VnMoney 24/04/2019 22:47

Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại An Giang

Chi nhánh Nam A Bank An Giang của Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa chính thức được khai trương tại số 1343 đường Trần Hưng Đạo, khóm 7, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Nhân dịp này, Nam A Bank An Giang dành hơn 5.000 phần quà hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019, riêng tại khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ, Nam A Bank đã mở mới 1 chi nhánh là Nam A Bank Long An và 5 phòng giao dịch gồm Nam A Bank Châu Đức (Vũng Tàu), Nam A Bank Bình Đại và Nam A Bank Ba Tri ( Bến Tre), Nam A Bank Tân Châu (Tây Ninh), Nam A Bank Thốt Nốt (Cần Thơ). Mới đây, việc khai trương chi nhánh Nam A Bank An Giang đã đánh dấu thêm bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới của Nam A Bank, gia tăng độ phủ thương hiệu tại khu vực trọng điểm này.

An Giang là một trong 4 tỉnh, thành vùng kinh tế trọng điểm và có dân số đông nhất khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, sở hữu nhiều thế mạnh về sản xuất lúa gạo, thủy sản, dịch vụ thương mại, du lịch và là thị trường tiềm năng cho ngành Tài chính ngân hàng. Tính đến ngày 19-4-2019, hệ thống các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang gồm 59 đơn vị, 146 chi nhánh cấp 2, cấp 3 và phòng giao dịch, 156 điểm giao dịch đang hoạt động ngân hàng trong đó có 31 chi nhánh ngân hàng TMCP. Ngày 20-4-2019, Nam A Bank An Giang được khai trương và trở thành chi nhánh ngân hàng TMCP thứ 32 của tỉnh nhà.

Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại An Giang - Ảnh 1.

Nam A Bank An Giang khai trương hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch uy tín của người dân tại địa phương.

Chính thức đi vào hoạt động, Nam A Bank An Giang sẽ mở ra cơ hội phát triển cho Nam A Bank cũng như các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn, góp phần đáp ứng nhu cầu vốn, khai thác thế mạnh tiềm năng của tỉnh nhà, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng địa phương có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp với từng nhu cầu đặc thù. Cụ thể, Nam A Bank An Giang sẽ triển khai đầy đủ các chức năng như huy động vốn, cấp tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ, thẻ, ngân hàng điện tử…

"Năm 2018, tốc độ tăng trưởng của tỉnh An Giang đạt 6,52%, đây là tốc độ tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay, bên cạnh đó, với tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững, An Giang đã thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Được biết Nam A Bank là ngân hàng có tốc độ phát triển bền vững, ổn định và có những đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tại các tỉnh mà Nam A Bank đang hoạt động. Đến nay, với sự hiện diện tại tỉnh An Giang, chúng tôi kỳ vọng ngân hàng sẽ giúp các doanh nghiệp có thể phát triển thêm nguồn vốn, thực thi thành công và hiệu quả các dự án xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh An Giang cũng như đồng hành tài chính cùng người dân địa phương", ông Nguyễn Thanh Bình - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

Chỉ trong ngày đầu khai trương, Nam A Bank An Giang đã đón tiếp rất nhiều khách hàng tham dự và giao dịch. "Hôm nay tôi đến Nam A Bank An Giang gửi tiền, mặc dù ngày khai trương rất đông khách, nhưng tôi vẫn được các bạn nhân viên tư vấn và phục vụ nhiệt tình. Tôi rất hài lòng và cảm thấy vui vì đến giao dịch được tặng quà. Chúc Nam A Bank An Giang khai trương phát đạt", chị Nguyễn Ngọc Phong - Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank An Giang chia sẻ.

