VnMoney 08/09/2014 17:43

Ngân hàng Nam Á tuyển nhân sự

(NLĐO) – Từ nay đến cuối năm, Nam Á sẽ tuyển hơn 200 nhân sự cho 8 điểm giao dịch mới của ngân hàng này

Ngân hàng TMCP Nam Á vừa thông báo tuyển dụng hàng loạt nhân sự gồm các vị trí từ quản lý cấp cao đến các chức danh chuyên viên, nhân viên, sau khi Ngân hàng Nhà nước cho phép đơn vị này mở thêm 8 điểm giao dịch.

Theo đó, từ nay đến cuối năm, Nam Á sẽ tuyển dụng hơn 200 nhân sự cho các điểm giao dịch mới. Đặc biệt, ngân hàng ưu tiên ứng viên là người địa phương, am hiểu thị trường, có khả năng duy trì và mở rộng quan hệ khách hàng.

Từ nay đến cuối năm, Nam Á dự kiến tuyển trên 200 nhân sự mới
Từ nay đến cuối năm, Nam Á dự kiến tuyển trên 200 nhân sự mới

Trước đó, Nam Á đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép mở 8 điểm giao dịch mới gồm 5 chi nhánh và 3 phòng giao dịch tại 5 tỉnh, thành khu vực phía Nam như TP HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bến Tre, Ninh Thuận…

Sau khi được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt đề án tự tái cấu trúc, Nam Á đã triển khai xây dựng lại chuẩn nhận diện thương hiệu với những thay đổi về cấu trúc mô hình, không gian dịch vụ và khu vực chờ tiện nghi, sang trọng hơn.

Đồng thời, việc đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân tài là vấn đề được chú trong hàng đầu, bởi ngân hàng hiểu nhân sự là tài sản vô giá và là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và đóng góp vào quá trình hình thành, phát triển của ngân hàng.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất ngờ với chất lượng và môi trường sống của căn hộ giá từ 1 tỉ đồng
3 giờ trước 548 1k
Nhiều cư dân mua EHome Southgate giai đoạn 1 khi đến thực tế dự án cho biết khá hài lòng. Với mức giá từ 1 tỉ đồng nhưng được sở hữu một căn hộ hoàn thiện chất lượng kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất tại khu vực giáp ranh TP HCM.
Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?
16/8/2022 548 1k
HD SAISON vừa tung gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng là công nhân tại các khu công nghiệp trên cả nước tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, an tâm sản xuất lao động và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng hành cùng Chính phủ ổn định kinh tế, an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi nạn "tín dụng đen".
Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
16/8/2022 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
CEP thông báo tuyển dụng

CEP thông báo tuyển dụng

Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng? Hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam