VnMoney 18/08/2021 16:04

The New City Châu Đốc: Đa dạng loại hình bất động sản được ưa chuộng năm 2021

The New City Châu Đốc tại An Giang có quy mô lên tới 106,73 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở và lĩnh vực hậu cần cho mục tiêu xây dựng đô thị dân cư mới với phương châm “xanh” và bền vững.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư

Chung cư là loại hình ở đa dạng và phổ biến hiện nay. Các căn hộ chung cư bao gồm các khu dân sinh sống bên trong các căn hộ khép kín với đầy đủ tiện nghi. Loại hình bất động sản này thường sẽ phát triển ở các thành phố lớn có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với hệ thống an ninh an toàn sẽ là lựa chọn cho nhiều gia đình. Tại The New City Châu Đốc, căn hộ chung cư được xây dựng tích hợp các chức năng hiện đại phù hợp với mục đích ở của các hộ gia đình

Bên cạnh chung cư, The New City Châu Đốc còn phát triển loại hình nhà phố bao gồm nhà dự án và nhà thổ cư. Loại hình bất động sản này cũng là một trong những loại hình ưa chuộng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Bởi ngoài giá trị căn hộ, khách hàng còn được sở hữu giá trị miếng đất trên phần diện tích xây dựng ngôi nhà đó.

Ngoài ra The New City Châu Đốc còn xây dựng loại hình biệt thự và nhà phố thương mại rất được ưa chuộng hiện nay.

The New City Châu Đốc: Đa dạng loại hình bất động sản được ưa chuộng năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Phối cảnh The New City 1/500

Cung cấp đa tiện ích cho cư dân

The New City Châu Đốc tập hợp rất nhiều tiện ích như phố đi bộ trong khu shopping house, hồ cảnh quan sinh thái rộng tới 7 ha, trung tâm y tế và trung tâm thương mại.

The New City Châu Đốc: Đa dạng loại hình bất động sản được ưa chuộng năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Hướng nhìn từ công viên

Dự án tập trung phát triển đô thị xanh, hiện đại, bền vững, đẩy mạnh công tác quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng để hình thành đô thị hiện đại trong tương lai.


N.Thảo

Viết bình luận

Ông Đỗ Minh Toàn tiếp tục làm Tổng Giám đốc ACB đến tháng 2-2022
21/10/2021 548 1k
(NLĐO) - Theo thông tin công bố, HĐQT Ngân hàng TMCP Á Châu đã nhất trí gia hạn thời gian bổ nhiệm ông Đỗ Minh Toàn làm Tổng Giám đốc đến hết ngày 28-2-2022.
“Bừng nhịp sống” với chương trình khuyến mại lớn từ BIDV
21/10/2021 548 1k
Khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương khi tham gia chương trình được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, miễn phí tài khoản số đẹp Như Ý, được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và có cơ hội vay vốn không cần tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng, miễn phí lắp đặt mã chuyển tiền VietQR tại cửa hàng.
Đề cao trải nghiệm cá nhân khi thiết kế khu đô thị
20/10/2021 548 1k
Ngày nay, một sản phẩm bất động sản hạng sang có vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, dịch vụ xứng tầm là chưa đủ. Phong cách nội thất là một trong những điều nhà đầu tư không thể xem nhẹ bởi khách hàng sẵn sàng chi trả để cá nhân hóa mọi thứ xung quanh mình, tạo dấu ấn riêng biệt.
Nam A Bank triển khai “mưa” ưu đãi chào “bình thường mới”
19/10/2021 548 1k
Đồng hành khách hàng (KH) bước vào “bình thường mới”, Nam A Bank vừa triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương – Chào bình thường mới” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, ý nghĩa dành cho KH. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm tri ân KH nhân dịp Kỷ niệm 29 năm thành lập Nam A Bank (21.10.1992-21.10.2021).
Lãi suất thấp, người dân “chán” gửi tiền vào ngân hàng?

Lãi suất thấp, người dân “chán” gửi tiền vào ngân hàng?

Với bối cảnh lãi suất huy động duy trì ở mức rất thấp, trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua, tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng gần như không tăng...