VnMoney 08/09/2014 17:43

Ngân hàng Nam Á tuyển nhân sự

(NLĐO) – Từ nay đến cuối năm, Nam Á sẽ tuyển hơn 200 nhân sự cho 8 điểm giao dịch mới của ngân hàng này

Ngân hàng TMCP Nam Á vừa thông báo tuyển dụng hàng loạt nhân sự gồm các vị trí từ quản lý cấp cao đến các chức danh chuyên viên, nhân viên, sau khi Ngân hàng Nhà nước cho phép đơn vị này mở thêm 8 điểm giao dịch.

Theo đó, từ nay đến cuối năm, Nam Á sẽ tuyển dụng hơn 200 nhân sự cho các điểm giao dịch mới. Đặc biệt, ngân hàng ưu tiên ứng viên là người địa phương, am hiểu thị trường, có khả năng duy trì và mở rộng quan hệ khách hàng.

Từ nay đến cuối năm, Nam Á dự kiến tuyển trên 200 nhân sự mới
Từ nay đến cuối năm, Nam Á dự kiến tuyển trên 200 nhân sự mới

Trước đó, Nam Á đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép mở 8 điểm giao dịch mới gồm 5 chi nhánh và 3 phòng giao dịch tại 5 tỉnh, thành khu vực phía Nam như TP HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bến Tre, Ninh Thuận…

Sau khi được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt đề án tự tái cấu trúc, Nam Á đã triển khai xây dựng lại chuẩn nhận diện thương hiệu với những thay đổi về cấu trúc mô hình, không gian dịch vụ và khu vực chờ tiện nghi, sang trọng hơn.

Đồng thời, việc đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân tài là vấn đề được chú trong hàng đầu, bởi ngân hàng hiểu nhân sự là tài sản vô giá và là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và đóng góp vào quá trình hình thành, phát triển của ngân hàng.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiềng ba chân - chiến lược phát triển bền vững Sacombank
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Sacombank kiên trì theo đuổi chiến lược đồng hành cùng kinh tế địa phương, tiên phong chuyển đổi số, đồng thời coi nhân sự là tài sản lớn suốt 31 năm hoạt động.
TPBank nâng cấp năng lực quản trị rủi ro lên mức cao nhất theo Basel III
2/6/2023 548 1k
Dù đã đạt chuẩn Basel III từ trước đó, TPBank vẫn tiếp tục nâng cao chuẩn mực này lên mức cao nhất khi triển khai tính vốn theo phương pháp xếp hạng nội bộ (cơ bản và nâng cao), nâng khả năng quản trị rủi ro và tài chính lên 1 bậc. Từ đó, gia tăng độ tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.
Khai trương hoạt động Bản Việt Thuận An
2/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Thuận An
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo thay đổi thông tin
2/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh
Khai trương hoạt động Bản Việt Nam Đà Nẵng

Khai trương hoạt động Bản Việt Nam Đà Nẵng

Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Nam Đà Nẵng