VnMoney 10/04/2020 15:52

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng

Vào ngày 8-4, Nam A Bank đã thực hiện trao giải đặc biệt xe ô tô Mazda CX8 trị giá 1,2 tỉ đồng cho Bà Phạm Thị Minh Tánh (Khách hàng Nam A Bank Thủ Đức) trong khuôn khổ chương trình khuyến mại “Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank” được triển khai từ ngày 1/10/2019 – 29/2/2020.

Bà Phạm Thị Minh Tánh, khách hàng trúng giải đặc biệt chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi được trúng giải thưởng cao nhất của chương trình khuyến mại do Nam A Bank triển khai. Cảm ơn Ngân hàng đã mang đến cơ hội thiết thực cho tôi và các khách hàng khác. Là một khách hàng mới, tôi cảm thấy rất hài lòng về sự tận tâm, nhiệt tình phục vụ của đội ngũ CBNV và cũng an tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ chất lượng của Nam A Bank".

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Minh Trí – Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank trao giải đặc biệt cho Bà Phạm Thị Minh Tánh (Khách hàng Nam A Bank Thủ Đức).

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng - Ảnh 2.

Bà Phạm Thị Minh Tánh (Khách hàng Nam A Bank Thủ Đức) vui mừng khi trở thành chủ nhân của xe ô tô Mazda CX8 trị giá 1,2 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, ngay sau khi tìm ra chủ nhân may mắn của các giải thưởng giá trị khác như xe máy điện Vinfast, máy lọc nước Karofi, máy lọc không khí Sharp tại Lễ quay số chương trình khuyến mại "Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank" diễn ra ngày 26/3 vừa qua, Nam A Bank cũng đã trao thưởng trực tiếp cho các khách hàng tại Đơn vị kinh doanh, nơi khách hàng giao dịch. Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng - Ảnh 3.

Bà Đặng Kim Hạnh (Khách hàng Nam A Bank Long Khánh) nhận Giải Ba – Máy lọc không khí Sharp.

Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỉ đồng cho khách hàng - Ảnh 4.

Ông Hồ Đắc Hòa (Khách hàng Nam A Bank An Đông) là một trong 5 khách hàng trúng thưởng Giải Nhì của chương trình là Máy lọc nước Karofi.

Chương trình khuyến mại "Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank" được triển khai từ 1/10/2019 – 29/2/2020. Khi mở mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi từ 20 triệu đồng tại quầy, khách hàng được ưu đãi cộng thêm lãi suất lên đến 0,8%/năm và nhận hàng nghìn quà tặng xanh giá trị, như túi xách bảo vệ môi trường, bình thủy tinh, cốc giữ nhiệt cao cấp, hộp bảo quản thực phẩm, cà phê cao cấp… Riêng khách hàng gửi tiền trực tuyến trên eBanking Nam A Bank từ 10 triệu đồng sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,3%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn đến 400.000 đồng khi mở mới thẻ tín dụng Nam A Bank. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,64 tỉ đồng.

Thanh Bình
từ khóa :

Viết bình luận

Nên giữ USD hay vàng trong năm 2021?
19/1/2021 548 1k
Đồng USD đã trải qua cú trượt giá gây chấn động vào năm 2020. Tuy nhiên, biến động giá của đồng tiền này trong năm 2021 đến nay vẫn là câu hỏi lớn, gây chia rẽ giới chuyên gia.
ACB cho vay mua nhà, lãi suất từ 5% năm
19/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Đáp ứng nhu cầu mua nhà/đất để ở hoặc phục vụ cho sản xuất kinh doanh đang có xu hướng tăng trong dịp đầu năm 2021, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình vay "Về nhà mới"
Lợi nhuận OCB tăng 37%
18/1/2021 548 1k
Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) thông báo cổ phiếu OCB của Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ chính thức giao dịch từ ngày 28-1
Đất nền Bàu Bàng lại được săn đón
18/1/2021 548 1k
Sau thời gian khá bình ổn, gần đây thị trường đất nền Bàu Bàng bất ngờ trở nên sôi động khi nhiều nhà đầu tư đồng loạt tìm đến săn tìm dự án. “Chất xúc tác” cho đợt sóng mới này là sự chuyển mình mạnh mẽ của khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng quy mô 3.200 ha.
JP Morgan trao giải thưởng thanh toán xuất sắc cho Eximbank

JP Morgan trao giải thưởng thanh toán xuất sắc cho Eximbank

(NLĐO) - Đây là năm thứ 7 liên tiếp Eximbank vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc do Ngân hàng JP Morgan trao tặng.