VnMoney 07/04/2020 10:32

Nam A Bank miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Từ ngày 4-4-2020 đến 31-12-2020, khách hàng tổ chức và cá nhân đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 tại Nam A Bank sẽ được ưu dãi miễn phí. Việc này nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến đồng thời đáp ứng nhu cầu và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi có phát sinh giao dịch chuyển tiền trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp.

Theo đó, khi khách hàng cá nhân và tổ chức thực hiện Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 online sẽ được miễn phí đối với lệnh chuyển có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống.

Ngoài ra, đối với Khách hàng tổ chức, Nam A Bank cũng đang triển khai chương trình ưu đãi "Giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank" với hàng loạt ưu đãi miễn phí các dịch vụ thanh toán; chuyển khoản; ngân quỹ; quản lý tiền mặt; dịch vụ Ngân hàng điện tử; thu ngân sách nhà nước; combo tài khoản thanh toán… Tổng giá trị ưu đãi miễn phí lên đến 20 triệu đồng, áp dụng từ nay đến hết năm 2020.

Nam A Bank miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mại "Ưu đãi vô cực" dành cho Khách hàng cá nhân cũng đang triển khai với các ưu đãi miễn 100% hơn 11 khoản mục phí dịch vụ. Khi tham gia chương trình, khách hàng được ưu đãi miễn phí:chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; Phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng số (SMS banking, Mobile banking, Open Banking, Internet Banking); Phí sử dụng Gói Combo; Phí duy trì số dư bình quân tối thiểu Gói Tài khoản tối ưu; Phí nộp, rút tiền mặt…

Ông Hoàng Việt Cường, Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: "Bên cạnh việc tích cực thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính Phủ, với vai trò là dịch vụ chính yếu phục vụ khách hàng, Nam A Bank liên tục triển khai các giải pháp tài chính tối ưu để đáp ứng và hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch. Hiện, chúng tôi đã kịp thời hỗ trợ các khách hàng cá nhân và tổ chức chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh bằng các chương trình ưu đãi lãi vay phù hợp. Và việc miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cũng góp phần khuyến khích khách hàng giao dịch online, hạn chế sử dụng, tiếp xúc với tiền mặt tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh".

Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 cũng như tiếp tục hoạt động bình thường với phương châm Nam A Bank luôn đồng hành cùng khách hàng, khi khách hàng cần Nam A Bank sẽ sẵn sàng phục vụ, Nam A Bank đã và đang triển khai các chương trình ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp với lãi suất giảm đến 2% so với hiện hành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ lưu trú, nhà hàng quán ăn và xuất nhập khẩu (giữa Việt Nam với các nước thuộc vùng dịch), hay chương trình "Happy Finance" dành cho các khách hàng cá nhân vay vốn để phục vụ mục đích tiêu dùng, mua xe, mua đất/nhà hoặc xây dựng sửa chữa nhà với lãi suất ưu đãi giảm đến 3.1%/năm so với lãi suất thông thường, vay tối đa 5 tỉ đồng/khách hàng, thời hạn vay tối thiểu 36 tháng...

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679.

Thanh Bình
từ khóa :

Viết bình luận

Nên giữ USD hay vàng trong năm 2021?
19/1/2021 548 1k
Đồng USD đã trải qua cú trượt giá gây chấn động vào năm 2020. Tuy nhiên, biến động giá của đồng tiền này trong năm 2021 đến nay vẫn là câu hỏi lớn, gây chia rẽ giới chuyên gia.
ACB cho vay mua nhà, lãi suất từ 5% năm
19/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Đáp ứng nhu cầu mua nhà/đất để ở hoặc phục vụ cho sản xuất kinh doanh đang có xu hướng tăng trong dịp đầu năm 2021, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình vay "Về nhà mới"
Lợi nhuận OCB tăng 37%
18/1/2021 548 1k
Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) thông báo cổ phiếu OCB của Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ chính thức giao dịch từ ngày 28-1
Đất nền Bàu Bàng lại được săn đón
18/1/2021 548 1k
Sau thời gian khá bình ổn, gần đây thị trường đất nền Bàu Bàng bất ngờ trở nên sôi động khi nhiều nhà đầu tư đồng loạt tìm đến săn tìm dự án. “Chất xúc tác” cho đợt sóng mới này là sự chuyển mình mạnh mẽ của khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng quy mô 3.200 ha.
JP Morgan trao giải thưởng thanh toán xuất sắc cho Eximbank

JP Morgan trao giải thưởng thanh toán xuất sắc cho Eximbank

(NLĐO) - Đây là năm thứ 7 liên tiếp Eximbank vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc do Ngân hàng JP Morgan trao tặng.