VnMoney
09/11/2021 16:54

Phát triển đô thị xanh tại TP Châu Đốc

Nhu cầu về một không gian sống trong lành, xanh mát, hòa mình cùng thiên nhiên ngày càng tăng cao. Xu hướng sống xanh ngày một phổ biến thể hiện qua các dự án khu đô thị mới đa tiện ích, giàu yếu tố cảnh quan ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đơn cử như tại TP Châu Đốc.

Phát triển đô thị xanh tại TP Châu Đốc - Ảnh 1.

Bất động sản "xanh" nở rộ tại thị trường miền Tây

Yếu tố cảnh quan, cây xanh, mặt nước trong một dự án không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân mà còn là tiền đề phát triển các khu dân cư, khu đô thị sinh thái giúp cư dân hưởng trọn không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Mặc khác, với sự biến động của môi trường, ô nhiễm không khí và đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang mang đến nhiều hệ lụy cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người thì việc được sống trong môi trường thoáng đãng nhiều cây xanh, không khí trong lành luôn là việc ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng khi chọn mua một sản phẩm bất động sản.

Ngược dòng về miền Tây – một thị trường mới nhưng đầy tiềm năng được nhà đầu tư đánh giá rất cao cũng liên tục đón nhận sự gia nhập từ nhiều "ông lớn" như Novaland, Vingroup, KITA Group, T&T, Thiên Minh Holdings…. bằng hàng loạt các dự án nổi bật. Bên cạnh sức hút đầu tư phát triển hạ tầng thì với lợi thế quỹ đất rộng, thiên nhiên đa dạng cùng nhu cầu thị trường thiếu nguồn cung thì định hướng mà các đại gia địa ốc muốn nhắm đến chính là phát triển các sản phẩm bất động sản xanh hoặc các khu đô thị sinh thái đa tiện ích.

Không nằm ngoài bối cảnh đó, tại An Giang – vùng đất đang thu hút đầu tư mạnh mẽ vẫn còn nhiều dư địa để phát triển các dự án bất động sản xanh nhằm đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân nơi đây.

Khu Đô thị The New City Châu Đốc – Dự án xanh giữa lòng TP Châu Đốc

Nhờ sự phát triển đồng bộ về mọi mặt trong kinh tế xã hội, đặc biệt là đầu tư vào cơ sở hạ tầng đã thúc đẩy thị trường BĐS An Giang tăng nhiệt rõ rệt trong thời gian gần đây.

Phát triển đô thị xanh tại TP Châu Đốc - Ảnh 2.

Hình ảnh Khu đô thị The New City Châu Đốc

Dự án khu đô thị mới The New City Châu Đốc được chủ đầu tư Thiên Minh xây dựng với mục tiêu phát triển thành khu dân cư mới gắn liền với các dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng và dịch vụ tâm linh. The New City Châu Đốc hứa hẹn kiến tạo một địa điểm nghỉ dưỡng với không khí trong lành ôn hòa quanh năm kết hợp các dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho cư dân.

T.M

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.