Trước đó, ngày 17-4, Nam A Bank cũng đã khai trương và đưa vào hoạt động phòng giao dịch Thốt Nốt tại số 206 QL 91, khu Vực Phụng Thạnh 1, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt. Đây là điểm giao dịch thứ 2 của Nam A Bank tại TP Cần Thơ. Hy vọng, Nam A Bank Thốt Nốt sẽ cùng với Nam A Bank Cần Thơ sẽ tiếp tục có những đóng góp cho nền kinh tế địa phương cũng như các hoạt động an sinh xã hội.

Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại An Giang - Ảnh 2.

Nam A Bank Thốt Nốt được xây dựng với kiến trúc khang trang, mô hình ngân hàng hiện đại mang đến sự thuận tiện cho khách hàng giao dịch

"Nhận thấy ở các địa phương hiện nay vẫn còn nhiều người dân chưa tiếp cận được những dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, do đó, việc đưa vào hoạt động thêm điểm giao dịch với mô hình ngân hàng đa năng trải dài ở nhiều tỉnh khác nhau như An Giang, Cần Thơ, Long An, Bến Tre… giúp Nam A Bank thu hút và mở rộng hệ khách hàng tiềm năng đồng thời cung ứng nguồn tín dụng kịp thời, an toàn, hiệu quả cho người dân tại các vùng miền, đặc biệt là nguồn tín dụng xanh", ông Nguyễn Vĩnh Lợi - Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ cho biết.

Kết thúc quý I-2019, lợi nhuận trước thuế của Nam A Bank đạt hơn 300 tỉ đồng, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và hoàn thành 38% kế hoạch lợi nhuận của cả năm. Tính đến hết ngày 31-3-2019, tổng tài sản của Nam A Bank đạt gần 75 ngàn tỉ đồng, tăng 32% tương đương hơn 18 ngàn tỉ đồng so với cùng kỳ năm 2018. Tổng huy động vốn từ các tổ chức kinh tế và cá nhân đạt hơn 60 ngàn tỉ đồng, tăng hơn 17 ngàn tỉ đồng - tương đương hơn 39% so với cùng kỳ 2018, và tăng 6,3% so với đầu năm.

Quốc Thông
từ khóa :

Viết bình luận

Nepal cấm ví điện tử Alipay và WeChat Pay của Trung Quốc
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chính quyền Nepal đã ra lệnh cấm dùng ví điện tử Alipay và WeChat Pay của Trung Quốc tại nước này nhằm ngăn tình trạng thất thoát ngoại tệ từ khách du lịch Trung Quốc.
Dùng Intetnet Banking chuyển tiền quốc tế tại LienVietPostBank
3 giờ trước 548 1k
Từ tháng 5-2019, khách hàng của LienVietPostBank có thể trực tiếp thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế khi sử dụng Internet Banking.
Nam A Bank khai trương 2 điểm giao dịch mới tại Đồng Nai
5 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã khai trương 2 phòng giao dịch tại Đồng Nai gồm Nam A Bank Trảng Bom (ngày 15-5) ở số 2728 quốc lộ 1A, ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom và Nam A Bank Long Thành (ngày 20-5) ở số 246-248 Lê Duẩn, khu Văn Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành
HDBank tài trợ đặc biệt cho các dự án điện mặt trời áp mái
21/5/2019 548 1k
Doanh nghiệp đầu tư dự án điện mặt trời trên mái nhà sẽ hưởng ưu đãi vốn vay tại HDBank với tỉ lệ 70%, thời hạn cho vay 5 năm. Tài sản đảm bảo chính là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với mức tài trợ lên đến 10 tỉ đồng. Ưu đãi này dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp trên cả nước.
Mua bán ngoại tệ tại BIDV: Khách hàng chủ động điều chỉnh kỳ hạn thanh toán

Mua bán ngoại tệ tại BIDV: Khách hàng chủ động điều chỉnh kỳ hạn thanh toán

Mới đây, BIDV đã triển khai cơ chế mới của sản phẩm kỳ hạn, đó là "điều chỉnh kỳ hạn linh hoạt", giúp khách hàng có thể chủ động điều chỉnh kỳ hạn mà không mất thêm chi phí.