VnMoney 13/08/2021 16:48

Nam A Bank miễn hàng loạt phí dịch vụ khi đăng ký tài khoản Green Account

Từ nay đến hết 31-12-2021, khách hàng mở Tài khoản thanh toán (TKTT) trực tuyến Green Account sẽ được miễn 100% các loại phí dịch vụ bao gồm: Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua kênh Open Banking, tài khoản số đẹp Thịnh Vượng, dịch vụ Green Account.

Green Account là tài khoản thanh toán trực tuyến được mở thông qua Ngân hàng số Open Banking bằng phương thức định danh điện tử (eKYC) do Nam A Bank cung cấp. Chỉ với thao tác chạm đơn giản, khách hàng có thể mở tài khoản mọi lúc mọi nơi, được chọn tài khoản số đẹp và giao dịch ngay mà không cần đến ngân hàng để kích hoạt.

Với tài khoản Green Account, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính như: chuyển khoản (trong và ngoài hệ thống); nạp tiền điện thoại, thẻ dịch vụ; thanh toán hóa đơn, các loại thẻ; mở hoặc tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến…nhanh chóng, dễ dàng trong tích tắc.

Nam A Bank miễn hàng loạt phí dịch vụ khi đăng ký tài khoản Green Account - Ảnh 1.

Để mở TKTT trực tuyến Green Account, khách hàng chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau: Tải ứng dụng Open Banking trên App Store (IOS) và CH Play (Android) – Chọn chức năng "Đăng ký ngay" - Nhập số giấy tờ tùy thân - Chụp hình mặt trước và mặt sau Giấy tờ tùy thân, chụp ảnh khuôn mặt - Bổ sung các thông tin còn lại - Kiểm tra lại thông tin đăng ký - Nhập mã xác thực (OTP) gửi về Số điện thoại đã đăng ký - Tạo tên đăng nhập và mật khẩu - Đăng nhập và trải nghiệm.

Với những tiện ích nổi bật cùng các ưu đãi hấp dẫn, Green Account đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch online của khách hàng, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 hiện nay. Chỉ cần ở nhà, thông qua các thiết bị di động, mọi giao dịch cấp thiết đều được giải quyết trong tích tắc. Qua đó, Nam A Bank mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng và tối đa hóa lợi ích tài chính cho khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thanh Bình

Viết bình luận

Đăng ký BIDV SmartBanking - Rinh quà "đỉnh"
6 giờ trước 548 1k
Chương trình diễn ra từ 17.6 – 16.9.2022 với tổng giá trị giải thưởng trên 12 tỉ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay 65,000 đồng vào tài khoản cùng các mã giảm giá 50%, tối đa lên đến 150,000 đồng/mã khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên BIDV SmartBanking.
Chọn mua nhà quận 7, tìm mua căn hộ nào hợp lý?
8 giờ trước 548 1k
Nhu cầu tìm kiếm căn hộ quận 7 đạt điểm tuyệt đối trên Google Trends cho thấy thị trường khu vực này đang có sức hút rất lớn.
Eximbank nâng cấp giao diện thanh toán hóa đơn
9 giờ trước 548 1k
Eximbank nâng cấp giao diện dịch vụ thanh toán hóa đơn thân thiện và tiện ích hơn cho người tiêu dùng
MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng hiện hữu
28/6/2022 548 1k
MB liên tục gia tăng các chương trình bảo vệ tài khoản và thẻ dành cho khách hàng, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch và chi tiêu.
Gửi tiết kiệm - Kênh đầu tư bảo đảm “lợi nhuận thực dương”

Gửi tiết kiệm - Kênh đầu tư bảo đảm “lợi nhuận thực dương”

Thị trường chứng khoán trên đà suy giảm và rủi ro cao cùng với lo ngại về bong bóng bất động sản… khiến nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm kênh đầu tư vừa an toàn mà vẫn bảo đảm lợi...