VnMoney 13/08/2020 10:55

Phòng giao dịch Eximbank có khách nhiễm Covid-19 giờ ra sao?

(NLĐO) – Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh (quận 10, TP HCM), nơi từng có khách mắc Covid-19 đến giao dịch, đã hoạt động bình thường trở lại sau 14 ngày đóng cửa để phòng dịch.

Phòng giao dịch Eximbank có khách nhiễm Covid-19 giờ ra sao? - Ảnh 1.

Phòng giao dịch Vạn Hạnh đã mở cửa trở lại sau 14 ngày tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch khi có ca nhiễm Covid-19 tới giao dịch. Ảnh: H.Phương

UBND phường 12, quận 10, TP HCM vừa ra thông báo đồng ý cho Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh hoạt động lại bình thường kể từ ngày 12-8.

Đây là nơi từng có 1 ca mắc Covid-19 đến giao dịch, tiếp xúc trực tiếp (F1) với 1 nhân viên và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh. Theo quy định phòng chống dịch Covid-19, phòng giao dịch này đã tạm ngưng hoạt động trong 14 ngày.

Để tiếp tục hoạt động và bảo vệ sức khỏe, bảo đảm các giao dịch của khách hàng được xuyên suốt, Eximbank cho biết vẫn tuân thủ và chấp hành các quy định, thông báo của cơ quan chức năng về công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Phòng giao dịch Vạn Hạnh cũng nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của UBND phường 12, quận 10, như: thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế; thay thế toàn bộ nhân viên mới làm việc tại đây đối với các nhân viên có tiếp xúc F1 và F2 chưa hết thời gian cách ly theo quy định.

Eximbank yêu cầu toàn thể nhân viên, khách hàng đến giao dịch tại Phòng giao dịch Vạn Hạnh cũng như tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn hệ thống phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn; khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều hơn dịch vụ không dùng tiền mặt, hạn chế giao dịch tại quầy như Internet Banking, Mobile Banking… nhằm hạn chế gia tăng lây nhiễm.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào đang cao nhất tháng 4-2021?
10/4/2021 548 1k
Chỉ số ít các ngân hàng điều chỉnh tăng, mặt bằng chung của lãi suất tiết kiệm vẫn có dấu hiệu đi xuống...
Cảnh giác với rủi ro thị trường chứng khoán
10/4/2021 548 1k
Khi thị trường chứng khoán bước vào giai đoạn nhạy cảm, nhà đầu tư cần nâng cao ý thức quản trị rủi ro để bảo vệ túi tiền của mình trước những biến động khó lường của thị trường
BIDV nhận giải Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam lần thứ 6
9/4/2021 548 1k
Với những kết quả vượt trội trong hoạt động tài chính bán lẻ, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa xuất sắc nhận giải thưởng "Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam - Best Retail Bank" do Tạp chí The Asian Banker bình chọn. Lễ trao giải trực tuyến được The Asian Banker tổ chức ngày 8-4 vừa qua.
Ngân hàng Kiên Long sẽ có thêm tên mới?
9/4/2021 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng Kiên Long dự kiến trình đại hội cổ đông thường niên sắp tới thông qua việc sửa đổi, bổ sung vốn điều lệ và bổ sung thêm tên KSBank
Gửi tiết kiệm online, vừa nhanh vừa sinh lời

Gửi tiết kiệm online, vừa nhanh vừa sinh lời

Cùng với lãi suất ổn định, an toàn thì giao dịch nhanh chóng, dễ dàng theo dõi và kiểm tra thông tin tài khoản… là một trong những tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm khi gửi tiết kiệm...