VnMoney 08/09/2014 17:43

Ngân hàng Nam Á tuyển nhân sự

(NLĐO) – Từ nay đến cuối năm, Nam Á sẽ tuyển hơn 200 nhân sự cho 8 điểm giao dịch mới của ngân hàng này

Ngân hàng TMCP Nam Á vừa thông báo tuyển dụng hàng loạt nhân sự gồm các vị trí từ quản lý cấp cao đến các chức danh chuyên viên, nhân viên, sau khi Ngân hàng Nhà nước cho phép đơn vị này mở thêm 8 điểm giao dịch.

Theo đó, từ nay đến cuối năm, Nam Á sẽ tuyển dụng hơn 200 nhân sự cho các điểm giao dịch mới. Đặc biệt, ngân hàng ưu tiên ứng viên là người địa phương, am hiểu thị trường, có khả năng duy trì và mở rộng quan hệ khách hàng.

Từ nay đến cuối năm, Nam Á dự kiến tuyển trên 200 nhân sự mới
Từ nay đến cuối năm, Nam Á dự kiến tuyển trên 200 nhân sự mới

Trước đó, Nam Á đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép mở 8 điểm giao dịch mới gồm 5 chi nhánh và 3 phòng giao dịch tại 5 tỉnh, thành khu vực phía Nam như TP HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bến Tre, Ninh Thuận…

Sau khi được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt đề án tự tái cấu trúc, Nam Á đã triển khai xây dựng lại chuẩn nhận diện thương hiệu với những thay đổi về cấu trúc mô hình, không gian dịch vụ và khu vực chờ tiện nghi, sang trọng hơn.

Đồng thời, việc đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân tài là vấn đề được chú trong hàng đầu, bởi ngân hàng hiểu nhân sự là tài sản vô giá và là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và đóng góp vào quá trình hình thành, phát triển của ngân hàng.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

ROA đạt 3,2%, Techcombank tiếp tục duy trì hiệu quả dẫn đầu ngành
13 giờ trước 548 1k
Với tỉ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) đạt 3,2%, Techcombank tiếp tục ở vị thế đầu ngành về hiệu quả hoạt động và khả năng quản lý tài sản tốt.
Khai Xuân tưng bừng - Rộn ràng ưu đãi cùng thẻ Lộc Việt Agribank
6/2/2023 548 1k
Nhân dịp mừng năm mới Quý Mão 2023 và kỷ niệm sinh nhật 35 tuổi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Lộc Việt “Agribank 35 năm đồng hành – Ngàn lời tri ân” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỉ đồng.
Mùa Tết, điểm giao dịch số tăng trưởng ấn tượng
6/2/2023 548 1k
Khác với các năm trước, dịp Tết năm nay tình trạng “nghẽn mạng” tại các cây ATM hay phòng giao dịch đã không còn. Thay vào đó, người dân có thêm lựa chọn là các điểm giao dịch số đa năng hoạt động xuyên lễ, Tết.
VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG
3/2/2023 548 1k
Tiên phong trong việc xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG ("Khung") toàn diện và thực hiện đánh giá độc lập Khung này với bên thứ hai, VPBank kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu, thúc đẩy việc triển khai và nâng cao công tác quản lý rủi ro ESG trong lĩnh vực tài chính trong nước, từ đó đóng góp tích cực vào kế hoạch hoàn thành các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Chính phủ.
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết

Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết

(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon...