VnMoney 14/08/2020 07:50

Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền iPad

Đại diện Sacombank cho biết từ nay đến ngày 31-12, ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền iPad dành cho khách hàng mở mới và khách hàng đang sở hữu thẻ thanh toán Sacombank Mastercard.

Cụ thể, đối với khách hàng mở mới hoặc đã mở thẻ thanh toán Sacombank Mastercard nhưng chưa phát sinh giao dịch thanh toán (thời gian phát hành thẻ từ ngày 1-3) sẽ được hoàn 100.000 đồng cho lần giao dịch thanh toán đầu tiên với giá trị hóa đơn từ 300.000 đồng.

Đặc biệt, tất cả chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard hiện hữu có tổng số lượng giao dịch hợp lệ nhiều nhất và đạt doanh số giao dịch tối thiểu 50 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận được iPad Pro 11 Inch 128 GB Wifi vào cuối mỗi đợt xét giải, gồm 2 iPad cho đợt 1 xét từ ngày 12-8 đến 30-9-2020, 2 iPad cho đợt 2 xét từ ngày 1-10 đến 15-11-2020, 2 iPad cho đợt 3 xét từ ngày 16-11 đến 31-12-2020. Để tham gia xét giải, trước khi giao dịch, khách hàng nhắn tin theo cú pháp THE MASTER [4 số cuối thẻ] gửi 8149. Chương trình áp dụng cho hình thức giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecom), quẹt POS/mPOS hoặc quét mã QR có giá trị từ 300.000 đồng (không cộng dồn), giao dịch tại nước ngoài/website nước ngoài được nhân đôi số lần giao dịch.

Mở thẻ hoàn tiền - Trúng liền iPad - Ảnh 1.

Thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Mastercard được liên kết với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại Sacombank. Khách hàng có thể sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch với hai tính năng nổi bật nhất là bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân toàn cầu. Với tính năng bảo hiểm mua sắm trực tuyến, khách hàng sẽ được bồi thường lên đến 4,5 triệu đồng/sự kiện khi hàng hóa mua trực tuyến bị hư hỏng, giao hàng không đúng hoặc không đầy đủ…

Với tính năng bảo vệ thông tin cá nhân toàn cầu, khách hàng sẽ được quét kiểm tra thông tin bởi hệ thống của Mastercard trên phạm vi toàn cầu và nhận được cảnh báo qua email khi phát hiện các thông tin bị rò rỉ. Chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard còn có thể giao dịch khắp thế giới, đặc biệt là quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa; miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM Sacombank; mua sắm trực tuyến; được giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch. Để mở thẻ, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31-12-2020, khách hàng mở mới thẻ sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên (đối với thẻ chính).

Phương Thy
từ khóa :

Viết bình luận

'Kẽ hở' khiến khách không vay vẫn mắc nợ ngân hàng
30/9/2020 548 1k
Định danh chưa chuẩn xác, nhân viên bỏ qua quy trình hay do chính khách hàng để lộ thông tin có thể dẫn đến việc không vay vẫn mắc nợ.
Tiết kiệm và đợi tăng lương, khi nào người trẻ có nhà?
30/9/2020 548 1k
Giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ sống tại các thành phố lớn ngày càng khó khăn khi tốc độ tăng giá bất động sản hiện nay quá nhanh, trong khi thu nhập không cải thiện đáng kể.
Lý do bất động sản Bình Dương liên tục tăng giá
30/9/2020 548 1k
Bất động sản Bình Dương đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động với hàng loạt dự án rầm rộ triển khai, mức giá tăng tiệm cận thị trường TP HCM. Dự báo thị trường này vẫn tiếp tục chiếm thế ‘thượng phong" thu hút đầu tư trong thời gian tới.
Thẻ tín dụng VPBank - Shopee ưu đãi miễn phí vận chuyển và hoàn tiền lên đến 10% suốt cả năm
29/9/2020 548 1k
Nền tảng thương mại điện tử Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.
Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank

Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank

Với phương châm đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích trên kênh ngân hàng số, BIDV tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại "BIDV iBank -...