VnMoney 05/07/2021 10:02

Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị tại trung tâm TP Châu Đốc

Dự án The New City Châu Đốc của Thiên Minh Group tọa lạc ngay bên núi Sam và Đại Lộ Kiều Lương, sở hữu vị trí đắc địa trung tâm thành phố với tầm nhìn đắt giá và không gian cảnh quan 3 trong 1 hiếm có, vừa ngắm nhìn toàn cảnh núi Sam, tận hưởng không khí nhộn nhịp trung tâm Châu Đốc, đồng thời vừa có trải nghiệm tâm linh tại Miếu Bà Chúa Sứ.

Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị tại trung tâm TP Châu Đốc - Ảnh 1.

Dự án khu đô thị mới The New City Châu Đốc được chủ đầu tư Thiên Minh Group xây dựng với mục tiêu phát triển thành khu dân cư mới kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho cư dân cũng như du khách thập phương.

Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị tại trung tâm TP Châu Đốc - Ảnh 2.

Với diện tích hơn 106 ha, bốn mặt lần lượt tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch như Đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Đây đều là những trục đường kết nối trung tâm thành phố Châu Đốc và khu Du lịch Quốc Gia Núi Sam - Chùa Bà. Đồng thời, tuyến Tân Lộ Kiều Lương đang được nâng cấp lên 8 làn xe, đáp ứng nhu cầu qua lại của cư dân, góp phần vào việc nâng tầm cảnh quan của đô thị.

Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị tại trung tâm TP Châu Đốc - Ảnh 3.

Vị trí The New City Châu Đốc trên bản đồ quy hoạch chung

The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của thành phố Châu Đốc trong tương lai.

Phương Bình

Viết bình luận

Ông Colin Richard Dinn làm Giám đốc Trung tâm Ngân hàng số của Vietcombank
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ban hành quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Ngân hàng số
Nhà đầu tư đang sẵn tiền, đầu tư vào đâu sau khi dịch bệnh được kiểm soát?
3 giờ trước 548 1k
Theo chuyên gia BĐS Trần Khánh Quang, nhu cầu đầu tư về đất nền vẫn rất lớn trên thị trường BĐS, nhất là đất nền khu vực ven Tp.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu…
Xu hướng chọn nhà ở hậu Covid-19 của “giới siêu giàu”
21/9/2021 548 1k
Không chỉ thay đổi "khẩu vị" đầu tư, Covid-19 đã tác động trực tiếp vào quan niệm an cư của nhiều người cũng như lối sống thường ngày. Nhiều khách hàng đang hướng đến những giá trị căn bản, các yếu tố như chất lượng sản phẩm, cảnh quan, không gian sống riêng tư và tiện ích nội khu đặc quyền đã làm thay đổi những ưu tiên trong việc chọn nhà giai đoạn hậu Covid-19.
Bí kíp ngồi nhà thanh toán dịch vụ công mùa dịch
21/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh phức tạp, giãn cách xã hội thời gian dài, nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán các loại dịch vụ công như các khoản phí, lệ phí theo quy định, VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai thanh toán dịch vụ công online, như một tiện ích gia tăng cho khách hàng.
Techcombank tiên phong “Cloud First” cùng AWS nhằm chuyển đổi trải nghiệm khách hàng

Techcombank tiên phong “Cloud First” cùng AWS nhằm chuyển đổi trải nghiệm khách hàng

Ngân hàng Techcombank sẽ tập trung phát triển nguồn nhân lực, tăng cường tính ổn định và khả năng mở rộng hạ tầng công nghệ, đồng thời thúc đẩy năng lực phát triển sản phẩm và dịch vụ sáng tạo...