VnMoney 13/08/2020 15:03

Mở tài khoản, nhận quà lớn cùng Agribank

Tiếp nối đợt I chương trình khuyến mại “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank” (diễn ra từ ngày 9-6 đến 9-8-2020), Agribank tiếp tục triển khai đợt II chương trình khuyến mại này với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 10-8-2020 đến hết ngày 30-11-2020, khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank, đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ (nội địa, quốc tế) và một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, BankPlus), dịch vụ Internet Banking của Agribank sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn là Sổ tiết kiệm có kỳ hạn do Agribank phát hành. Cụ thể: 1 giải nhất là 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng; 10 giải nhì, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng; 15 giải ba, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng và 20 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Kết thúc chương trình, Agribank sẽ tiến hành quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm quay thưởng tự động ngẫu nhiên mã số dự thưởng của khách hàng. Mã số dự thưởng là 9 số cuối cùng của mã khách hàng do Agribank cung cấp khi đăng ký mở tài khoản lần đầu. Việc quay thưởng được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Agribank và đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại. Thể lệ chi tiết chương trình, quý khách hàng xem tại đây.

Mở tài khoản, nhận quà lớn cùng Agribank - Ảnh 1.

"Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank" là chương trình khuyến mại được Agribank triển khai thường xuyên và được đông đảo khách hàng đón nhận, chương trình không chỉ gia tăng lợi ích và cơ hội trúng thưởng cho khách hàng, nâng cao sự gắn kết giữa Agribank và khách hàng, đồng thời chương trình còn góp phần tác động tích cực đến hành vi thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng. Hơn nữa, khi khách hàng mở tài khoản thanh toán và sử dụng các dịch vụ của Agribank trong thời gian này còn có nhiều cơ hội trúng thưởng và nhận nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại như: "Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2020"; "Lướt JCB, săn deal, rước "táo" trọn hứng vi vu"; "Agribank JCB Ultimate – Đẳng cấp thượng lưu", "Mua sắm trực tuyến - Khỏi lo Covid -19"… Đặc biệt hơn, từ ngày 10-8-2020, Agribank bắt đầu cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp cho khách hàng. Như vậy, khi mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của Agribank, khách hàng vừa có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, giải thưởng hấp dẫn, lại vừa được lựa chọn số tài khoản đẹp mang lại nhiều tài lộc.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, phát huy thế mạnh về mạng lưới rộng lớn nhất với 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng, có mặt khắp mọi vùng miền, huyện đảo trên cả nước, chi nhánh tại nước ngoài, quan hệ đại lý với gần 1.000 ngân hàng ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ… Agribank hiện cung ứng cho thị trường hơn 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng, với nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Nhiều sản phẩm dịch vụ của Agribank sau khi đưa vào triển khai ứng dụng trên thực tế đã trở thành những sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu riêng của Agribank được đông đảo khách hàng tin dùng như: huy động vốn, thanh toán trong nước, Agribank E-Mobile Banking, thẻ, thanh toán biên mậu, nộp thuế điện tử, kiều hối…

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình "Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank", sản phẩm, dịch vụ Agribank cũng như chương trình , quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: 1900558818.

Trọng Hải

Viết bình luận

'Kẽ hở' khiến khách không vay vẫn mắc nợ ngân hàng
30/9/2020 548 1k
Định danh chưa chuẩn xác, nhân viên bỏ qua quy trình hay do chính khách hàng để lộ thông tin có thể dẫn đến việc không vay vẫn mắc nợ.
Tiết kiệm và đợi tăng lương, khi nào người trẻ có nhà?
30/9/2020 548 1k
Giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ sống tại các thành phố lớn ngày càng khó khăn khi tốc độ tăng giá bất động sản hiện nay quá nhanh, trong khi thu nhập không cải thiện đáng kể.
Lý do bất động sản Bình Dương liên tục tăng giá
30/9/2020 548 1k
Bất động sản Bình Dương đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động với hàng loạt dự án rầm rộ triển khai, mức giá tăng tiệm cận thị trường TP HCM. Dự báo thị trường này vẫn tiếp tục chiếm thế ‘thượng phong" thu hút đầu tư trong thời gian tới.
Thẻ tín dụng VPBank - Shopee ưu đãi miễn phí vận chuyển và hoàn tiền lên đến 10% suốt cả năm
29/9/2020 548 1k
Nền tảng thương mại điện tử Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.
Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank

Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới BIDV iBank

Với phương châm đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích trên kênh ngân hàng số, BIDV tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại "BIDV iBank -...