VnMoney 10/05/2022 15:51

Shophouse Metro Star: phễu hứng kim cương

Cùng với việc UBND TP HCM lựa chọn khu Trường Thọ là trung tâm TP mới Thủ Đức, 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM đệ trình phê duyệt chính thức sẽ tạo ra tác động rất lớn đến diện mạo đô thị và sự phát triển chung của cả khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là trục xương sống Xa lộ Hà Nội.

Theo quy hoạch, khu vực dọc tuyến xa lộ Hà Nội và metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên sẽ được phát triển các khu đô thị mới mức độ tập trung cao, đồng bộ hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, phát triển trung tâm dịch vụ đa chức năng và chuyên ngành. Toàn bộ quy hoạch có tổng chiều dài gần 15km, hơn 577 ha, trục Xa lộ Hà Nội là "thước đo", chia thành 10 khu đô thị chức năng như: Thảo Điền, An Phú, Rạch Chiếc, Khu Công nghệ cao, Phước Long...

Shophouse Metro Star: phễu hứng kim cương - Ảnh 1.

Phối cảnh khu đô thị Phước Long.

Khu Phước Long thuộc phường Trường Thọ, rộng hơn 127ha, chiều dài theo Xa lộ Hà Nội là 1,5km, tầng cao tối đa 45 tầng - cao nhất trong các khu vực khác trong quy hoạch. Đây là khu vực đô thị được định hướng xây dựng khu trung tâm kinh tế tầm cỡ và Trường Thọ là hạt nhân của thành phố mới. Hiện nay một phần khu đô thị Trường Thọ quy mô trên 30ha đã phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/2000 và đang lập đồ án quy hoạch 1/500, giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo đô thị thành phố Thủ Đức trong tương lai, biến Xa lộ Hà Nội trở thành trục xương sống liên kết vùng, Quận và các khu đô thị, các trung tâm tài chính trải dọc theo tuyến Metro số 1, kéo theo giá trị bất động sản tăng mạnh trong thời gian tới.

Shophouse Metro Star: phễu hứng kim cương - Ảnh 2.

Metro Star tọa lạc ở vị trí kim cương mặt tiền Xa lộ Hà Nội, nối thẳng đến Ga Metro số 10.

Metro Star là dự án hiếm tọa lạc ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, gần vòng xoay Bình Thái lớn nhất khu Đông Sài Gòn và nối trực tiếp đến Ga Metro số 10 bằng cầu bộ hành, cận kề khu đô thị Trường Thọ và thuộc vùng lõi của Phước Long. Các ga Metro dọc tuyến dự kiến sẽ phục vụ khoảng 250.000 lượt khách đi tàu điện mỗi ngày sẽ giúp các khu vực thương mại – dịch vụ như shophouse, phố mua sắm bên trong Metro Star như chiếc phễu hứng trọn hàng chục ngàn lượt khách tham quan mua sắm và sử dụng dịch vụ hằng ngày, chưa kể nguồn khách hàng lớn từ các quận và khu vực lân cận đổ về đây, đặc biệt là dịp cuối tuần.

Việc đẩy nhanh tiến độ thi công với mục tiêu bàn giao cuối năm 2022 – đầu 2023 cùng quy hoạch mạch lạc, bài bản theo mô hình phố Myeongdong (Hàn Quốc) đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ biến khu vực shophouse Metro Star trở thành "one stop shopping" sầm uất, phục vụ mọi nhu cầu - đa trải nghiệm, từ mua sắm – làm đẹp, thưởng thức ẩm thực, cho đến nghệ thuật đường phố sôi động.

Shophouse Metro Star: phễu hứng kim cương - Ảnh 3.

Shophouse Metro Star như chiếc phễu hứng kim cương của các nhà đầu tư.

Ngay khi có thông tin tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sẽ đi vào hoạt động vào cuối 2022 đầu 2023 đã thổi bùng BĐS khu vực. Giá BĐS vì thế cũng tăng mạnh, vào những năm 2018-2020 các dự án BĐS khu vực này có mức giá trung bình vào khoảng 50-70 triệu/m2 thì nay đã tăng lên gấp 3, 4 lần; thậm chí có những dự án sàn thương mại đã lên đến 400 triệu/m2. Trong khi shophouse Metro Star có mức giá "mềm" hơn, nhiều tiềm năng bật lên nhờ vị trí kim cương trên đại lộ, trung tâm khu CBD Trường Thọ và sự bùng nổ của hạ tầng đô thị dọc tuyến Xa Lộ Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cực đại cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Hiện dự án đang tiếp tục duy trì tiến độ thi công nhộn nhịp ngày đêm, 4 giờ sáng 28-4-2022, công trường Metro Star đã hoàn thành đổ mẻ bê tông sàn T1 Zone 2.1 và 2.2, tiến sát cột mốc đóng nắp hầm và lên tầng 1 trong nay mai. Với cam kết thi công 6-7 ngày/sàn của Tổng thầu, dự án dự kiến cất nóc từ tháng 11 năm nay và bàn giao cuối 2022, đầu năm 2023 – cùng thời điểm tuyến Metro số 1 đi vào khai thác thương mại; khách hàng mua shophouse Metro Star sẽ đón đầu được lượng khách hàng cực lớn, đầu cho cho thuê sinh lời, khai thác thương mại đều mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ tư vấn dự án Shophouse Metro Star:

Hotline: 090 789 65 65

Website: https://metrostar.vn/

C. T

Viết bình luận

Không gian shophouse đa chức năng tại The New City Châu Đốc
25/5/2022 548 1k
Tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch của TP Châu Đốc kết nối với các cửa ngõ khác của tỉnh An Giang, khu đô thị The New City Châu Đốc được kỳ vọng trở thành mảnh ghép hoàn thiện bức tranh về một thành phố trẻ năng động đầy sức sống vùng biên giới của TP Châu Đốc nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.
Tích hợp “Home – Wellness – Hospitality”, Venezia Beach tạo giá trị khác biệt trên thị trường bất động sản biển
25/5/2022 548 1k
Vượt lên khái niệm “nhà” thông thường để gắn “nhà” với hình thái resort du lịch – nghỉ dưỡng có giá trị cao nhất của sự thụ hưởng kết hợp tính năng đầu tư sinh lời kép sáng giá (gia tăng giá trị bền vững từ pháp lý sở hữu lâu dài cùng dư địa khai thác cho thuê màu mỡ), tất cả tạo nên một xu hướng hoàn toàn mới – Home Resort chỉ có thể tìm thấy tại Venezia Beach!
SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam
20/5/2022 548 1k
Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là "Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam" năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng "Best Bank" do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.
Techcombank vào Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới
19/5/2022 548 1k
Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là 1 trong 5 đại diện của Việt Nam được bình chọn vào danh sách "Global 2000 - Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới" do Tạp chí uy tín thế giới Forbes công bố.
Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai

Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai

Nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống không chỉ là mục tiêu của người dân mà còn được Chính phủ cũng như toàn xã hội quan tâm. Dựa vào dịch vụ hiện đang cung cấp, Công ty Tài chính TNHH HD...