VnMoney 13/08/2020 10:55

Phòng giao dịch Eximbank có khách nhiễm Covid-19 giờ ra sao?

(NLĐO) – Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh (quận 10, TP HCM), nơi từng có khách mắc Covid-19 đến giao dịch, đã hoạt động bình thường trở lại sau 14 ngày đóng cửa để phòng dịch.

Phòng giao dịch Eximbank có khách nhiễm Covid-19 giờ ra sao? - Ảnh 1.

Phòng giao dịch Vạn Hạnh đã mở cửa trở lại sau 14 ngày tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch khi có ca nhiễm Covid-19 tới giao dịch. Ảnh: H.Phương

UBND phường 12, quận 10, TP HCM vừa ra thông báo đồng ý cho Phòng giao dịch Eximbank Vạn Hạnh hoạt động lại bình thường kể từ ngày 12-8.

Đây là nơi từng có 1 ca mắc Covid-19 đến giao dịch, tiếp xúc trực tiếp (F1) với 1 nhân viên và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh. Theo quy định phòng chống dịch Covid-19, phòng giao dịch này đã tạm ngưng hoạt động trong 14 ngày.

Để tiếp tục hoạt động và bảo vệ sức khỏe, bảo đảm các giao dịch của khách hàng được xuyên suốt, Eximbank cho biết vẫn tuân thủ và chấp hành các quy định, thông báo của cơ quan chức năng về công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Phòng giao dịch Vạn Hạnh cũng nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của UBND phường 12, quận 10, như: thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế; thay thế toàn bộ nhân viên mới làm việc tại đây đối với các nhân viên có tiếp xúc F1 và F2 chưa hết thời gian cách ly theo quy định.

Eximbank yêu cầu toàn thể nhân viên, khách hàng đến giao dịch tại Phòng giao dịch Vạn Hạnh cũng như tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn hệ thống phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn; khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều hơn dịch vụ không dùng tiền mặt, hạn chế giao dịch tại quầy như Internet Banking, Mobile Banking… nhằm hạn chế gia tăng lây nhiễm.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất thường hiện tượng vàng bạc đang bị bán tháo?
27/9/2020 548 1k
Thị trường bắt đầu trở nên ‘bối rối’ vì hiện tượng bất thường của nhóm 4 kim loại quý chủ chốt.
Lãi suất cho vay không giảm kịp theo lãi huy động
26/9/2020 548 1k
Trong khi lãi suất huy động giảm 0,5-2,1 điểm % ở tất cả kỳ hạn từ đầu năm, lãi suất cho vay thực tế trên thị trường vẫn chưa có được mức giảm tương đương.
Gia tăng nguồn vốn tại địa bàn Tam nông, Agribank góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen
25/9/2020 548 1k
Với mong muốn chuyển tải nguồn vốn thiết thực đến với người dân khắp mọi miền Tổ quốc, Agribank bên cạnh việc tích cực triển khai hiệu quả nhiều chương trình tín dụng chính sách, không ngừng cung ứng vốn và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích phục vụ nhu cầu nâng cao đời sống và đem lại lợi ích tối đa cho các đối tượng được thụ hưởng.
Bank of New York Mellon trao giải STP Award cho Eximbank
25/9/2020 548 1k
(NLĐO) - Bank of New York Mellon (Mỹ) vừa trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc (STP Award) cho Eximbank với tỉ lệ điện đạt chuẩn STP (Straight Through Processing) trên 98%.
Chi lương trực tuyến - công cụ giúp SME VPBank tiết kiệm chục triệu đồng

Chi lương trực tuyến - công cụ giúp SME VPBank tiết kiệm chục triệu đồng

Trong bối cảnh Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch từ nền kinh tế chủ yếu dùng tiền mặt sang các hình thức thanh toán trực tuyến thì việc trả lương qua tài khoản ngân hàng là việc làm mang...