VnMoney 15/02/2023 07:16

MB tiên phong giảm lãi suất vay tới 1%/năm để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp

Lãi vay cao đang là mối lo của các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Thấu hiểu điều này, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiên phong áp dụng giảm 1% lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỉ đồng.

Đầu tháng 2-2023, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã tăng thanh khoản cho hệ thống ngân hàng. Chỉ trong ba phiên giao dịch sau Tết Âm lịch 2023, NHNN đã bơm cho các ngân hàng hơn 31.700 tỉ đồng và không thực hiện bất kỳ giao dịch bán tín phiếu nào để hút tiền về.

Thanh khoản thị trường bớt căng, room tín dụng đã mở ra với định hướng 14%-15% và sẽ có điều chỉnh phù hợp. Vấn đề hiện tại là lãi suất cho vay vẫn quá cao, làm ảnh hưởng đến tốc độ phát triển kinh doanh và sản xuất của các doanh nghiệp. Theo các chuyên gia, tình trạng này nếu tiếp tục kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế.

MB tiên phong giảm lãi suất vay tới 1%/năm để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp - Ảnh 1.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Trước tình hình lãi suất vay kinh doanh còn cao, ngân hàng MB kịp thời triển khai chương trình giảm lãi suất vay cho khách hàng doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỉ đồng. Bắt đầu từ ngày 10-2-2023, khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay vốn bằng tính năng Giải ngân online ngay trên nền tảng BIZ MBBank để được hưởng lãi suất ưu đãi giảm đến 1%/năm. Khách hàng doanh nghiệp cần hoàn thành ký kết hợp đồng tín dụng và các thủ tục thế chấp tài sản đảm bảo với MB.

Đại diện ngân hàng MB chia sẻ: "Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, MB luôn quan tâm để thấu hiểu nhu cầu thật sự của khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp trong việc vay vốn kinh doanh thúc đẩy phát triển kinh tế và sản xuất. Chính sách này kỳ vọng góp phần thúc đẩy và hỗ trợ những doanh nghiệp tham gia vào công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp nói riêng, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số của nền kinh tế quốc gia nói chung".

MB tiên phong giảm lãi suất vay tới 1%/năm để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn được nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản BIZ MBBank như:

• Tặng tài khoản số đẹp lên đến 300 triệu đồng.

• Chương trình hoàn tiền 300 ngàn đồng khi mở mới tài khoản thành công.

• Ưu đãi chuyển tiền quốc tế, chuyển lương theo lô.

• Ưu đãi các gói giải pháp số tài chính kế toán từ đối tác của MB.

BIZ MBBank là nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số thông minh được phát triển bởi MB, hướng đến khách hàng doanh nghiệp, hoạt động trên cả ứng dụng di động và website. Nền tảng này cho phép mọi khách hàng đăng ký và mở mới tài khoản hoàn toàn trực tuyến. Theo đó, các doanh nghiệp có thể thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, trả lương cho nhân viên, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ...) online 100% và không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch ngân hàng truyền thống. BIZ MBBank cũng đảm bảo cho các giao dịch được thực hiện bảo mật với tốc độ xử lý nhanh và chính xác.

Năm 2023, MB tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành ngân hàng, không ngừng hướng tới mục tiêu gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho cộng đồng doanh nghiệp.

- Khách hàng chưa có tài khoản BIZ MBBank - xem hướng dẫn tại đây

- Khách hàng đã có tài khoản BIZ MBBank - xem hướng dẫn tại đây.

Vũ Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

ACB cùng FPT triển khai giải pháp xác thực, tự động hóa bằng robot
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đây được coi là bước đi mạnh mẽ tiếp theo của ACB, tái khẳng định quyết tâm của ngân hàng trong việc chuyển đổi số toàn diện ứng dụng công nghệ AI và Robotics.
10.000 quà tặng tiền mặt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại PVcomBank
10 giờ trước 548 1k
Chương trình khuyến mại “Mở tiềm năng - Chinh phục ước mơ” của PVcomBank sẽ dành 10.000 phần quà là tiền mặt tặng khách hàng gửi tiết kiệm từ nay đến hết ngày 6-9-2023. Khách hàng có thể tham gia bằng cách gửi tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, qua ứng dụng PV Mobile Banking hoặc kênh ngân hàng trực tuyến PV Online Banking của PVcomBank.
Mừng sinh nhật 30 năm, ACB ra mắt ngân hàng tự động ACB lite
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Chào đón sinh nhật tuổi 30, ACB ra mắt mô hình ngân hàng tự động có tên gọi ACB lite - "Sống gọn nhẹ" và phiên bản mới website có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI.
Vietbank mở rộng thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Hệ thống EMV Open-loop trên xe buýt mở ra một tiến bộ mới trong việc thanh toán nhanh chóng, an toàn và liền mạch trong giao thông công cộng tại TP HCM
TPBank nâng cấp năng lực quản trị rủi ro lên mức cao nhất theo Basel III

TPBank nâng cấp năng lực quản trị rủi ro lên mức cao nhất theo Basel III

Dù đã đạt chuẩn Basel III từ trước đó, TPBank vẫn tiếp tục nâng cao chuẩn mực này lên mức cao nhất khi triển khai tính vốn theo phương pháp xếp hạng nội bộ (cơ bản và nâng cao), nâng khả năng...