VnMoney 29/07/2020 13:04

Tân Tổng Giám đốc Ngân hàng Sài Gòn - SCB là ai?

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hoàn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Quản trị tài chính và Nguồn vốn, lên làm Quyền Tổng giám đốc thay cho ông Võ Tấn Hoàng Văn.

Thông tin được SCB công bố ngày 29-7. Theo đó, ông Võ Tấn Hoàng Văn, người đã điều hành SCB trong suốt 7 năm qua sẽ từ nhiệm và tiếp tục là thành viên HĐQT ngân hàng này nhiệm kỳ 2017-2022.

Ông Hoàng Minh Hoàn đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng. Tại SCB, ông Hoàn từng đảm nhận các vị trí Giám đốc khối tiền tệ, Giám đốc tài chính, Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Quản trị tài chính và Nguồn vốn.

Tân Tổng Giám đốc Ngân hàng Sài Gòn - SCB là ai? - Ảnh 1.

Sau 7 năm, SCB có CEO mới là ông Hoàng Minh Hoàn. Ảnh: Lam Giang

Ông Hoàng Minh Hoàn được kỳ vọng sẽ là người kế nhiệm để điều hành SCB trong giai đoạn 2020-2030, giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ và phát triển bền vững của ngân hàng này.

Trước đó, vào ngày 27-7, SCB và McKinsey & Company Vietnam cũng đã chính thức ký kết hợp tác. Theo SCB, việc hợp tác này là bước đi chiến lược của ngân hàng trong giai đoạn chuyển đổi. McKinsey sẽ giúp SCB khai thác các cơ hội, tiềm năng kinh doanh của ngành ngân hàng trong kỷ nguyên số mới, tư vấn các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh...

McKinsey cũng đồng thời tư vấn SCB lựa chọn nhà đầu tư chiến lược nước ngoài phù hợp với chiến lược hoạt động và mục tiêu đa dạng hóa cổ đông của Ngân hàng.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và TP HCM
49 phút trước 548
Hai tòa nhà hội sở của Techcombank là những thiết kế đầu tiên của tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners đi vào hoạt động tại Việt Nam
Lợi ích của thẻ Vietcombank công nghệ chip contactless
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Thanh toán không tiếp xúc là phương thức thanh toán hiện đại cho các giao dịch chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Chủ thẻ chỉ cần đưa thẻ gần thiết bị thanh toán để hoàn thành giao dịch mà không cần đưa thẻ cho người khác, không cần nhập mã PIN.
Vì sao khách hàng nên đồng hành Metro Star?
27/9/2023 548
Thị trường địa ốc xôn xao trong những ngày gần đây khi Công ty TNHH Đầu tư Metro Star (Công ty Metro Star) là doanh nghiệp hiếm hoi dám cam kết nhân vốn nhiều lần cho các khách hàng đồng hành trong 10 năm tới. Đặc biệt là Chương trình lãi kép vừa được “nhà kim cương”, vừa được “cổ phiếu vàng” dành cho khách hàng.
Khách hàng hưởng lợi thế nào từ kế hoạch 10 năm nhân vốn của Metro Star?
27/9/2023 548
Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Metro Star vào ngày 28-9-2023, công ty công bố kế hoạch 10 năm tiếp theo và kick off chương trình bán hàng cho dự án Metro Star (360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, TP Thủ Đức). Để chia sẻ tri ân khách hàng, công ty giới thiệu chương trình “nhân vốn liên tục trong 10 năm” dành cho khách hàng trên cơ sở mô hình kinh doanh mới: phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro TP HCM.
Vén màn bí mật của công ty Metro Star

Vén màn bí mật của công ty Metro Star

Khi dự án Metro Star (Số 360, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, TP HCM) đang chuẩn bị mở bán. Công chúng thực sự bất ngờ khi chủ đầu tư - Công ty Metro Star đã có 18 năm phát triển, âm thầm chuẩn bị chuỗi...