VnMoney 25/11/2022 14:33

Mastercard hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hoa Lâm

(NLĐO) - Mastercard sẽ hỗ trợ Hoa Lâm cả về vốn và kỹ thuật để đưa các công nghệ thanh toán hiện đại bậc nhất thế giới đến gần hơn với người dân

Ngày 24-11, Mastercard - một công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới và Tập đoàn Hoa Lâm chính thức trở thành đối tác chiến lược nhằm triển khai các dự án đổi mới trong lĩnh vực công nghệ thanh toán.

Theo đó, Mastercard sẽ hỗ trợ Hoa Lâm cả về vốn và kỹ thuật để đưa các công nghệ thanh toán hiện đại bậc nhất thế giới đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

Cùng với Mastercard, Công ty công nghệ cổ phần Vidiva sẽ cho ra mắt nhiều giải pháp thanh toán điện tử sáng tạo và đột phá. Tiêu biểu là giải pháp Thanh toán qua tài khoản (Pay by Account) dành cho khách hàng sử dụng ví điện tử Ting - một sản phẩm được phát triển bởi Vidiva.

Bà Dương Mai Anh, Chủ tịch Hoa Lâm Group, đồng thời là người sáng lập và CEO Công ty công nghệ cổ phần Vidiva, cho biết với những kinh nghiệm, hiểu biết về thị trường địa phương của Hoa Lâm cùng với sức mạnh về công nghệ toàn cầu của Mastercard, Hoa Lâm Group có niềm tin mạnh mẽ sự hợp tác này sẽ mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn.

Mastercard hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hoa Lâm - Ảnh 1.

Hoa Lâm Group và Mastercard ký kết thành công hợp tác chiến lược

"Với bề dày kinh nghiệm và mạng lưới toàn cầu của Mastercard, chúng tôi tin tưởng Hoa Lâm sẽ được trang bị đầy đủ nguồn lực và cơ sở hạ tầng, để đóng góp vào nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi nền kinh tế số tại Việt Nam. Công ty Hoa Lâm cam kết không ngừng nâng cao năng lực số để mang đến cho người dân Việt Nam những giải pháp số hàng đầu và tiện lợi" - bà Mai Anh nói.

Ông Ling Hai, đồng Chủ tịch Mastercard khu vực châu Á, cho biết Mastercard không ngừng cải thiện công nghệ của mình, nhằm mang lại nhiều giá trị hơn trong mọi tương tác và giao dịch. Công nghệ là một nguồn lực mạnh mẽ, tạo ra một chu kỳ thịnh vượng bền vững. Đó là lý do Mastercard mong muốn xây dựng quan hệ hợp tác hiệu quả với Tập đoàn Hoa Lâm.

"Với kiến thức, công nghệ và chuyên môn của Mastercard, cùng sự đổi mới sáng tạo, kinh nghiệm thị trường và sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng của Tập đoàn Hoa Lâm, chúng tôi tin rằng hai bên sẽ đóng góp rất nhiều vào hành trình chuyển đổi số tại Việt Nam" - ông Ling Hai kỳ vọng.

Thy Thơ

Viết bình luận

Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
ACB quy mô tăng trưởng vượt trội, tỉ lệ nợ xấu dưới 1% liên tiếp 7 năm
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Vượt qua nhiều thách thức, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã kết thúc năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất 17,1 ngàn tỉ đồng, đạt 114% kế hoạch năm; tín dụng đạt 413,7 ngàn tỉ đồng, tăng 14,3% và huy động đạt 414 ngàn tỉ đồng, tăng 9% so với năm 2021.
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Gửi tiền tại VPBank, khách hàng trúng thưởng sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng
30/1/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố danh sách các khách hàng may mắn trúng thưởng vòng quay số may mắn cuối chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” với tổng giá trị giải thưởng đã trao trong chương trình lên tới hơn 1,6 tỉ đồng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR

Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR

Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với...