VnMoney
25/11/2022 14:33

Mastercard hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hoa Lâm

(NLĐO) - Mastercard sẽ hỗ trợ Hoa Lâm cả về vốn và kỹ thuật để đưa các công nghệ thanh toán hiện đại bậc nhất thế giới đến gần hơn với người dân

Ngày 24-11, Mastercard - một công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới và Tập đoàn Hoa Lâm chính thức trở thành đối tác chiến lược nhằm triển khai các dự án đổi mới trong lĩnh vực công nghệ thanh toán.

Theo đó, Mastercard sẽ hỗ trợ Hoa Lâm cả về vốn và kỹ thuật để đưa các công nghệ thanh toán hiện đại bậc nhất thế giới đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

Cùng với Mastercard, Công ty công nghệ cổ phần Vidiva sẽ cho ra mắt nhiều giải pháp thanh toán điện tử sáng tạo và đột phá. Tiêu biểu là giải pháp Thanh toán qua tài khoản (Pay by Account) dành cho khách hàng sử dụng ví điện tử Ting - một sản phẩm được phát triển bởi Vidiva.

Bà Dương Mai Anh, Chủ tịch Hoa Lâm Group, đồng thời là người sáng lập và CEO Công ty công nghệ cổ phần Vidiva, cho biết với những kinh nghiệm, hiểu biết về thị trường địa phương của Hoa Lâm cùng với sức mạnh về công nghệ toàn cầu của Mastercard, Hoa Lâm Group có niềm tin mạnh mẽ sự hợp tác này sẽ mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn.

Mastercard hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hoa Lâm - Ảnh 1.

Hoa Lâm Group và Mastercard ký kết thành công hợp tác chiến lược

"Với bề dày kinh nghiệm và mạng lưới toàn cầu của Mastercard, chúng tôi tin tưởng Hoa Lâm sẽ được trang bị đầy đủ nguồn lực và cơ sở hạ tầng, để đóng góp vào nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi nền kinh tế số tại Việt Nam. Công ty Hoa Lâm cam kết không ngừng nâng cao năng lực số để mang đến cho người dân Việt Nam những giải pháp số hàng đầu và tiện lợi" - bà Mai Anh nói.

Ông Ling Hai, đồng Chủ tịch Mastercard khu vực châu Á, cho biết Mastercard không ngừng cải thiện công nghệ của mình, nhằm mang lại nhiều giá trị hơn trong mọi tương tác và giao dịch. Công nghệ là một nguồn lực mạnh mẽ, tạo ra một chu kỳ thịnh vượng bền vững. Đó là lý do Mastercard mong muốn xây dựng quan hệ hợp tác hiệu quả với Tập đoàn Hoa Lâm.

"Với kiến thức, công nghệ và chuyên môn của Mastercard, cùng sự đổi mới sáng tạo, kinh nghiệm thị trường và sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng của Tập đoàn Hoa Lâm, chúng tôi tin rằng hai bên sẽ đóng góp rất nhiều vào hành trình chuyển đổi số tại Việt Nam" - ông Ling Hai kỳ vọng.

Thy Thơ

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.