quan tâm hàng đầu sau khi tín dụng tăng chậm lại trong 3 tháng qua.
NAM A BANK tặng vé xem các trận đấu vòng bảng WORLD CUP 2022
26/9/2022 548 1k
Kỷ niệm 30 năm thành lập (21.10.1992 - 21.10.2022), Nam A Bank triển khai chương trình “30 năm, vạn ưu đãi, triệu niềm vui” với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Chương trình nhằm tri ân khách hàng (KH) đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt 3 thập kỷ qua.
NAM A BANK nhận "mưa" giải thưởng quốc tế
23/9/2022 548 1k
Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên toàn thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.
Cho vay bán lẻ là sự lựa chọn tối ưu cho các ngân hàng trong thời điểm nhiều thách thức này

Cho vay bán lẻ là sự lựa chọn tối ưu cho các ngân hàng trong thời điểm nhiều thách thức này

Nhóm chuyên gia VNDirect cho biết, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh hoạt động cho vay bán lẻ để cân bằng rủi ro chất lượng tín dụng/tài sản và tối ưu NIM. Vậy những ngân hàng nào đang dẫn đầu về...