VnMoney 10/04/2020 15:52

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng

Vào ngày 8-4, Nam A Bank đã thực hiện trao giải đặc biệt xe ô tô Mazda CX8 trị giá 1,2 tỉ đồng cho Bà Phạm Thị Minh Tánh (Khách hàng Nam A Bank Thủ Đức) trong khuôn khổ chương trình khuyến mại “Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank” được triển khai từ ngày 1/10/2019 – 29/2/2020.

Bà Phạm Thị Minh Tánh, khách hàng trúng giải đặc biệt chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi được trúng giải thưởng cao nhất của chương trình khuyến mại do Nam A Bank triển khai. Cảm ơn Ngân hàng đã mang đến cơ hội thiết thực cho tôi và các khách hàng khác. Là một khách hàng mới, tôi cảm thấy rất hài lòng về sự tận tâm, nhiệt tình phục vụ của đội ngũ CBNV và cũng an tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ chất lượng của Nam A Bank".

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Minh Trí – Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank trao giải đặc biệt cho Bà Phạm Thị Minh Tánh (Khách hàng Nam A Bank Thủ Đức).

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng - Ảnh 2.

Bà Phạm Thị Minh Tánh (Khách hàng Nam A Bank Thủ Đức) vui mừng khi trở thành chủ nhân của xe ô tô Mazda CX8 trị giá 1,2 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, ngay sau khi tìm ra chủ nhân may mắn của các giải thưởng giá trị khác như xe máy điện Vinfast, máy lọc nước Karofi, máy lọc không khí Sharp tại Lễ quay số chương trình khuyến mại "Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank" diễn ra ngày 26/3 vừa qua, Nam A Bank cũng đã trao thưởng trực tiếp cho các khách hàng tại Đơn vị kinh doanh, nơi khách hàng giao dịch. Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng - Ảnh 3.

Bà Đặng Kim Hạnh (Khách hàng Nam A Bank Long Khánh) nhận Giải Ba – Máy lọc không khí Sharp.

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng - Ảnh 4.

Ông Hồ Đắc Hòa (Khách hàng Nam A Bank An Đông) là một trong 5 khách hàng trúng thưởng Giải Nhì của chương trình là Máy lọc nước Karofi.

Chương trình khuyến mại "Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank" được triển khai từ 1/10/2019 – 29/2/2020. Khi mở mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi từ 20 triệu đồng tại quầy, khách hàng được ưu đãi cộng thêm lãi suất lên đến 0,8%/năm và nhận hàng nghìn quà tặng xanh giá trị, như túi xách bảo vệ môi trường, bình thủy tinh, cốc giữ nhiệt cao cấp, hộp bảo quản thực phẩm, cà phê cao cấp… Riêng khách hàng gửi tiền trực tuyến trên eBanking Nam A Bank từ 10 triệu đồng sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,3%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn đến 400.000 đồng khi mở mới thẻ tín dụng Nam A Bank. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,64 tỉ đồng.

Thanh Bình
từ khóa :

Viết bình luận

Ngân hàng chạy đua phát mãi ôtô giá chỉ từ 200 triệu đồng/chiếc
9/8/2020 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng tiếp tục rao bán hàng loạt ôtô là tài sản thế chấp của khách hàng để xử lý, thu hồi nợ trong bối cảnh khó khăn vì Covid-19 vẫn còn chồng chất
Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24/7 tại HDBank
7/8/2020 548 1k
Hướng đến lợi ích tốt nhất và sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng, HDBank triển khai chương trình "Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24h".
Chủ thẻ Sacombank và chủ tài khoản Sacombank Pay hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm trên Tiki
7/8/2020 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-10, chủ thẻ Sacombank (gồm thẻ tín dụng, thẻ thanh toán) và chủ tài khoản Sacombank Pay được hưởng Combo ưu đãi lên đến 400.000 đồng khi mua sắm trên www.tiki.vn hoặc ứng dụng mua sắm Tiki. Chương trình không áp dụng đối với thẻ doanh nghiệp và thẻ UnionPay.
Vì sao Warren Buffett kiên quyết “nói không” với vàng?
7/8/2020 548 1k
“Lười biếng và chẳng biết làm gì cả” – đó là những gì ông Buffett miêu tả về vàng.
2 gói tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ tại ABBANK

2 gói tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ tại ABBANK

Nhằm giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi phục vụ hoạt động kinh doanh, tái cơ cấu sản xuất trong nửa cuối năm 2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã triển khai bộ...